Tải game NOT A HERO mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Not a Hero là một trò chơi điện tử bắn súng 2D hệ thống cover được phát triển bởi studio phát triển indie Roll7 của Anh và được xuất bản bởi Devolver Digital. Trò chơi được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2015 cho Microsoft Windows.

Cốt truyện Game

Bạn còn 21 ngày nữa là đến ngày bầu cử và người bạn thân nhất của bạn cũng như ứng cử viên thị trưởng từ chúa thỏ tương lai muốn làm bất cứ điều gì trong quyền lực của anh ấy – hoặc của bạn để giành được phiếu bầu. Trong tiền kiếp, bạn là một sát thủ chuyên nghiệp nhưng do sự nghiệp chính trị của bunnylord, bạn buộc phải trở thành một nhà quản lý chiến dịch nghiệp dư. Kỹ năng của bạn như một kẻ giết người chuyên nghiệp vẫn đang được sử dụng tốt. Hợp tác với một số anh hùng đáng ngờ, hoặc ít nhất là theo quan điểm của chúa thỏ, bạn phải loại bỏ thế giới ngầm tội phạm. Việc dọn sạch ba quận chính của thành phố có thể thuyết phục những cử tri chưa quyết định cho mục đích của bạn, cho phép chúa thỏ thăng cấp lên vị trí thống trị, Vua Anh và cuối cùng là Megalord toàn cầu.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bắn súng cấp độ tiếp theo- Sử dụng lực lượng hợp lý một cách bất hợp lý trong sự kết hợp năng động của lối chơi chạy và bắn và các cuộc đấu súng dựa trên yểm trợ. Hệ thống nắp chụp nhanh trực quan cho phép bạn trượt, lăn và lặn vào chỗ ẩn nấp, né tránh hỏa lực của kẻ thù trước khi chống trả bằng các pha tranh chấp, hành quyết và 100 viên đạn.

Roster of Not Heroes – Lựa chọn giữa 9 anh hùng khác nhau, mỗi anh hùng có phong cách chơi riêng biệt và khả năng giết người tội phạm. Thổi bay cặn bã của thành phố qua các cánh cửa bằng khẩu súng ngắn của Cletus, cắt đôi chúng bằng thanh katana của Kimmy, hoặc chỉ đơn giản là đánh gục tội phạm vào khuôn mặt khủng khiếp của nó bằng chiếc búa của Ronald.

Nhiệm vụ động- Ham mê các mục tiêu chính và mục tiêu phụ (đôi khi là ngẫu nhiên) nhưng hãy chuẩn bị cho các sự kiện bất ngờ ở cấp độ giữa có thể lật ngược thế cờ đối với các phản anh hùng ngay lập tức. Các đội SWAT, người già cầm súng, trực thăng trực thăng, gấu trúc, chó con và samura tự sát đứng giữa bạn và chiến thắng.

Lối chơi

Là một game bắn súng 2D, chiến thuật tốt nhất để tồn tại mỗi ngày trong thế giới ngầm tội phạm là ẩn nấp bất cứ khi nào bạn có thể. Chiến thuật này có thể hơi phức tạp do tốc độ nhanh và mục tiêu được hẹn giờ nhưng ở giai đoạn sau, kẻ thù của bạn sẽ trở nên tàn nhẫn hơn vì vậy tốt nhất bạn nên giữ một cái đầu lạnh.

Chế độ chơi

Trong chế độ chiến dịch hoàn toàn mới, các vị vua giờ đây phải làm việc để xây dựng một vương quốc tồn tại theo thời gian cho đến khi tìm ra cách đánh bại Greed một cách tốt đẹp. Khám phá môi trường để khám phá thú cưỡi mới và bí mật ẩn sâu trong lòng.

Nhưng bạn không cần phải cai trị một mình! Giới thiệu trải nghiệm chơi hợp tác hoàn toàn độc đáo của Kingdom Two Crowns, các quốc vương giờ đây có thể lựa chọn giữa trải nghiệm solo cổ điển hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ của bạn bè, làm việc cùng nhau tại địa phương hoặc trực tuyến, tham gia hoặc rút lui tùy ý.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Báo tuyết 10,6

Bộ xử lý:2.0GHz + 64-bit

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Kho:500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Nên sử dụng bộ điều khiển 3/4 DualShock.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX

Bộ xử lý:Intel thế hệ thứ 7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU chuyên dụng

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù phong cách nghệ thuật pixilated của nó có thể được xem là “đơn giản”, nhưng hình ảnh lấy cảm hứng từ retro đủ sức quyến rũ và sống động để trở thành nét hoài cổ thuần túy theo một cách nào đó đồng thời hấp dẫn trực quan đối với đám đông hiện đại. Hoạt ảnh của các nhân vật, cả đội khét tiếng của bạn và những tên tội phạm đang di chuyển trong thành phố, gần như hoàn hảo và sự kết hợp trượt với một cú dứt điểm là một vụ nổ đáng xem. Tuy nhiên, các hoạt ảnh sẽ lặp đi lặp lại sau một thời gian ngay cả khi tất cả chín nhân vật mang lại các động lực khác nhau cho bữa tiệc.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment