Tải game Observer mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Observer là một trò chơi điện tử kinh dị tâm lý được phát triển bởi Bloober Team và được xuất bản bởi Aspyr. Nó được phát hành cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 8 năm 2017, sau đó là các phiên bản dành cho Linux, macOS và Nintendo Switch

Cốt truyện Game

Bạn sẽ làm gì nếu nỗi sợ hãi của bạn bị hack? > Observer_ là một trò chơi kinh dị cyberpunk của Bloober Team, những người sáng tạo ra Layers of Fear. Vào vai một Người quan sát, tuyến đầu mới của cảnh sát thần kinh, khi bạn thâm nhập vào tâm trí lởm chởm của những kẻ mất trí.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Quan sát và Báo cáo – Bạn là Dan Lazarski, một thám tử thần kinh ưu tú được gọi là Người quan sát, và là một phần của đơn vị cảnh sát do công ty tài trợ với mục đích là hack và xâm nhập tâm trí của những kẻ tình nghi. Trong tương lai này, bất cứ điều gì bạn nghĩ, cảm thấy hoặc ghi nhớ đều có thể được sử dụng để chống lại bạn trước tòa án pháp luật.

A Dark Dystopia – Năm là 2084. Nếu bằng cách nào đó bạn sống sót sau Nanophage, rất có thể bạn đã bị giết trong Chiến tranh. Những người còn sống đã chuyển sang sử dụng ma túy, thực tế ảo, cấy ghép thần kinh— bất cứ thứ gì để đánh lạc hướng bản thân khỏi thực tế mới này. Nhưng họ không thể trốn tránh bạn.

Interactive Insanity – Khi bạn thâm nhập vào tâm trí bất ổn của bọn tội phạm và nạn nhân để tìm kiếm manh mối, bạn sẽ hồi tưởng lại nỗi sợ hãi đen tối nhất của họ, buộc bạn phải tự vấn về thực tại của chính mình – và sự tỉnh táo của bạn.

Một nỗi kinh hoàng mới từ những người tạo ra nhiều lớp sợ hãi – Thế giới lớn nhất và đáng sợ nhất từ ​​Bloober Team! Đánh mất bản thân – và sự tỉnh táo của bạn – trong bối cảnh đen tối năm 2084.> Observer_ là một trải nghiệm kinh dị dành cho khán giả trưởng thành. Những gì bạn thấy sẽ làm phiền bạn.

Lối chơi

Observer là một trò chơi kinh dị phiêu lưu góc nhìn thứ nhất. Các trò chơi là khá đơn giản; đây là một trò chơi trinh thám, nơi bạn sẽ thu thập manh mối, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ bận rộn khám phá: khám phá nhiều tầng và khu vực trong và xung quanh tòa nhà chung cư, đồng thời khám phá suy nghĩ của những người mà bạn sẽ kết nối theo đúng nghĩa đen. 

Bạn sẽ có thể chọn một số vật phẩm để sử dụng sau này trong trò chơi, nhưng hầu hết thời gian bạn sẽ lần theo manh mối mà bạn có được bằng cách phân tích các đối tượng, khám phá tâm trí mọi người, đặt câu hỏi hoặc đọc email hoặc tài liệu trên máy tính.

Chế độ chơi

Ngoài việc nhấp vào các đối tượng, và bạn sẽ nhấp vào các đối tượng nhiều hơn một lần vì luôn có một số cuộc đối thoại được nghe, có một số câu đố cần giải quyết. Và đối với một số ít, chúng tôi thực sự có nghĩa là chỉ một số ít. Câu đố lớn nhất mà bạn sẽ phải tìm ra là các điều khiển vì trò chơi thiếu tùy chọn để sửa lại bất kỳ nút nào hoặc thậm chí là tổng quan nhanh về những gì là gì. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:MacOS 10.12.6

Bộ xử lý:Intel Core i5 3,3 GHz (4 lõi)

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GT 680 / AMD R9 M290

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:VRAM: 2 GB

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.11 El Capitan

Bộ xử lý:Intel Core i5 3,2 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:HD7950 Mac Edition / GTX 680 Mac / R9 M370X

Kho:25 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Các môi trường bạn sẽ khám phá trong Observer có đầy đủ các chi tiết thú vị. Bối cảnh đô thị trông thậm chí còn buồn tẻ hơn hầu hết các trò chơi cyberpunk; đầy mục nát, các cụm dây cáp và những bức tường đá bị hư hại, và các lớp phủ thực tế tăng cường phát sáng lộn xộn khắp nơi. Đó là một nơi tuyệt đẹp, hỗn loạn tăm tối.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment