Game giải đố Octodad: Dadliest Catch [1.2.35032] bản đầy đủ, mới cập nhật hot dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Octodad: Dadliest Catch là một trò chơi điện tử phiêu lưu độc lập được phát triển và xuất bản bởi Young Horses. Đây là phần tiếp theo của trò chơi phần mềm miễn phí năm 2010 Octodad. Trò chơi bao gồm việc điều khiển nhân vật chính Octodad hoàn thành các công việc điển hình của người cha trần tục ở vùng ngoại ô, nhưng phức tạp bởi thực tế anh ta là một con bạch tuộc đội lốt.

Cốt truyện Game

Lấy bối cảnh sau các sự kiện của trò chơi gốc, Octodad: Dadliest Catch có cảnh Octodad làm việc xung quanh nhà, đi mua hàng tạp hóa và cùng gia đình đi thăm thủy cung địa phương theo yêu cầu của vợ Scarlet, khiến anh cảm thấy vô cùng thất vọng. 

Như trước đây, anh ta phải dành thời gian cho vợ con trong khi không làm dấy lên sự nghi ngờ của những người khác, bao gồm cả đầu bếp độc ác Fujimoto, người biết bí mật của Octodad và tìm cách vạch trần và nấu nướng anh ta. 

Một loạt đoạn hồi tưởng cũng giải thích cách Octodad ban đầu mang thân phận con người, gặp Scarlet và cuối cùng kết hôn với cô ấy. Cuối cùng, đầu bếp Fujimoto ném Octodad vào bể cá mập và bắt cóc gia đình anh ta, cố gắng thuyết phục họ rằng Octodad là một con bạch tuộc. Octodad trốn thoát và xuất hiện mà không cần ngụy trang, tiết lộ sự thật cho gia đình mình, mặc dù con gái của ông, Stacy thừa nhận rằng cô đã biết toàn bộ thời gian. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Human: Fall Flat

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Octodad: Dadliest Catch yêu cầu người chơi điều khiển nhân vật chính, Octodad, khi anh ta di chuyển theo cách của mình qua các thử thách ngày càng phức tạp trong khi cố gắng che giấu sự thật rằng anh ta là một con cephalopod trong trang phục của con người. 

Lối chơi

Người chơi có thể điều khiển một trong hai bộ xúc tu, bắt chước cánh tay và chân, chuyển đổi giữa hai bộ bằng một nút duy nhất. Người chơi cũng có thể nhặt và ném các vật phẩm rời thông qua thao tác với các xúc tu này. 

Để duy trì danh tính của Octodad, người chơi phải tránh gây ra quá nhiều hỗn loạn khi di chuyển nhân vật trong tầm nhìn của một số nhân vật không phải người chơi, như lính canh hoặc nhà khoa học, được theo dõi bởi một thước đo trong trò chơi; mức độ khó của trò chơi bắt những nhân vật này nhanh như thế nào. Nếu đồng hồ đo đầy, người chơi sẽ buộc phải khởi động lại tại một điểm kiểm tra gần đây. 

Chế độ chơi

Trò chơi được chia thành nhiều cấp độ với các mục tiêu khác nhau phải hoàn thành để tiến bộ trong một cấp độ. Ví dụ, trong một siêu thị, người chơi phải thu thập một số mặt hàng tạp hóa trước khi được giao nhiệm vụ tiếp theo. Chế độ co-op nhiều người chơi cũng có sẵn trong đó tối đa bốn người chơi điều khiển tứ chi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Bộ xử lý: 64-bit Intel Core 2 Duo 2.0Ghz hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 3 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel Core HD 3000/4000, Nvidia GeForce GT 330M, ATI Radeon HD 4850 trở lên (KHÔNG HỖ TRỢ ATI Radeon X1600)

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Bộ xử lý: Intel Core i5 2.8Ghz hoặc tương đương

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GT 650M, AMD Radeon HD 6750M trở lên

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa vẫn mang phong cách hoạt hình tương tự nhưng thiết kế tối giản, với các mô hình đa giác đơn giản và kết cấu cực kỳ cơ bản, hình ảnh chắc chắn có một sức hấp dẫn độc đáo nhưng cũng rất hoàn chỉnh do sự đơn giản phóng đại của chúng. 

Bộ phận âm thanh, may mắn thay, vẫn giống nhau. Khía cạnh hay nhất của trò chơi, ngoài ý tưởng của nó, là lồng tiếng. Mọi người đều làm một công việc to lớn bằng cách đưa ra những lời thoại với một cảm giác châm biếm và ngây thơ như nhau. Bài hát chủ đề xuất sắc của trò chơi vẫn còn ở đây. Nói chung, có rất ít điều để nói ở đây. Đó là cùng một Octodad , hiện trên một nền tảng mới hơn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment