Tải game Out of the Park Baseball 21 [v21.1.33] mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Được cấp phép chính thức bởi MLB, MiLB và MLBPA, Out of the Park Baseball 21 là giấc mơ của người hâm mộ trò chơi chiến lược & thể thao trở thành hiện thực và là trò chơi duy nhất từng giành được Giải thưởng Metacritic PC Game of the Year cho TWICE. OOTP 21 – 21 năm xuất sắc!

Cốt truyện Game

Out of the Park Baseball 21 là phiên bản lớn nhất và hay nhất từng được thực hiện. Được xây dựng dựa trên nền tảng của một loạt trò chơi đã hai lần giành được Trò chơi PC của năm của Metacritic – trò chơi duy nhất từng làm được điều đó – nó mang lại tính chân thực chưa từng có về bóng chày trên toàn thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Lựa chọn thẻ người chơi mới – thu thập hơn 4000 thẻ!

Tác phẩm nghệ thuật thẻ cầu thủ mới tuyệt đẹp

Một cấu trúc giải đấu hoàn toàn mới với 2 cấp độ giải đấu mới và một Liên minh hoàn hảo duy nhất. Bạn có thể trở thành nhà vô địch cuối cùng của Đội hoàn hảo không?

Hệ thống thăng hạng / xuống hạng mới để phát triển giải đấu năng động hơn

Tính toán xếp hạng được cải thiện cho mọi loại thẻ người chơi

Hàng trăm Nhiệm vụ Bộ sưu tập mới với phần thưởng lớn

Các Giải đấu Đặc biệt trong mùa mới – bao gồm các vòng loại – và các cuộc thi với phần thưởng độc đáo, nâng cao tính năng Giải đấu Đội Hoàn hảo cực kỳ phổ biến

Nội dung mới được cung cấp hàng tuần trong suốt cả mùa Perfect Team

Hàng chục điều bất ngờ lớn nhỏ trong cả năm!

Lối chơi

Các quy tắc, chiến thuật và chiến lược người chơi MLB 2020 mới ! Bóng chày đang thay đổi theo những cách đáng kể, và chúng tôi đã có mọi thứ. Bạn sẽ sử dụng đội hình 26 người hoàn toàn mới như thế nào để có lợi cho mình, cũng như cấu hình 28 người mới trong tháng 9? Bạn sẽ lập chiến lược như thế nào về mức tối thiểu 3 người mới cho người ném bóng cứu trợ? Đội hình và cách luân chuyển của bạn sẽ như thế nào với Danh sách bị thương 10 và 15 ngày riêng biệt dành cho người ném bóng và người nổi tiếng? Đó là một thế giới hoàn toàn mới!

Cải tiến Trải nghiệm người dùng hướng tới cộng đồng ! Giao diện mới tuyệt đẹp với thống kê trang trình phát hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Thêm! Danh sách người chơi được cải thiện đáng kể và có thể được định cấu hình theo ý muốn của bạn, với nhiều thông tin hơn bao giờ hết trong tầm tay bạn.

Chế độ chơi

Các tùy chọn tùy chỉnh giải đấu mới! Xây dựng vũ trụ bóng chày của bạn theo cách của BẠN với tính năng Mở rộng Liên đoàn đã được cải tiến thậm chí còn có thể cấu hình tốt hơn, bao gồm cả sự cải thiện mong muốn từ lâu về cách sắp xếp của các đội Minor League.

Cuối tuần All-Star diễn ra LỚN ! Lần đầu tiên, hãy trải nghiệm và chơi Trò chơi triển vọng cũng như chiêm ngưỡng những vụ nổ hoành tráng trong Thử thách chạy tại nhà.

Nâng cấp thiết kế kỹ thuật dưới mui xe! Giảm yêu cầu tiết kiệm dung lượng trò chơi sử dụng ít ổ cứng của bạn hơn và tối ưu hóa tốc độ cài đặt và mô phỏng của trò chơi

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:maxOS 10.11 trở lên

Bộ xử lý:CPU Intel 64 bit

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:OpenGL 2.0 hoặc mới hơn, bộ nhớ GPU tối thiểu 256 MB

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:maxOS 10.11 trở lên

Bộ xử lý:CPU Intel 64 bit

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL 2.0 hoặc mới hơn, bộ nhớ GPU tối thiểu 256 MB

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nâng cấp trong trò chơi 3D lớn ! Các chế độ máy ảnh trong trò chơi mới cho phép bạn ‘theo dõi quả bóng’ trong khi thực hiện hành động và nhiều góc máy ảnh có sẵn cho trước khi ném bóng, trong khi ném bóng và sau khi ném bóng. Hàng chục hoạt ảnh 3D mới được đưa ra và toàn bộ lối chơi 3D đã được làm mịn và đánh bóng. Thêm vào đó, chúng tôi đã hoàn thiện lại hoàn toàn âm thanh trong trò chơi để có được tiếng ồn xung quanh và đám đông tốt hơn trong khi chơi trò chơi – bao gồm cả tùy chỉnh âm thanh dành riêng cho sân bóng!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment