Game Overfall bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Khám phá những vùng biển đang thay đổi của một vương quốc kỳ lạ. Chiến đấu với những kẻ thù đầy thử thách… hoặc kết bạn với chúng. Chiêu mộ những linh hồn đã mất và tìm hiểu lịch sử của họ. Tham gia vào những câu chuyện phi lý và bi thảm, huyền diệu và trần tục – thân mật, sử thi và không bao giờ giống nhau hai lần trong trò chơi nhập vai chiến lược tuyệt vời này!

Cốt truyện Game

Câu chuyện bắt đầu được kể thông qua một đoạn phim cắt cảnh đồ họa, kể về câu chuyện của đội quân dũng cảm của con người chiến thắng trong trận chiến lịch sử chống lại đế chế Orc. Người lãnh đạo bất tử, Ever King quan sát từ xa và hài lòng khi bộ tộc thống nhất của mình vượt qua sự hỗn loạn của lũ Orc. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chiến đấu theo lượt đầy thử thách và gây nghiện – chiến lược cẩn thận và sự kết hợp kỹ năng khôn ngoan là chìa khóa để chiến thắng kẻ thù của bạn!

Cái chết vĩnh viễn của anh hùng, thế hệ thế giới theo thủ tục và phát lại cao lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử cổ điển

Câu chuyện tương tác gặp gỡ trong đó những lựa chọn bạn đưa ra và các đồng minh bạn tuyển dụng đảm bảo không có hai cuộc hành trình nào hoàn toàn giống nhau

Nghệ thuật vẽ tay tuyệt đẹp của 9 nhân vật người chơi, 36 đồng đội chiến đấu, hơn 80 kẻ thù, hơn 80 NPC và hơn 100 địa điểm

Lối chơi

Bạn sẽ dẫn dắt hai anh hùng trong một cuộc hành trình trên biển cả để tìm kiếm vị vua đã mất của họ. Bạn sẽ bắt gặp những người thuộc mọi giống và mọi tín điều; đồng minh với họ hoặc nghiền nát họ không thương tiếc.

Bạn sẽ phải đối mặt với nhiều nguy hiểm; sống sót sau chúng và bạn có thể mở khóa các nhân vật, vũ khí và kỹ năng mới. Trong một thế giới mà cái chết là vĩnh viễn, bạn phải quay lại từ đầu và bắt đầu lại. 

Những anh hùng bạn chọn, vũ khí bạn mở khóa và một thế giới được sắp xếp ngẫu nhiên có nghĩa là sẽ không có hai cuộc phiêu lưu nào giống nhau.

Chế độ chơi

Một thế giới rộng lớn, năng động để khám phá, được cai trị bởi một số chủng tộc xung đột liên tục – giúp đỡ hay phản bội họ là tùy thuộc vào bạn

Mở khóa các lớp học, vũ khí, đồ trang sức và kỹ năng mới khi bạn tiến bộ trong trò chơi

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.9+

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Tuân thủ GL 3.2+ mở

Kho:2500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:1080p, khuyến nghị 16: 9

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.9+

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Tuân thủ GL 3.2+ mở

Kho:2500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Tính thẩm mỹ chắc chắn là thú vị trong khi không hoàn toàn độc đáo. Màu sắc sống động làm sáng lên câu chuyện đen tối hơn trong khi các nhân vật giống đầu bobble phù hợp với hình ảnh theo phong cách truyện tranh là thế giới của Overfall. Hầu hết giao diện người dùng được hình dung dưới dạng các biểu tượng, một số trong số đó sẽ yêu cầu bạn di chuột qua chúng để hiểu ý nghĩa của chúng. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment