Chi tiết cấu hình chơi game sinh tồn Overland mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Overland

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Overland

Overland là một trò chơi điện tử chiến lược của Finji . Nó được phát hành vào tháng 9 năm 2019 cho iOS , Linux , Nintendo Switch , PlayStation 4 , Windows và Xbox One , tháng 10 năm 2019 cho nền tảng macOS .

Cốt truyện Game Overland

Trong Overland , người chơi bắt đầu với một người sống sót duy nhất, một chú chó thân thiện và một người đánh hỏng một chiếc ô tô. Mục tiêu là điều hướng một thế giới hậu khải huyền bị bao vây bởi những sinh vật giống như lỗi, ở thế giới khác. Các cấp độ cá nhân nhỏ, nhưng được kết nối với một bản đồ thế giới bao phủ với nhiều quần xã sinh vật. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Desperados: Wanted Dead or Alive tại đây

Xem thêm Factorio tại đây

Link tải game Overland trên MacOS

Download “Overland” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Overland trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Overland

Tính năng game

Khi bắt đầu bất kỳ trò chơi nào của Overland , người chơi được giới thiệu với một nhân vật mà họ điều khiển, một con người (hoặc một con chó được huấn luyện tốt) gặp nạn, một chiếc xe thô sơ và nhiều loại quái vật, chướng ngại vật địa hình, vật phẩm và thùng chứa có thể tìm kiếm được. Ngay lập tức, họ có một sự lựa chọn: bạn dành thời gian để cứu một đồng minh tiềm năng hay bạn tìm kiếm những vật phẩm giúp việc sinh tồn dễ dàng hơn?

Tùy chọn hấp dẫn là “cả hai” và đôi khi điều đó có thể xảy ra. Tuy nhiên, Overland đưa ra lựa chọn đó là rủi ro và thường không đáng. Mỗi lượt đi trong một khu vực đều mang quái vật đến gần bạn hơn, mọi hành động ồn ào đều có nguy cơ thu hút thêm kẻ thù và mọi thương tích, phương tiện bị hư hỏng hoặc thất lạc vật phẩm đều khiến nhóm của bạn kém hiệu quả trong mục tiêu cuối cùng của trò chơi: lấy những gì bạn có thể, quay lại ô tô của bạn và tiếp tục đi về phía Tây.

Lối chơi

Người chơi điều hướng một người sống sót, một con chó và xe của họ, thông qua các kịch bản chiến thuật theo lượt trong một thế giới hậu khải huyền. 

Mục tiêu của trò chơi là đến California trong một chuyến đi xuyên quốc gia. Hiện có 7 quần xã sinh vật: Bờ biển phía Đông, Rừng cây, Đồng cỏ, Núi, Sa mạc, Lưu vực và Rạn san hô.

Chế độ chơi

Trên hết những điểm hấp dẫn này, trò chơi không nỗ lực nhiều để giải thích cơ chế của nó, để người chơi tự khám phá những gì họ có thể làm và không thể làm. Bản thân thiết kế đó không phải là xấu – trên thực tế, nó giúp tăng thêm cảm giác bí ẩn và không chắc chắn cho mọi tình huống mới. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Overland

Cấu hình để chơi game Overland

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7 – 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core i5-6440EQ @ 2,70GHz hoặc AMD Ryzen 3 3300U

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 610M / GT 620M / GT 710M / GT 720M / GT hoặc AMD Radeon HD 7600G + HD 7400M Dual

DirectX: Phiên bản 10

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10 – 64 bit

Bộ xử lý: Intel Core i5-10210U @ 1,60GHz hoặc AMD Ryzen 7 2700U

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce MX110 hoặc AMD Radeon HD 7660D + HD 6670 Dual

DirectX: Phiên bản 12

Đánh giá đồ họa game

Vấn đề lớn nhất của Overland là giao diện. Có vấn đề với việc mất quá nhiều lần nhấp để thực hiện những việc cơ bản. 

Khi lên xe, bạn phải chuyển đổi giữa các chế độ bằng cách nhấp vào ô tô, sau đó chọn lái xe hoặc đi bộ, và mặc dù rất rõ ràng là bạn đang ở chế độ lái xe khi bạn có một con đường mở dẫn đến lối ra vì phạm vi mở rộng ra xa hơn nơi bạn có thể đi bộ, khi bị cản trở và phạm vi di chuyển ngắn, bạn rất dễ vô tình đi bộ khi định lái xe. Và bởi vì nút hoàn tác di chuyển chỉ hoạt động trong một số trường hợp nhất định

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment