Game Overload bản đầy đủ dành cho MacOS, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Overload là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất 3D được phát triển và phát hành bởi Revival Productions cho Windows , macOS và Linux vào ngày 31 tháng 5 năm 2018. Phiên bản dành cho PlayStation 4 được phát hành vào ngày 16 tháng 10. 

Cốt truyện Game

Revival Productions tự hào giới thiệu game bắn súng 6 cấp độ tự do cuối cùng, OVERLOAD, từ những người sáng tạo ra trò chơi cổ điển Descent. Tiêu diệt robot, giải cứu những người sống sót, làm nổ lò phản ứng, và trốn thoát trước khi toàn bộ thứ phát nổ!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Nó có sáu mức độ tự do di chuyển trong môi trường 3D không trọng lực ,cho phép người chơi di chuyển và xoay theo bất kỳ hướng nào. Trò chơi lấy bối cảnh chủ yếu trên mặt trăng của Sao Thổ , nơi các cơ sở đã phát đi tín hiệu báo động về việc các robot khai thác trở nên thù địch.

Lối chơi

Cách chơi của game tương tự như series Descent. Người chơi có nhiệm vụ điều khiển một phi thuyền không trọng lực bên trong nhiều cơ sở khai thác và khu vực hang động, chiến đấu với các robot công nhân thù địch (được gọi là người vận hành tự động trong trò chơi) và tìm kiếm những người có thể sống sót trong các ống đông lạnh . 

Chế độ chơi

Mọi cấp độ đều có mục tiêu phải hoàn thành, với hầu hết các cấp độ thực hiện mục tiêu truyền thống là phá hủy lò phản ứng cung cấp năng lượng cho cơ sở và thoát ra ngoài trước khi sự cố lò phản ứng phá hủy toàn bộ cơ sở. Các cấp độ cũng có thể có các mục tiêu thay thế, chẳng hạn như tiêu diệt mọi robot thù địch trong một cấp độ, tiêu diệt trùm hoặc đơn giản là tìm và đến được lối ra.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.8+

Bộ xử lý:Hỗ trợ tập lệnh SSE2

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa: Hỗ trợ Shader model 3.0

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.15

Bộ xử lý:Lõi tứ 3,5 Ghz

Kỉ niệm: RAM 12 GB

Đồ họa:Radeon HD 7870, 3 GB

Kho:21 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Overload kết hợp hành động căng thẳng với đồ họa và hiệu ứng tuyệt vời để tạo ra game bắn súng không trọng lực cuối cùng. Overload có chiến dịch câu chuyện một người chơi hấp dẫn, chế độ sinh tồn khốc liệt, nhiều người chơi trực tuyến, hỗ trợ VR và nhiều tùy chọn tùy chỉnh để mang đến cho người chơi trải nghiệm mãnh liệt với khả năng chơi lại cao. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment