Tải game hành động Pac-Man Party Royale bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Pac-Man Party Royale là một trò chơi dành cho dịch vụ Apple Arcade, được phát hành vào tháng 10 năm 2019 bởi Namco Bandai Games America Inc.. Đây là phần tiếp theo của Pac-Man Battle Royale và có cách chơi và cơ chế tương tự.

Cốt truyện Game

Người chơi hướng dẫn Pac-Man tiêu biểu qua một mê cung để ăn Pac-Dots ; khi tất cả các dấu chấm được ăn hết, Pac-Man được đưa sang giai đoạn tiếp theo. Bốn con ma, Blinky , Pinky , Inky và Clyde đi lang thang trong mê cung, cố gắng bắt Pac-Man – nếu một con ma chạm vào anh ta, một mạng sống sẽ bị mất. Khi tất cả sinh mạng đã bị mất, trò chơi kết thúc.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Khi người chơi thắng các trận đấu, thứ hạng của họ sẽ tăng lên. Xếp hạng được đặt lại sau mỗi tháng dương lịch, nhưng xếp hạng cuối cùng của người chơi từ tháng trước sẽ tăng thêm cho tháng mới. Mỗi chế độ đều có lối chơi cơ bản giống nhau cho các trận đấu

Khi một người chơi bị ăn thịt, họ sẽ trở thành một con ma. Khi một người chơi trở thành ma, họ mất khả năng ăn Pac-Dots nhưng vẫn giữ được tốc độ như khi còn là Pac-Man. Nếu một Pac-Man bị ma bắt gặp một người chơi khác, các vai trò sẽ bị đảo ngược; biến Ghost trở lại thành Pac-Man và ngược lại. Hồn ma của người chơi không bị ảnh hưởng bởi hồn ma của kẻ thù và Power Pellet.

Lối chơi

Bốn người chơi bị đưa vào một mê cung với các Pac-Dots rải rác khắp nơi. Khi một người chơi ăn Pac-Dot, họ sẽ tăng tốc độ. Sau khi ăn một lượng Pac-Dots nhất định, người chơi sẽ đạt được tốc độ tối đa. 

Khi tất cả các Pac-Dots được ăn trên màn hình, tất cả chúng sẽ ngay lập tức tái sinh, cho phép nhiều cách tăng tốc độ hơn. Pac-Man cuối cùng đứng ở cuối vòng là người chiến thắng.

Chế độ chơi

Có 3 kiểu chơi, với những thay đổi nhỏ giữa chúng. 

Trong “Chơi nhanh”, bạn có thể thêm bộ điều khiển để chơi cục bộ hoặc thêm Pac-Bots để đóng vai trò là người chơi. 

Trong “Party”, bạn có thể tạo hoặc tham gia một nhóm trực tuyến bằng cách sử dụng mã. Trong cả hai chế độ này, các cài đặt đều có thể tùy chỉnh (chẳng hạn như chủ đề mê cung, khả năng viên năng lượng, bóng ma NPC, v.v.) 

Chế độ trò chơi thứ ba là Battle Arena, trong đó người chơi được đưa vào một phòng trực tuyến ngẫu nhiên với các cài đặt ngẫu nhiên..

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS Catalina 10.15

Bộ xử lý: Intel Core i7 – 7820

Kỉ niệm: RAM 16 GB

Đồ họa: Radeon Pro 560

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS Big SUR

Bộ xử lý: Intel Core i7 – 7820

Kỉ niệm: RAM 16 GB

Đồ họa: Máy tính Mac dựa trên Radeon RX 5700 XT hoặc Apple M1

Đánh giá đồ họa game

Biểu trưng cho tác phẩm nghệ thuật quảng cáo của trò chơi không bao gồm các dấu chấm và dấu gạch ngang bên trong các chữ cái “PAC-MAN”.

Mặc dù trục trặc 256 là tham chiếu đến Bản đồ 256 trục trặc ban đầu , nhưng cơ chế cụ thể của nó trong trò chơi này có thể là tham chiếu đến Pac-Man 256 .

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment