Tải game Pankapu mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Pankapu là một nền tảng hành động kể chuyện diễn ra trong những giấc mơ của Djaha’rell, một đứa trẻ gặp rắc rối bởi một sự cố bi thảm. Nâng cấp kỹ năng của bạn, tìm năng lực mới, chuyển đổi Aegis của bạn trong thời gian thực để thoát khỏi cuộc xâm lược của Nightmare: “Hãy chiến đấu vì sự an toàn của vùng đất của bạn, Dreamkeeper thân yêu”.

Cốt truyện Game

Pankapu là một nền tảng hành động kể chuyện diễn ra trong những giấc mơ của Djaha’rell, một đứa trẻ gặp rắc rối bởi một sự cố bi thảm. Nâng cấp kỹ năng của bạn, tìm năng lực mới, chuyển đổi Aegis của bạn trong thời gian thực để thoát khỏi cuộc xâm lược của Nightmare.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bước vào một cuộc phiêu lưu tân cổ điển với Pankapu: hương vị của những người chiến thắng những năm 90 trong một thế giới độc nhất vô nhị. Pankapu là một nền tảng hành động tường thuật diễn ra trong những giấc mơ của Djaha’rell, một đứa trẻ gặp rắc rối bởi một sự cố bi thảm. Nâng cấp kỹ năng của bạn, tìm năng lực mới, chuyển đổi Aegis của bạn trong thời gian thực để thoát khỏi cuộc xâm lược của Nightmare: “Chiến đấu cho sự an toàn của vùng đất của bạn, Dreamkeeper thân yêu”

Lối chơi

Pankapu trông giống như một nền tảng hành động tường thuật, nhưng nó còn hơn thế nữa. Trò chơi đặt chính nó sang một bên so với những người chơi khác với việc bổ sung một số yếu tố lấy cảm hứng từ RPG. Người chơi chiến đấu qua đám kẻ thù trong khi sử dụng các loại vũ khí khác nhau và các kỹ năng khác nhau và thậm chí nâng cấp chúng trong cây kỹ năng có tên là Nebula. 

Chế độ chơi

Được kể theo cách kể của một câu chuyện ngụ ngôn được đọc cho một đứa trẻ, trò chơi có hai cấp độ đọc: câu chuyện về Pankapu, sử thi và ngây thơ, và cấp độ về cuộc đời của Djaha’rell, trong thế giới thực, tăm tối và bi thảm.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:AMD hoặc Intel, Lõi kép 3 GHz hoặc Lõi tứ 2,6 GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Dòng AMD Radeon HD 7850, NVIDIA GeForce 660

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10

Bộ xử lý:AMD Quad-Core @ 3,8 GHz hoặc Intel Quad-Core @ 3,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Dòng AMD Radeon RX 470 hoặc NVIDIA GeForce 1050 Ti trở lên

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Môi trường được sơn kỹ thuật số của Pankapu chỉ là một thứ để xem, đồ họa tuyệt đẹp chắc chắn là một trong những yếu tố mạnh mẽ hơn của trò chơi. Phong cách trông rất lấy cảm hứng từ các trò chơi như Rayman, trong đó chúng có cùng phong cách vẽ bằng tay, phối màu rực rỡ và giao diện hoạt hình. Nhưng dễ dàng chỉ ra những điểm tương đồng,

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment