Game Paratopic bản đầy đủ cho MacOS, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Paratopic là một trò chơi video kinh dị góc nhìn thứ nhất năm 2018 , được phát hành cho Linux , macOS , Windows và Nintendo Switch . Trò chơi sử dụng phong cách đồ họa gợi nhớ đến đồ họa thời đại 32-bit . Cuối năm đó, một phiên bản “Definitive Cut” đã thêm các địa điểm và đối tượng mới.

Cốt truyện Game

Trò chơi được trình bày dưới dạng các phân đoạn trò chơi ngắn với những câu chuyện kết nối mơ hồ với nhau, thay đổi thường xuyên và đột ngột. Câu chuyện được thể hiện không theo thứ tự trong trò chơi. 

Trò chơi khám phá kinh dị theo định hướng tường thuật này cắt giữa các câu chuyện của ba nhân vật riêng biệt. Một người là kẻ buôn lậu mang băng VHS bí ẩn qua biên giới, một người là sát thủ được thuê và một người khác là một thợ chụp ảnh / quan sát chim đơn giản. Không thể kể nhiều hơn nữa mà không làm hỏng trò chơi vì trải nghiệm những câu chuyện tạo nên toàn bộ trò chơi. Nhưng mỗi câu chuyện chắc chắn là kỳ quặc và hấp dẫn, ít nhất phải nói rằng. Và có lẽ khó hiểu, ngay cả sau khi chơi qua lần thứ hai.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một trò chơi phiêu lưu tự sự, pha chút kinh dị đưa bạn vào một cuộc hành trình qua một thế giới giấc mơ gây sốt tàn khốc.

Cắt giữa nhiều họa tiết chi tiết và đa dạng, làm sáng tỏ cách câu chuyện của ba nhân vật riêng biệt giao nhau.

Khám phá cơ sở của ngành công nghiệp bị cấm, giết người, lái xe xuyên đêm, tìm thấy chính mình trong cuộc trò chuyện với một số cá nhân rất xấu tính.

Một quá trình chơi nhàn nhã sẽ mất 45 phút cho hoặc mất, với nhiều thứ khác để khám phá trong môi trường đa giác thấp đầy chi tiết và bẩn thỉu. Hoặc chạy nhanh nó, nếu bạn muốn.

Hơn một giờ âm nhạc xung quanh tối tuyệt đẹp được sử dụng để tạo ra khung cảnh âm thanh sống động một cách tinh tế của chúng tôi. Một sự pha trộn giữa phương pháp sản xuất hiện đại và lỗi thời khi trục trặc và miếng đệm kết cấu đáp ứng sự tổng hợp và lấy mẫu giống như một hồi ức đầy ám ảnh về các bản nhạc phim Unreal Engine những năm 90.

Lối chơi

Bạn đã bị bắt quả tang buôn lậu băng VHS qua biên giới, và bây giờ có cái giá phải trả. Bạn muốn tìm một con chim quý hiếm khó nắm bắt trong rừng và chụp ảnh của nó. Bạn phải giết một người đàn ông trong phòng sau của một quán ăn tối.

Đây là Paratopic, một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất thử nghiệm được Rock, Paper, Shotgun đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất năm 2018 và theo FACT mag là có một trong 10 nhạc phim hay nhất của năm.

Chế độ chơi

Vì không có nhiều thứ nên việc điều khiển cũng không phức tạp lắm, làm cho trò chơi phù hợp với thiết bị cầm tay. Các điều khiển khá cơ bản và tương tự như bất kỳ trò chơi nào khác trong đó bạn sử dụng cần điều khiển để di chuyển / máy ảnh và các nút để hành động. 

Nhưng đừng để bị lừa dối. Có, trò chơi đơn giản và thực tế là một sim đi bộ, nhưng người chơi vẫn có thể lái xe, cúi người, chạy và bắn! Không khó để tìm ra cách thực hiện những hành động này. May mắn thay, bạn có thể kiểm tra và thậm chí thay đổi các điều khiển trong menu cài đặt, nơi bạn có thể chỉnh sửa âm lượng, trường xem, trong số những thứ khác.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:Hệ điều hành 10.10

Bộ xử lý:2,26 GHz Intel Core 2 Duo

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce 9400M 256MB

Kho:407 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh:Âm thanh tích hợp

Ghi chú bổ sung:Các thông số kỹ thuật này phù hợp với mức thấp nhất được thử nghiệm.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS 10.14

Bộ xử lý:Intel Core i5 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel Iris 6100

Kho:407 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh:Âm thanh tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Paratopic đưa người chơi trở lại thời kỳ PS1 với đồ họa low-poly buồn tẻ – hãy tưởng tượng OG Tomb Raider với kết cấu Minecraft cơ bản. Một số có thể thấy phong cách nghệ thuật 32-bit quyến rũ, một số có thể không. 

Đó chắc chắn là điều bạn phải làm quen. Nhưng nó chắc chắn phù hợp với sự rung cảm đáng lo ngại, u ám mà trò chơi cố gắng tạo ra, phân biệt Paratopic với các trò chơi hiện đại khác. Đó là một tính năng đặc biệt và chính của Paratopic.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment