Cách tải và chơi game Parkitect hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Parkitect

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Parkitect

Parkitect là một trò chơi video mô phỏng xây dựng và quản lý được phát triển và xuất bản bởi Texel Raptor. Sau chiến dịch Kickstarter thành công và giai đoạn beta truy cập sớm kéo dài hai năm, trò chơi đã được phát hành vào ngày 29 tháng 11 năm 2018. 

Cốt truyện Game Parkitect

Parkitect là một trò chơi mô phỏng kinh doanh tính phí bạn xây dựng và quản lý các công viên giải trí! Mang lại những trò chơi hay nhất của công viên giải trí cổ điển với nhiều tính năng và nội dung mới. Hiện hỗ trợ co-op trực tuyến với tối đa 8 người chơi!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Abandon Ship [1.2.14089] tại đây

Xem thêm Two Worlds II tại đây

Link tải Dishonored 2022 full active dành cho MacOS 

Download “Parkitect” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Dishonored trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Parkitect

Tính năng game

Lên đỉnh công viên bằng tàu lượn siêu tốc của riêng bạn ! Tự thiết kế hoặc chọn từ một số mẫu thiết kế thú vị. 

Quay, quay vòng, phóng, bay – với hơn 70 loại trò chơi phổ biến nhất của công viên giải trí trên thế giới, bạn sẽ luôn có thể gây ngạc nhiên cho khách của mình.

Lối chơi

Xây dựng chỉ là một nửa thách thức! Bạn sẽ cần phải theo dõi tài chính và sự hài lòng của khách để luôn dẫn đầu, và lần đầu tiên trong một trò chơi ở công viên giải trí, phần “hậu trường” trong công viên của bạn cũng có ý nghĩa! 

Định tuyến tài nguyên đến các cửa hàng khác nhau của bạn mà không làm phiền khách của bạn và không để các khu vực nhân viên thu hút sự chú ý của công chúng để có trải nghiệm nhập vai hoàn hảo.

Chế độ chơi

Xây dựng theo cách của bạn thông qua một chiến dịch đầy thử thách! 26 tình huống với các thiết lập độc đáo sẽ đưa kỹ năng quản lý công viên giải trí và thiết kế tàu lượn của bạn vào thử thách. 

Và luôn có nhiều hơn thế – tải xuống các kịch bản do cộng đồng tạo ra từ Steam Workshop hoặc thiết kế kịch bản của riêng bạn bằng trình chỉnh sửa kịch bản. 

Với trình tạo cảnh quan, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra cài đặt độc đáo của riêng mình. Và nếu bạn là người chơi sáng tạo hơn thì có chế độ hộp cát !

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Parkitect

Cấu hình để chơi game Parkitect

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.13+

Bộ xử lý:2.3 GHz Intel i3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Khả năng của Shader Model 3.0 (bất kỳ thứ gì có trình điều khiển đồ họa không cũ hơn ~ 2016 đều có thể hoạt động)

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa đường nét theo phong cách truyện tranh đặc trưng của Borderlands luôn trông tuyệt vời và rất dễ bị tha thứ cho các kết cấu dưới HD, nhưng phiên bản làm lại này của trò chơi chắc chắn trông sắc nét hơn và chi tiết hơn so với bản gốc. Không rõ ràng khi bạn chơi trò chơi (và trí nhớ của bạn sẽ luôn cố gắng thuyết phục bạn rằng trò chơi gốc trông đẹp hơn thực tế), nhưng nếu bạn xem một video so sánh song song, bạn ‘ Sẽ thấy có một thế giới khác biệt về mức độ chi tiết và hiệu ứng đồ họa (như tiếng súng) trong bản làm lại.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment