Tải xuống miễn phí game Party Hard bản mới nhất cho Macos năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Party Hard là một trò chơi video hành động lén lút được phát triển bởi Pinokl Games và do tinyBuild xuất bản cho Microsoft Windows , OS X , Linux , PlayStation 4 , Xbox One và Nintendo Switch . Một cổng di động, Party Hard Go , đã được phát hành cho Fire OS , iOS và Android . Trong game, người chơi sẽ vào vai một kẻ giết người hàng loạt xâm nhập vào một số đảng phái với mục tiêu giết tất cả những người tham dự mà không bị bắt.

Cốt truyện Game

Mặc dù bạn sẽ chơi phần lớn trò chơi với tư cách là ‘Kẻ giết người cứng cỏi’, bạn sẽ được khám phá tâm lý của Thám tử John West trong các đoạn phim. John đã theo dõi kẻ sát nhân trong nhiều tháng, nếu không muốn nói là hơn, vì hắn đã đi khắp các bang để tàn sát tất cả những ai đi lang thang trong các bữa tiệc nhất định và thậm chí hắn còn giết con gái của West, người đang tham dự một trong những bữa tiệc đó. Bị thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng và ý thức trả thù, West quyết tâm tìm ra kẻ đã giết con gái mình. Tuy nhiên, một số câu hỏi nhất định nảy sinh khi John hiện đang bị thẩm vấn, và có vẻ như con gái của anh ta cũng có một số ảnh hưởng đến vụ giết người.

Giữa mọi giai đoạn, bạn sẽ nhận được một đoạn phim ngắn, từ từ cho phép câu chuyện mở ra. Mặc dù trò chơi này có thể hoạt động hoàn hảo mà không có bất kỳ giá trị câu chuyện nào, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng các nhà phát triển đã thêm một động lực nhất định để tiếp tục chơi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Những người dự tiệc thường bị phân tâm và một người chơi có thể đưa hơn 2 đến 3 người theo cách này trước khi bị phát hiện. Cảnh sát rất tàn nhẫn, rất khó để trốn thoát, trừ khi người chơi biết rất rõ mức độ. Đặc nhiệm được gọi đến nếu có quá nhiều cảnh sát bị giết. 

Nếu một người chơi chết hoặc bị bắt, cấp độ có thể được tiếp tục bởi những người chơi còn lại và tất cả người chơi sẽ được hồi sinh khi bắt đầu cấp độ tiếp theo. Tuy nhiên, nếu tất cả người chơi bị giết, điều này dẫn đến thất bại. và một người chơi có thể đưa hơn 2 đến 3 người theo cách này trước khi bị phát hiện. 

Lối chơi

Nếu người chơi giết một người trong tầm nhìn của người chơi khác, họ sẽ được cảnh báo và sẽ gọi cảnh sát, và nếu NPC tìm thấy xác chết, họ sẽ gọi cảnh sát, người bỏ xác vào túi đựng xác. Ngoài ra, người chơi có thể giấu xác chết trong các thùng rác và các địa điểm khác. 

Người chơi có thể đặt bẫy, chẳng hạn như đồ uống gây độc, làm nổ loa, phá hủy sàn nhảy, chặt cây, bắt lửa và làm chập bảng điện. Người chơi cũng có những vũ khí sử dụng hạn chế như kiếm (với một diện tích sát thương), bom và lựu đạn gây choáng, được thu thập từ các thùng chứa. 

Người ta cũng có thể lấy đồ cải trang và đồ sưu tầm khác. Những người đánh trả có mặt thường xuyên, và nếu một người phát hiện ra một người chơi, những người đánh trả sẽ bắt đầu đuổi theo người chơi, dẫn đến tử vong nếu bị bắt. Nếu người chơi tiếp tục sử dụng một phím tắt nào đó để thoát khỏi cảnh sát và có thể trốn thoát, một người sẽ chặn phím tắt đó để không người chơi nào có thể sử dụng nó. 

Chế độ chơi

Một câu chuyện (không) nghiêm trọng theo sau một loạt vụ giết người trên khắp nước Mỹ

19 cấp độ duy nhất với các biến thể ngẫu nhiên trên mỗi cấp độ

Sử dụng bẫy, gây ra vụ nổ, trở thành ninja

Nhiều nhân vật có thể mở khóa

Nhiều người chơi co-op cục bộ

Các sự kiện ngẫu nhiên đặc biệt, chẳng hạn như một con gấu xông vào và giết tất cả mọi người vì bạn

Kích hoạt DEA, SWAT, nhân viên y tế hoặc nhân viên cứu hỏa đến và phá hỏng bữa tiệc

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: 2.0 Ghz

Bộ nhớ: 2,5GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 128mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.5 – 10.11.6

Bộ xử lý: Dual Core 3.0 Ghz

Bộ nhớ: 4GB

Dung lượng đĩa cứng: 200MB

Thẻ video: Bộ nhớ video 256mb, có khả năng hỗ trợ OpenGL 3.0+ (2.1 với phần mở rộng ARB được chấp nhận

Đánh giá đồ họa game

Party Hard đi theo cách tiếp cận indie điển hình trong vài năm trở lại đây, trong đó phong cách pixilated dường như là cách để đi. Tất nhiên, không có nghĩa đây là một điều xấu và theo một cách nào đó, nó làm cho trò chơi này nhẹ hơn rất nhiều, vì nó thực sự là một tựa game khá lố bịch. Phong cách pixilated kết hợp với các nhân vật hài hước và các sự kiện vui nhộn xảy ra trên các bản đồ khác nhau tạo ra một bầu không khí nhất định, nơi bạn sẽ muốn khám phá các địa điểm tổ chức tiệc khác nhau để xem bạn có thể tìm thấy gì.

Các đoạn cắt cảnh cũng được thực hiện theo phong cách pixilated, mặc dù theo phong cách nghiêm túc hơn. Sự tương phản này mang lại cho câu chuyện thêm một góc cạnh và tạo ra động lực để tiếp tục chơi, trong khi bản thân các bản đồ cho bạn sự nhẹ nhàng để vượt qua chúng. Nhìn chung, đó là một sự pha trộn rất thành công của hai phong cách khác nhau, nhưng giống nhau.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment