Tải game Pathfinder Adventures bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Pathfinder Adventures, bản chuyển thể kỹ thuật số của Trò chơi thẻ bài phiêu lưu mạo hiểm Pathfinder của Paizo Inc., chuyển Trò chơi nhập vai người tìm đường bán chạy nhất thế giới thành một loại trò chơi thẻ bài hoàn toàn mới, nơi người chơi hợp tác chiến đấu với quái vật và nhân vật phản diện, đồng thời có được những chiến công, vật phẩm mới, vũ khí và đồng minh.

Cốt truyện Game

Pathfinder Adventures chuyển Trò chơi thẻ bài phiêu lưu bán chạy nhất Pathfinder thành một trò chơi thẻ kỹ thuật số hoàn toàn mới, nơi người chơi hợp tác phiêu lưu để chiến đấu với quái vật và kẻ ác, đồng thời có được những chiến công, vật phẩm, vũ khí và đồng minh mới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các đoạn phim cắt cảnh phản ứng có các nhân vật mang tính biểu tượng của Pathfinder.

Khám phá các thị trấn, thành phố, ngục tối và cảnh quan trên bản đồ chiến dịch Rise of the Runelords cho những địa điểm như Sandpoint và Thistletop.

Phông nền địa điểm hoạt hình và đẹp mê hồn.

Nhiều hồ sơ Phiêu lưu để người chơi có thể trải nghiệm chiến dịch bằng cách sử dụng mọi nhân vật.

Chơi qua một hướng dẫn chắt lọc sách quy tắc thành một cuộc phiêu lưu nhỏ.

Lối chơi

Pathfinder Adventures mang một trong những sản phẩm thành công nhất của Paizo, Trò chơi thẻ bài phiêu lưu Pathfinder, vào lĩnh vực kỹ thuật số với trải nghiệm nâng cao. Ngoài ra, nó nhấn mạnh các nhân vật, câu chuyện và thế giới phong phú và đa dạng của Pathfinder.

Chế độ chơi

Cao ốc

Tòa nhà là nền tảng của Planet Nomads. Những gì bạn xây dựng quyết định cơ hội sống sót của bạn và tăng bán kính hành động của bạn. Xây dựng giúp bạn tiến bộ hơn nữa và khám phá những tài liệu tiên tiến. Gần một trăm khối đang chờ đợi cho phép bạn tạo ra gần như bất cứ thứ gì mà trí tưởng tượng của bạn có thể nghĩ ra.

Thăm dò

Bạn có thể đã khám phá xung quanh bạn ngay lập tức, nhưng một vài km về phía Bắc hoặc Nam, mọi thứ hoàn toàn khác. Nhiều quần xã sinh vật bao phủ hành tinh từ cực này sang cực khác tùy thuộc vào khí hậu. Động cơ Sandy pha trộn các quần xã sinh vật một cách tự nhiên, đảm bảo cuộc hành trình đến cực Bắc là một cuộc phiêu lưu hoành tráng và luôn thay đổi.

Sự sống còn

Sống sót trên một hành tinh có người sinh sống không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với kế hoạch cẩn thận, thận trọng và một lượng tò mò lành mạnh, bạn có thể làm được. Miễn là bạn vượt qua các loài thực vật độc và những con thú tò mò, tránh bị chém thành từng mảnh, chết cóng, bị ăn sống, bị bỏ đói và nói chung là kết thúc.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS X 10.5 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i3

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:macOS 10.12

Bộ xử lý:Intel Core i7

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:Intel Iris Pro 1536MB

Kho:700 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Bất kì

Đánh giá đồ họa game

Original Journey là một nền tảng khoa học viễn tưởng 2D được vẽ tay sử dụng bảng màu rất tỉnh táo, nó không phải là thang độ xám nhưng gần với nó, an toàn cho các mục cụ thể có màu xanh lá cây hào nhoáng đối với chúng. Cũng giống như các mục quan trọng trong hiển thị head up như thanh sức khỏe được tô màu. Tuy nhiên, ngay cả với bảng màu hạn chế, người ta có thể phân biệt tất cả các yếu tố với nhau. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment