Tải game nhập vai Pathfinder Kingmaker Trainer mới cập nhật về MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Pathfinder: Kingmaker Là một trò chơi nhập vai isometric được phát triển bởi Owlcat Games và được xuất bản bởi Deep Silver, dựa trên nhượng quyền thương mại Pathfinder của Nhà xuất bản Paizo. Được công bố thông qua một chiến dịch Kickstarter vào năm 2017, trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Linux. 

Cốt truyện Game

Pathfinder: Kingmaker sẽ được đặt trong Stolen Lands, một phần của khu vực rộng lớn hơn của River Kingdoms, đến lượt nó là một phần của Golarion, bối cảnh mặc định của Pathfinder. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tính năng phân biệt chính của trò chơi sẽ là sự nhấn mạnh vào việc xây dựng cảnh giới; quyết định của người chơi với tư cách là lãnh chúa địa phương ảnh hưởng đến lối chơi. 

Tùy chỉnh nhân vật cũng được lên kế hoạch trở thành một tính năng chính, cùng với hệ thống căn chỉnh nơi căn chỉnh của nhân vật có thể thay đổi do người chơi lựa chọn. 

Lối chơi

Lối chơi sẽ được mô phỏng theo game nhập vai Pathfinder cùng với các game nhập vai cổ điển trên máy tính như Baldur’s Gate; nó có hệ thống chiến đấu thời gian thực tạm dừng và góc nhìn đẳng cấp.

Trong khi người chơi chỉ bắt đầu với một nhân vật do họ tạo ra, trò chơi dựa trên bữa tiệc khi những người bạn đồng hành tham gia cùng họ trên đường đi; chúng bao gồm cả các ký tự Pathfinder đã được thiết lập và các ký tự mới được phát minh. Trò chơi ước tính kéo dài khoảng 40 giờ. 

Chế độ chơi

Vùng đất bị đánh cắp được chia thành một số khu vực có thể từ từ được thêm vào vai nam tước của người chơi khi cốt truyện tiến triển. 

Trong số các khu vực bao gồm Narlmarches cây cối rậm rạp ở trung tâm, thị trấn Varnhold ở phía đông và thành phố Pitax ở phía tây. Các địa điểm từ vũ trụ Pathfinder có thể tham gia vào cốt truyện bao gồm các thành phố đối thủ của Brevan là Restov & New Stetven ở phía bắc, quốc gia cách mạng Galt ở phía nam, và Numeria & River Kingdoms ở phía tây.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X El Capitan

Bộ xử lý: Intel Core i7-3610QE @ 2,30 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000

Kho: 30 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X El Capitan

Bộ xử lý: Intel Core i7-4770HQ @ 2,20 GHz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD 6790 hoặc GeForce GTX 675MX

Kho: 30 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi này có liên quan đến ma túy tưởng tượng (độc dược), rượu, tình dục và các hành vi tình dục (không có hình ảnh trực tiếp hoặc ảnh khỏa thân), cùng với các hiệu ứng máu me. Cốt truyện chứa nội dung người lớn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment