Cách tải xuống game Pizza Connection 3 Calzone Edition miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Mamma mia … Được người hâm mộ trên toàn thế giới chờ đợi từ lâu, phần mới của loạt phim đình đám “Pizza Connection” đã trở lại PC với nhiều hương vị và phomai hơn nữa. Hãy làm cho họ một chiếc bánh pizza mà họ không thể từ chối!

Cốt truyện Game

Ngoài các thành phần cơ bản đã được thử và có thật của loạt phim, Pizza Connection 3 mô phỏng kinh tế còn cung cấp một số lớp trên bề mặt mới nóng hổi! Làm việc theo cách của bạn thông qua một chiến dịch đầy thử thách để vươn lên từ một thợ làm bánh pizza đơn giản trên đường phố Rome trở thành chủ sở hữu của chuỗi cửa hàng pizza thành công nhất thế giới! Sử dụng Pizza Creator nổi tiếng để thiết kế những chiếc pizza đặc trưng của riêng bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chưa có ai phát minh ra món bánh pizza yêu thích của bạn? Thuần chay, ăn chay thẳng hay thịt có thêm thịt? Tạo những chiếc pizza của riêng bạn bằng cách sử dụng Pizza Creator huyền thoại và hơn 75 nguyên liệu khác nhau!

Sử dụng các phân tích thị trường và các chiến lược tiếp thị tinh vi để tiếp cận khách hàng của bạn bằng quảng cáo được nhắm mục tiêu.

Loại bỏ đối thủ cạnh tranh của bạn bằng cách sử dụng các thành phần đặc biệt cay như phá hoại và hối lộ.

Lối chơi

Chỉ cho đối thủ của bạn cách bán pizza và tạo trải nghiệm hương vị độc đáo cho khách hàng mỗi khi họ ghé thăm một trong các nhà hàng của bạn. 

Cho dù bạn làm như vậy bằng cách quảng cáo theo định hướng nhóm mục tiêu và những chiếc bánh pizza ngon trong các nhà hàng sành điệu hay bằng cách nhảy múa theo lớp vỏ hợp pháp thông qua việc thỉnh thoảng sử dụng phá hoại và bạo lực là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Chế độ chơi

Chế độ trò chơi miễn phí cung cấp một sự thay thế cho chiến dịch giàu tính đa dạng của nó. Bản thân bạn có thể xác định một loạt các thông số như vốn khởi động, số lượng cư dân, đối thủ cạnh tranh và hơn thế nữa, cho phép bạn tạo ra những thách thức của riêng mình.

Chiến dịch chơi đơn 12 nhiệm vụ cho phép bạn từng bước vươn lên từ một thợ làm bánh pizza đơn giản ở Rome trở thành ông trùm bánh pizza vĩ đại nhất thế giới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.11 El Capitan Mavericks (64-Bit)

Bộ xử lý:Intel i3 thế hệ thứ 3 3.0GHz, AMD A8 3.0GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Cạc đồ họa với 1GB Vram

Kho:5000 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 Sierra (64-Bit)

Bộ xử lý:Intel i5 thế hệ thứ 5 3.5GHz, AMD FX 3.5GHz

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Card đồ họa với 4GB Vram

Kho:5000 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Từ Sydney đến Berlin đến Washington DC: Chinh phục những đô thị vĩ đại nhất thế giới với chuỗi cửa hàng pizza của riêng bạn và khám phá hương vị độc đáo của họ!

Tùy chỉnh nhà hàng của bạn theo cách bạn muốn: Sơ đồ mặt bằng, nội thất, nhân sự, trang trí nội thất. Có một chút trang trí nội thất trong mỗi tiệm bánh pizza.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment