Cách tải xuống game Plague Inc Evolved The Royal miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Plague Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế đáng sợ. Tác nhân gây bệnh của bạn vừa lây nhiễm cho ‘Bệnh nhân Zero’ – bây giờ bạn phải dẫn đến sự kết thúc của lịch sử loài người bằng cách phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, chết người trong khi phải thích nghi với mọi thứ mà nhân loại có thể làm để tự vệ.

Cốt truyện Game

Plague Inc: Evolved là sự kết hợp độc đáo giữa chiến lược cao và mô phỏng thực tế đáng sợ. Tác nhân gây bệnh của bạn vừa lây nhiễm cho ‘Bệnh nhân Zero’ – bây giờ bạn phải dẫn đến sự kết thúc của lịch sử loài người bằng cách phát triển một bệnh Dịch hạch toàn cầu, chết người trong khi phải thích nghi với mọi thứ mà nhân loại có thể làm để tự vệ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

10 Loại Bệnh khác nhau – Nắm vững mọi mầm bệnh; từ vi khuẩn đến vũ khí sinh học và kiểm soát tâm trí cho đến thây ma, kết liễu nhân loại bằng mọi cách có thể – những căn bệnh khác nhau sẽ cần những cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau.

23 Kịch bản Độc đáo – Điều chỉnh chiến lược của bạn; các tình huống tạo ra nhiều thách thức hơn nữa cho đại dịch của bạn – bạn sẽ xử lý như thế nào với một loại Cúm lợn mới, hoặc lây nhiễm một thế giới trong Kỷ băng hà?

Hyper-Realistic World – Lập chiến lược trong thế giới thực; AI tiên tiến và việc sử dụng dữ liệu và sự kiện trong thế giới thực khiến Plague Inc: Evolved trở thành một mô phỏng chân thực cao về mầm bệnh đang kết thúc thế giới. Ngay cả CDC cũng thích nó!

Nhiều người chơi cạnh tranh – Thế giới không may mắn bị lây nhiễm hai bệnh dịch, nhưng bạn sẽ làm thế nào để giành chiến thắng trong cuộc chiến giành ưu thế di truyền trước đối thủ của mình? Người chơi nhận được tất cả các tiến hóa, khả năng và gen mới để giúp họ chiến đấu giành quyền kiểm soát toàn cầu và tiêu diệt đối thủ của họ!

Lối chơi

Trình tạo nội dung truyền nhiễm – Truy cập phòng thí nghiệm và phát triển các kịch bản tùy chỉnh của riêng bạn – tạo các loại bệnh dịch, thế giới và sự kiện trong trò chơi mới. Các công cụ tinh vi hỗ trợ nội dung do người dùng tạo để cho phép người chơi biến những ý tưởng nguy hiểm nhất của họ thành hiện thực và chia sẻ chúng trên Steam Workshop. Với hơn 10.000 kịch bản tùy chỉnh đã được phát hành – luôn có thứ gì đó mới để lây nhiễm!

 

Chế độ chơi

Chế độ Hợp tác – Hai căn bệnh khác nhau hợp sức để lây nhiễm và phá hủy thế giới cùng nhau nhưng Nhân loại có những thủ thuật mới để chống lại! Hợp tác chặt chẽ với đối tác của bạn và sử dụng các gen, đặc điểm và chiến lược hoàn toàn mới để phá hủy các phòng thí nghiệm chữa bệnh trên toàn thế giới trước khi họ tiêu diệt bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.7+ Lion (64 bit)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 4000 trở lên

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12+ Sierra (64 bit)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ 3.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa NVIDIA GeForce GT 650M (1GB GDDR5) / Intel Iris trở lên

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa chói mắt – Mô hình bệnh tật 3D đầy đủ đưa bạn đến gần bệnh dịch hơn bao giờ hết, camera thành phố cho thấy cuộc đấu tranh của nhân loại ở cấp độ đường phố và máy quét cơ thể làm nổi bật toàn bộ tác động của các đột biến của bạn, từng cơ quan.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment