Chi tiết cấu hình chơi game Planescape Torment Enhanced Edition mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Planescape: Torment là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Black Isle Studios và được xuất bản bởi Interplay Entertainment . Được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 12 tháng 12 năm 1999, trò chơi diễn ra ở các địa điểm từ đa vũ trụ của Planescape , một bối cảnh chiến dịch giả tưởng của Dungeons & Dragons ( D&D ). 

Cốt truyện Game

Planescape: Torment chủ yếu là theo cốt truyện, với chiến đấu không nổi bật. Nhân vật chính , được biết đến với cái tên The Nameless One , là một người đàn ông bất tử, người sẽ quên mọi thứ nếu bị giết. 

Trò chơi tập trung vào cuộc hành trình của anh ta qua thành phố Sigil và các máy bay khác để tìm lại ký ức của anh ta về những kiếp trước, và khám phá lý do tại sao anh ta được biến thành bất tử ngay từ đầu. 

Một số nhân vật trong trò chơi có thể tham gia cùng Người không tên trong cuộc hành trình của anh ta; hầu hết những nhân vật này đã từng chạm trán với anh ta trong quá khứ hoặc đã bị ảnh hưởng bởi những hành động của anh ta theo một cách nào đó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Nâng cao Planescape : Cập nhật trò chơi, sửa lỗi và cải tiến để nắm bắt tốt nhất tầm nhìn ban đầu cho trò chơi.

The Planes Await : Planescape là một bối cảnh mà bạn chưa từng trải qua trước đây, chứa đầy những phép thuật kỳ lạ, những kẻ thù kỳ lạ và các địa điểm Dungeons & Dragons từ khắp đa vũ trụ.

Những cuộc trò chuyện cần nhớ : Gặp phải những vật phẩm đáng yêu, những xác sống triết học, và lũ chuột trong khi đi trên máy bay với bộ sưu tập đồng minh kỳ lạ nhất từng thấy trong một game nhập vai.

Pick Your Path : Tạo nhân vật mới chỉ là bước khởi đầu. Nameless One có thể thay đổi lớp học, sự liên kết và thậm chí đạt được những khả năng mới dựa trên sự lựa chọn của bạn.

Bản nhạc Remastered : Bản nhạc đầy đủ của Planescape: Torment đã được sửa lại trong trò chơi để tăng thêm chiều sâu cho Sigil và đa vũ trụ.

Giao diện 4K : Sigil chưa bao giờ đẹp đến thế này! Giao diện của Planescape: Torment đã được xây dựng lại với độ nét cao với rất nhiều tính năng tiện lợi mới.

Lối chơi

Cả Planescape: Torment và Icewind Dale đều là những trò chơi nhập vai cổ điển và chúng khá đơn giản trong mục tiêu của chúng: cả hai trò chơi đều cho phép bạn thực hiện một nhiệm vụ, chui qua các ngục tối, có những cuộc trò chuyện dài với những lựa chọn ảnh hưởng đến mạch câu chuyện và đánh bại kẻ thù. 

Các trò chơi chạy trên Infinity Engine, giống như các trò chơi Baldurs Gate được phát hành lại đồng thời và phiên bản phát hành lại Neverwinter Nights sắp tới. Mặc dù chia sẻ cùng một công cụ, nhưng chúng ở hai phía đối lập của phổ khi nói đến lối chơi của chúng.

Planescape: Trọng tâm của Torment chủ yếu ở khía cạnh tường thuật, và rất nhiều xung đột có thể tránh được bằng cách chọn các phương án đối thoại chính xác. Tương phản với điều này là Icewind Dale tập trung nhiều vào chiến đấu. Cả hai trò chơi đều xuất sắc trong các mục tiêu tương ứng của chúng,

Chế độ chơi

A Planescape cho ngày hôm nay : Phiên bản nâng cao bao gồm các tính năng hiện đại như đánh dấu tab, phóng to khu vực, nhật ký chiến đấu, nhanh chóng và hơn thế nữa!

Chơi theo cách của bạn : Bật các tính năng của Phiên bản nâng cao như bạn muốn hoặc tắt chúng để trải nghiệm Planescape: Torment trong vinh quang ban đầu của nó.

Truyền ngôn ngữ hiểu rõ: Planescape: Torment: Phiên bản nâng cao có sẵn bằng tiếng Anh, Pháp, Ba Lan, Đức và Hàn Quốc. Lưu ý: Bản dịch tiếng Hàn chỉ là văn bản có thuyết minh bằng tiếng Anh.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi kép

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Tương thích OpenGL 2.0

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 11.11.2

Bộ xử lý:2,8Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:VRAM 2GB *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đừng mong đợi những phiên bản nâng cao này sẽ cung cấp một bản nâng cấp nghiêm túc trong bộ phận đồ họa. Có một số chỉnh sửa nhỏ và cải tiến tinh tế nhưng các cổng giao diện điều khiển này không phải là bản sửa lại hoàn chỉnh. 

Điều này đặc biệt rõ ràng trong các đoạn phim cắt cảnh mở đầu, trông có vẻ khối và độ phân giải thấp theo tiêu chuẩn ngày nay, mặc dù chúng trông rất tuyệt 20 năm trước. 

Đó là sự giới thiệu về mức độ chúng ta đã tiến xa với đồ họa trò chơi điện tử chỉ trong vòng hai thập kỷ, và đó là minh chứng cho việc Icewind Dale và Planescape Torment giữ được vai trò là game tuyệt vời như thế nào mặc dù không có đồ họa thời hiện đại.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment