Chi tiết cấu hình chơi game Planetary Annihilation Titans mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Planetary Annihilation là một trò chơi PC chiến lược thời gian thực ban đầu được phát triển bởi Uber Entertainment , với đội ngũ nhân viên bao gồm một số cựu chiến binh trong ngành trò chơi điện tử từng làm việc cho Total Annihilation và Supreme Commander . Trò chơi được phát hành vào năm 2014 và bản mở rộng độc lập Planetary Annihilation: Titans được phát hành vào năm 2015.

Cốt truyện Game

TITANS là bản mở rộng độc lập khổng lồ cho Sự hủy diệt hành tinh RTS vốn đã quy mô lớn, bao gồm trò chơi cơ bản và bổ sung hàng loạt tính năng mới: Tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng 5 đơn vị siêu cấp TITAN khổng lồ như chấn động địa cầu Bot Atlas và phi thuyền Zeus cầm tia chớp! Mở rộng kho vũ khí chiến lược của bạn với 19 đơn vị mới như Xe tăng di chuột linh hoạt, Thiết giáp hạm quỹ đạo bất khuất và Bầy Nanobot phàm ăn!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Quy mô sử thi – Chỉ huy quân đội với số lượng hàng nghìn trên nhiều hành tinh trên đất liền, trên biển, trên không và thậm chí trên quỹ đạo.

Smash Planets – Kết thúc trò chơi bằng cách phá hủy toàn bộ hành tinh bằng tia laze khổng lồ, va chạm tiểu hành tinh và Ragnarok Titan phân tách hành tinh mới!

Advanced Command And Control – Tự động hóa quân đội của bạn với các tính năng và điều khiển trực quan, cho phép bạn tạo và quản lý các đội quân và dây chuyền sản xuất khổng lồ một cách dễ dàng trên nhiều mặt trận trên nhiều hành tinh cùng một lúc!

Phát lại tức thì – Xem các bản ghi trong trận đấu trong thời gian thực trong khi các trận đấu đang diễn ra. Xem thời điểm trận chiến xoay chuyển bằng cách tua lại trò chơi đến điểm bất kỳ và sử dụng Play From Here để lật lại trận đấu có lợi cho bạn.

Lối chơi

Planetary Annihilation Titans có hệ thống bản đồ dựa trên hành tinh với các loại hành tinh và tiểu hành tinh khác nhau như mặt trăng. 

Người chơi sẽ có thể chinh phục các hành tinh khác và thậm chí toàn bộ hệ thống trên các bản đồ được cho là bao gồm “hàng trăm thế giới”, thông qua Chiến tranh Ngân hà. 

Những hành tinh này năng động ở chỗ chúng có thể bị ‘tiêu diệt’ bằng cách sử dụng các hành tinh hoặc chất xúc tác khác, một trọng tâm chính của Uber Entertainment. 

Những người tạo ra trò chơi đã tuyên bố rằng Sự hủy diệt hành tinh giống với một cái gì đó của chiến lược thời gian thực Total Annihilation năm 1997 vì trọng tâm của nó là hướng tới lối chơi ‘vĩ mô’ hơn là lối chơi ‘vi mô’. 

Chế độ chơi

Epic Multiplayer – Chơi với tối đa mười người bạn (hoặc kẻ thù) trong các trận đấu lớn miễn phí cho tất cả và theo nhóm. Hoặc, cạnh tranh trong bậc thang xếp hạng 1v1.

Epic Single-Player – Galactic War là sự thay đổi của các chiến dịch chiến lược thời gian thực truyền thống, trong đó người chơi chiến đấu trên một thiên hà động chứa đầy nội dung được tạo theo thủ tục.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ HIỆN ĐẠI

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Phiên bản 32-bit của macOS không được hỗ trợ.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.14+

Bộ xử lý: Bộ xử lý lõi tứ HIỆN ĐẠI

Kỉ niệm: RAM 16 GB

Đồ họa: Chip đồ họa chuyên dụng (không được tích hợp) / OpenGL 3.2+

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 7 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Phiên bản 32-bit của macOS không được hỗ trợ.

Đánh giá đồ họa game

Planetary Annihilation nhận được sự đón nhận hỗn hợp khi phát hành. Trò chơi được khen ngợi vì ý tưởng đầy tham vọng của nó, nhưng bị chỉ trích về khả năng chơi và sự thiếu hoàn thiện tổng thể. Brendan Caldwell của Rock, Paper, Shotgun viết: ” Planetary Annihilation là một RTS hiện đại, bóng bẩy, được thiết kế từ đầu để thu hút đám đông esports có nhịp độ nhanh, cạnh tranh, yêu thích phim nóng”

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment