Cách tải game Police Stories [1.1.2] hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Police Stories là một trò chơi điện tử bắn súng từ trên xuống được phát triển bởi Mighty Morgan và được xuất bản bởi HypeTrain Digital. Dự án được tài trợ thông qua nền tảng tài trợ đám đông Kickstarter vào tháng 6 năm 2017.

Cốt truyện Game

Lấy cảm hứng từ SWAT 4 và các chương trình truyền hình về cảnh sát gan góc, Câu chuyện về cảnh sát là một phần mới về các game bắn súng từ trên xuống với sự nhấn mạnh vào các chiến thuật buộc bạn phải đưa ra quyết định trong giây lát. Vô hiệu hóa tội phạm, giải cứu dân thường và gỡ bom trong chế độ Chơi đơn hoặc Co-op trực tuyến. Và hãy nhớ – bắn trước không phải là một lựa chọn!

Không khoan nhượng và căng thẳng, mỗi nhiệm vụ kể về một câu chuyện của hai đặc nhiệm cảnh sát – John Rimes và Rick Jones, đầy rẫy những băng nhóm thâm nhập vào nơi ẩn náu, giải cứu con tin, bắt giữ và các tình huống nguy hiểm đến tính mạng khác.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hệ thống Đầu hàng cho phép bạn bắt giữ những kẻ tình nghi mà không cần dùng đến bạo lực. Bắn một phát súng cảnh cáo gần họ hoặc giao tranh với họ – đó chỉ là một số cách bạn có thể khiến họ phục tùng.

Ra lệnh cho cảnh sát Rick Jones. Hãy chắc chắn sử dụng anh ta một cách khôn ngoan – và ai biết được, anh ta có thể cứu mạng bạn.

Tội phạm, con tin và bằng chứng được đặt ngẫu nhiên làm cho mọi cấp độ chạy độc đáo. Vị trí thay đổi mỗi khi bạn khởi động lại, dẫn đến các tình huống và cơ hội thú vị mới.

Lối chơi

Là một nhân viên thực thi pháp luật, bạn sẽ có quyền truy cập vào các thiết bị cảnh sát đầu cuối , chẳng hạn như camera dưới cửa, phí nổ cửa và nhiều thứ khác.

Nhiều loại kẻ phạm pháp khác nhau , từ những tên tội phạm nhỏ mọn đến những băng nhóm có tổ chức tốt và những kẻ khủng bố. Mỗi loại không chỉ có vũ khí độc nhất, mà còn có hành vi và kỹ năng bắn khác nhau.

Lối chơi chiến thuật phức tạp: Cố gắng không bị phát hiện, không tốn đạn, thường xuyên kiểm tra môi trường xung quanh và đảm bảo tiêu diệt bọn tội phạm một cách lặng lẽ.

Chế độ chơi

Tất cả các hành động của bạn được ghi trong thời gian thực . Chơi tích cực sẽ không giúp bạn có được kết quả đủ cao để bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo – vì vậy hãy ghi nhớ điều đó!

Hợp tác. Cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ để có điểm số cao hơn và thú vị hơn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS 10.9+

Bộ xử lý:2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:1366 x 768

Kho:690 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hànhmacOS 10.9+

Bộ xử lý:2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:3840 x 2160

Kho:690 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Quyền anh thực sự khai thác sức mạnh to lớn của Unreal Engine để mang đến cho bạn một trò chơi có hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, đồng thời tạo ra bầu không khí và độ chân thực đáng kinh ngạc. Nhìn và nghe thấy đám đông phát điên khi bạn đánh giá đối thủ của mình. Xem mồ hôi và máu bay theo mỗi cú đấm và xem khuôn mặt của đối thủ của bạn bị thương – sau đó thưởng thức phát lại chuyển động chậm của KO tuyệt vời nhất của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment