Chi tiết cấu hình chơi game Portal mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Portal là một loạt các trò chơi điện tử nền tảng giải đố góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Valve . Lấy bối cảnh trong vũ trụ Half-Life , hai trò chơi chính trong sê-ri, Portal (2007) và Portal 2 (2011), xoay quanh một người phụ nữ, Chell , buộc phải trải qua một loạt bài kiểm tra trong Trung tâm Làm giàu Khoa học Aperture bởi một kẻ độc hại. trí tuệ nhân tạo , GLaDOS, kiểm soát cơ sở. 

Cốt truyện Game

Hầu hết các thử nghiệm liên quan đến việc sử dụng “Aperture Science Handheld Portal Device” – “súng cổng” – tạo ra một kết nối giống như lỗ sâu có kích thước bằng con người giữa hai bề mặt phẳng. 

Nhân vật người chơi hoặc các đối tượng trong thế giới trò chơi có thể di chuyển qua các cổng trong khi vẫn bảo toàn động lượng của chúng. Điều này cho phép sử dụng các thao tác “quăng” phức tạp để vượt qua các khoảng trống rộng hoặc thực hiện các kỳ công khác để đạt được lối ra cho mỗi buồng thử nghiệm. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi được thiết kế để thay đổi cách người chơi tiếp cận, thao tác và phỏng đoán các khả năng trong một môi trường nhất định; tương tự như cách Gravity Gun của Half-Life® 2 đã đổi mới những cách mới để tạo đòn bẩy cho một đối tượng trong bất kỳ tình huống nhất định nào.

Một số cơ chế khác, chẳng hạn như laser, cầu ánh sáng, phễu máy kéo và tháp pháo, tồn tại để hỗ trợ hoặc cản trở mục tiêu của người chơi để đạt được lối ra.

Lối chơi

Người chơi phải giải các câu đố và thử thách vật lý bằng cách mở các cổng để di chuyển các đối tượng và bản thân họ qua không gian.

Người chơi điều khiển nhân vật chính (Tham gia các chiến dịch chơi đơn hoặc một trong Atlas và P-Body ở chế độ hợp tác) từ góc nhìn thứ nhất, chạy, nhảy và tương tác với công tắc hoặc các thiết bị khác. 

Các nhân vật của người chơi có thể chịu được những giọt nước lớn, nhưng có thể bị giết khi rơi xuống nước độc hại của cơ sở, bị nghiền nát đến chết, đi qua lưới laze hoặc bị tháp pháo bắn liên tục.

Chế độ chơi

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật tiếp quản trang trại đổ nát của người ông đã khuất của họ ở một nơi được gọi là Thung lũng Stardew. 

Trò chơi kết thúc mở, cho phép người chơi tham gia các hoạt động như trồng trọt, chăn nuôi, khai thác và kiếm ăn, bán sản phẩm và giao lưu với người dân thị trấn, bao gồm khả năng kết hôn và sinh con. Nó cũng cho phép tối đa ba người chơi khác chơi cùng nhau trực tuyến.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OSX 10.10+

Bộ xử lý:2 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Bộ nhớ video 256 mb, OpenGL 2

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i7 trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Card đồ họa NVIDIA hoặc ATI

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật và ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm món đồ trang trí để bạn lựa chọn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment