Tải game Portal 2: Activated mới cập nhật cho MacOs hot nhất 2022

Giới thiệu về Game Portal 2: Activated

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Portal 2: Activated

Portal 2 là một trò chơi điện tử nền tảng giải đố năm 2011 do Valve phát triển cho Windows , Mac OS X , Linux , PlayStation 3 và Xbox 360. Phiên bản PC kỹ thuật số được phân phối trực tuyến bởi dịch vụ Steam của Valve, trong khi tất cả các phiên bản bán lẻ được phân phối bởi Electronic Arts .

Cốt truyện Game Portal 2: Activated

Loạt Portal chia sẻ một vũ trụ hư cấu với loạt Half-Life. Các sự kiện trong Portal diễn ra giữa các trò chơi Half-Life đầu tiên và thứ hai, trong khi hầu hết Portal 2 được thiết lập “một thời gian dài sau” các sự kiện trong Portal và Half-Life 2  

Trước Portal , Aperture Science đã tiến hành các thí nghiệm để xác định liệu đối tượng con người có thể điều hướng an toàn các “buồng thử nghiệm” nguy hiểm hay không, cho đến khi trí tuệ nhân tạo GLaDOS , quản lý phòng thí nghiệm, giết chết nhân viên của nó.

 Vào cuối trò chơi đầu tiên, nhân vật chính Chell tiêu diệt GLaDOS và thoát khỏi cơ sở trong giây lát, nhưng bị kéo trở lại bên trong bởi một nhân vật không nhìn thấy sau đó được nhà văn Erik Wolpaw xác định là “Party Escort Bot”. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Farm Together tại đây

Xem thêm Overland tại đây

Link tải game Portal 2: Activated trên MacOS

Download “Portal 2: Activated” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Portal 2: Activated trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Portal 2: Activated

Tính năng game

Giống như phần game Portal gốc (2007), người chơi giải các câu đố bằng cách đặt các cổng và dịch chuyển giữa chúng. Portal 2 bổ sung các tính năng bao gồm chùm tia máy kéo, tia laser, cầu ánh sáng và gel giống như sơn để thay đổi chuyển động của người chơi hoặc cho phép đặt cổng thông tin trên bất kỳ bề mặt nào. 

Trong single-player chiến dịch, người chơi điều khiển Chell, người điều hướng các đổ nát Center Aperture Science Làm Giàu trong tái thiết của mình bằng các siêu máy tính GLaDOS; các nhân vật mới bao gồm robot Wheatley và người sáng lập Aperture Cave Johnson. Trong chế độ hợp tác mới, người chơi giải các câu đố cùng nhau với tư cách là người máy Atlas và P-Body 

Lối chơi

Portal 2 là một trò chơi giải đố góc nhìn thứ nhất. Người chơi sẽ nhập vai Chell trong chiến dịch chơi đơn , là một trong hai người máy — Atlas và P-Body — trong chiến dịch hợp tác hoặc là một biểu tượng hình người đơn giản trong các câu đố do cộng đồng phát triển. Ba nhân vật này có thể khám phá và tương tác với môi trường. 

Nhân vật có thể chịu được sát thương hạn chế nhưng sẽ chết sau khi bị thương liên tục. Không bị phạt nếu rơi xuống bề mặt rắn, nhưng rơi xuống hố không đáy hoặc hồ nước độc hại sẽ giết chết nhân vật của người chơi ngay lập tức. Khi Chell chết trong trò chơi một người chơi, trò chơi sẽ khởi động lại từ một trạm kiểm soát gần đây 

Chế độ chơi

Trò chơi bao gồm một chế độ hợp tác hai người chơi. Hai người chơi có thể sử dụng cùng một bảng điều khiển với màn hình chia đôi , hoặc có thể sử dụng một máy tính hoặc bảng điều khiển riêng biệt; Người dùng Windows, Mac OS X và PlayStation 3 có thể chơi với nhau bất kể nền tảng. 

Cả hai nhân vật người chơi đều là robot điều khiển súng cổng riêng biệt và có thể sử dụng cổng của nhân vật khác. Cổng của mỗi người chơi có một bảng màu khác nhau, trong đó một cổng có màu xanh lam và tím và cổng còn lại có màu cam và đỏ. 

Một buồng hiệu chỉnh ngăn cách các nhân vật để dạy người chơi sử dụng các công cụ và cổng giao tiếp. Hầu hết các phòng sau này có cấu trúc ít hơn và yêu cầu người chơi sử dụng cả hai bộ cổng để chuyển hướng laser hoặc kênh, phóng và các thao tác khác.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Portal 2: Activated

Cấu hình để chơi game Portal 2: Activated

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6.7 trở lên

Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Core Duo (2GHz trở lên)

Bộ nhớ:  RAM 2 GB

Đồ họa:  ATI Radeon 2400 trở lên / NVIDIA 8600M trở lên / Intel HD Graphics 3000

Lưu trữ:  8 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mac OS X 10.6.7 trở lên

Bộ xử lý: Bộ xử lý  Intel Core Duo (2GHz trở lên)

Bộ nhớ:  RAM 4 GB

Đồ họa:  ATI Radeon 2400 trở lên / NVIDIA 8600M trở lên / Intel HD Graphics 3000

Lưu trữ: 16 GB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Valve nhằm mục đích dạy cho người chơi mới cơ chế cổng trong khi vẫn giải trí cho những người chơi có kinh nghiệm. Để đạt được mục đích này, họ đã sắp xếp hợp lý một số yếu tố; ví dụ, các quả cầu năng lượng chuyển động của Portal đã được thay thế bằng tia laser, cung cấp phản hồi ngay lập tức. 

Để gợi lên cảm giác hoài cổ và thời gian đã trôi qua giữa các trò chơi, Valve đã đưa vào các phòng thử nghiệm từ Cổng thông tin ban đầu ; họ đã sử dụng kết cấu có độ phân giải cao hơn được hỗ trợ bởi công cụ trò chơi cải tiến và áp dụng các hiệu ứng phân rã, thu gọn và phát triển quá mức.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment