Cách tải xuống game Project Hospital miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Project Hospital là một trò chơi mô phỏng Kinh doanh năm 2018 do studio Oxymoron Games của Séc phát triển và xuất bản cho Microsoft Windows, MacOS và Linux. Người chơi có nhiệm vụ xây dựng và vận hành một bệnh viện và chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Cốt truyện Game

Đồng thời trở thành một bác sĩ giỏi, một kiến ​​trúc sư đầy tham vọng và một nhà quản lý thành công. Thiết kế bệnh viện của riêng bạn, chỉnh sửa từng chi tiết hoặc chọn một trong các kịch bản dựng sẵn và chỉ cần bắt đầu nhiệm vụ của bác sĩ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Sử dụng một bộ sưu tập các đồ vật, chất liệu và màu sắc khác nhau để biến nó thực sự là của bạn hoặc tiết kiệm thời gian của bạn và sử dụng một trong nhiều prefabs khác nhau.

Từ tuyển dụng đến chuyên môn, từ bác sĩ đến nhân viên vệ sinh, hãy đảm bảo rằng mọi người đều hoàn thành tốt công việc và cảm thấy hài lòng trong công việc của mình.

Giúp bác sĩ của bạn và hướng dẫn họ vượt qua những trường hợp phức tạp nhất hoặc chỉ theo dõi những bệnh nhân yêu thích của bạn.

Lối chơi

Hợp đồng với các công ty bảo hiểm khác nhau để được tiếp cận với những bệnh nhân có tình trạng bệnh lý thú vị, thực hiện khám, xét nghiệm và sử dụng các thiết bị khác nhau để giải các câu đố chẩn đoán. Nhập viện cho bệnh nhân của bạn, thực hiện phẫu thuật và hơn thế nữa!

 

Chế độ chơi

Các cấp hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức cơ bản về điều trị bệnh nhân và vận hành bệnh viện.

Chế độ hộp cát cung cấp hàng giờ nội dung vô tận, xây dựng mọi thứ từ các phòng khám nhỏ đến các bệnh viện lớn nhiều tầng, bắt đầu từ đầu hoặc tại một trong các bệnh viện hoặc phòng khám được xây dựng trước trong trường hợp bạn muốn chuyển thẳng vào quản lý. Điều hành dịch vụ xe cấp cứu của riêng bạn và giúp xử lý các sự kiện và trường hợp khẩn cấp.

Chiến dịch sẽ đặt bạn vào vị trí của một người quản lý khủng hoảng đang cố gắng cứu một vài bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

6 cấp độ thử thách sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và cho phép bạn tập trung vào các chi tiết phức tạp của các bộ phận chuyên biệt riêng lẻ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:Intel i3 3210, AMD Ryzen 3 1200

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Tích hợp Intel HD 4000

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Mac Mini – có một sự cố đã biết, âm thanh có thể ngừng hoạt động khi cài đặt Zoom trên cùng một máy tính

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Bộ xử lý:Intel i5 6600K, AMD Ryzen 3 3300X

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 1050, AMD Radeon RX 460

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Màn hình được đề xuất: 24 “với độ phân giải 1920 x 1080

Đánh giá đồ họa game

Project Hospital cũng có sẵn bản dịch tiếng Thái thông qua phiên bản đặc biệt của trò chơi, vào Thuộc tính -> BETAS -> chọn hỗ trợ tiếng Thái

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment