Tải game Quadrilateral Cowboy bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Quadrirical Cowboy là một trò chơi điện tử phiêu lưu giải đố góc nhìn thứ nhất của nhà phát triển độc lập Blendo Games. Trò chơi được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2016, cho Microsoft Windows và vào ngày 1 tháng 10 năm 2016, cho macOS và Linux.

Cốt truyện Game

Khi bạn có bộ bài tấn công hàng đầu được trang bị modem 56,6k và RAM 256k đáng kinh ngạc, điều đó chỉ có nghĩa là bạn chỉ trả lời cho người trả giá cao nhất.

Quadrirical Cowboy là một cuộc phiêu lưu một người chơi trong thế giới cyberpunk. Lướt nhẹ qua các hệ thống bảo mật với bộ bài hack và thiết bị chợ xám của bạn. Với phần cứng hàng đầu như thế này, chỉ có một điều: bạn chỉ trả lời cho người trả giá cao nhất.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Phiên bản Tiêu chuẩn bao gồm:

Cao bồi Tứ giác.

Bình luận của nhà phát triển.

Hướng dẫn tham khảo.

Phiên bản Deluxe bao gồm:

Tất cả mọi thứ trong phiên bản tiêu chuẩn .

Sách nghệ thuật tương tác Cao bồi Tứ giác .

Các tệp PDF cho nghệ thuật hộp, áp phích và các nhân vật bằng giấy.

Lối chơi

Khả năng chơi lại vô tận

Với vô số lớp học và kỹ năng để tùy chỉnh, hệ thống trò chơi sâu sắc, chiến lợi phẩm ngẫu nhiên và tiếp tục phát triển, Last Epoch là một trò chơi sẽ khiến bạn quay trở lại.

Dễ học, Khó thành thạo

Chúng tôi cam kết làm cho lối chơi của chúng tôi dễ tiếp cận thông qua việc chia nhỏ quá trình học tập bắt buộc và minh bạch. Đồng thời, việc vượt qua một số nội dung khó khăn nhất sẽ đòi hỏi kiến ​​thức sâu sắc và đẩy bản dựng của bạn đến giới hạn của nó.

Chế độ chơi

15 Lớp Thông thạo

Bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn với tư cách là lớp cơ bản, sau đó có thể chuyên môn hóa thành một trong ba Lớp Thông thạo. Khi chuyên về một Mastery nhất định, bạn sẽ có thể tiếp cận các kỹ năng mới và chuyên biệt hóa lối chơi của mình!

Hơn 100 cây kỹ năng

Mỗi kỹ năng hoạt động đều có cây tăng cường riêng có thể thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của kỹ năng. Biến bộ xương của bạn thành cung thủ, tia sét của bạn nổ thành tia sét dây chuyền, hoặc khiến con rắn tấn công triệu hồi rắn để chiến đấu cùng bạn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.9 Mavericks hoặc mới hơn

Kỉ niệm:RAM 3 GB

Đồ họa:GPU NVIDIA hoặc ATI, RAM video 1 GB

Kho:1200 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX

Bộ xử lý:Intel thế hệ thứ 7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU chuyên dụng

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Last Epoch kết hợp du hành thời gian, thu thập dữ liệu trong ngục tối thú vị, tùy biến nhân vật hấp dẫn và khả năng chơi lại vô tận để tạo ra một Game nhập vai hành động cho cả cựu chiến binh và người mới. Du hành qua thế giới trong quá khứ của Eterra và đối mặt với các đế chế đen tối, các vị thần phẫn nộ và những vùng hoang sơ hoang sơ – để tìm cách tự cứu lấy thời gian khỏi The Void.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment