Tải game Rayman Origins    bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Rayman Origins

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Rayman Origins

Rayman Origins là một trò chơi điện tử nền tảng năm 2011 được phát triển và xuất bản bởi Ubisoft. Đây là phần chính thứ tư trong loạt phim Rayman, và là phần chính đầu tiên kể từ Rayman 3: Hoodlum Havoc. 

Cốt truyện Game Rayman Origins

Trải nghiệm vũ trụ huyền diệu của Rayman với lối chơi 2D huyền thoại đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêmHearts of Iron IV Waking the Tiger tại đây

Xem thêm Gears of War tại đây

Link tải game 

Download “Rayman Origins” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Rayman Origins

Tính năng game

Rebirth of a Platforming Legend: Đã 15 năm kể từ lần đầu ra mắt Rayman. Rayman Origins mang trở lại nhiều nhân vật cổ điển, được hồi sinh ở dạng 2D ban đầu của họ, cũng như một thế giới nhân vật và môi trường hoàn toàn mới.

Bốn người chơi, Nhảy vào / Nhảy ra, Chơi phối hợp: Chơi như Rayman trong chiến dịch solo hoặc có tối đa ba người bạn tham gia bất kỳ lúc nào để chơi với tư cách Globox hoặc một trong hai Thanh thiếu niên. Người chơi có thể rời đi bất cứ lúc nào mà không ảnh hưởng đến sự tiến bộ của những người khác.

Lối chơi

Epic Boss Fights: Một con quái vật màu hồng khổng lồ với hàng trăm con mắt … Một con yêu tinh miền núi bị quỷ ám … Một loài thực vật ăn thịt kiêm cúc độc ác … Rayman Origins sẽ đưa người chơi vào thử thách với những trận đấu trùm đầy thử thách này và nhiều thử thách khác !

Michel Ancel, người sáng tạo nổi tiếng của Rayman®, Beyond Good & Evil® và Raving Rabbids®, trở về cội nguồn của mình để mang đến cho chúng ta Rayman® Origins: một cuộc phiêu lưu trên nền tảng 2D, có độ phân giải cao với đầy đủ bốn người chơi -op!

Chơi Rayman Origins và khám phá hoặc khám phá lại vũ trụ huyền diệu và lối chơi 2D huyền thoại đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ …

Chế độ chơi

A Vast Playground: Rayman Origins bao gồm hơn 60 cấp độ của lối chơi nền tảng 2D được thiết kế cho mọi lứa tuổi và phong cách chơi. Mở khóa các khả năng mới dần dần và quay trở lại các cấp độ trước đó để khám phá những con đường và bí mật mới.

Gameplay đa dạng: Rayman Origins là một nền tảng cốt lõi của nó, nhưng nó có các yếu tố của nhiều thể loại trò chơi. Rayman, Globox và Teensies có được những khả năng độc đáo khi họ tiến bộ trong cuộc phiêu lưu, bao gồm bơi lội, lặn và “HairlyCopter” giật gân. Trò chơi cũng có nhiều yếu tố hành động, phiêu lưu và lối chơi đánh bại.

Video hướng dẫn chơi game Rayman Origins

Cấu hình để chơi game Rayman Origins

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:Intel

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Kim loại, 512MB VRAM

Kho:750 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Kim loại, 1GB VRAM

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cách tiếp cận độc đáo với nghệ thuật 2D: Một thế giới phong phú với hơn 100 nhân vật và 12 môi trường độc đáo được tạo ra bởi một số nghệ sĩ và nhà hoạt hình có uy tín nhất của trò chơi điện tử. Cách tiếp cận sáng tạo đối với thiết kế 2D này sẽ lấy lại trái tim của những người hâm mộ platformer và giới thiệu một thế hệ mới cho một trong những nhân vật được yêu thích nhất của ngành ở dạng 2D ban đầu của anh ấy.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment