Cách tải game Realpolitiks [1.6.4] hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Realpolitiks là một trò chơi đại chiến lược thời gian thực được sắp xếp hợp lý cho phép bạn trở thành nhà lãnh đạo của bất kỳ quốc gia đương đại nào. Đi sâu vào các vấn đề của thế giới hiện đại, với biên giới địa chính trị hiện tại, sử dụng sức mạnh và sức mạnh kinh tế của đất nước bạn để tham gia vào các cuộc xung đột quân sự và các vấn đề quốc tế.

Cốt truyện Game

Trở thành nhà lãnh đạo của bất kỳ quốc gia đương đại nào trong trò chơi đại chiến lược thời gian thực được sắp xếp hợp lý này. Sử dụng sức mạnh ngoại giao, gián điệp, quân sự và kinh tế để đối phó với các quốc gia khác, đồng thời giải quyết các vấn đề như khủng bố, khủng hoảng tài chính và dịch bệnh, tất cả đều nhằm đạt được sự thống trị toàn cầu!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Dẫn dắt bất kỳ quốc gia nào trên thế giới thống trị toàn cầu trong các kịch bản trò chơi khác nhau.

Định hình hệ thống chính trị của đất nước bạn và xác định mối quan hệ của nó với các quốc gia khác.

Giải quyết các vấn đề đối nội và đối ngoại và đối mặt với các mối đe dọa từ thiên tai, khủng bố, khủng hoảng tài chính và hơn thế nữa.

Tận dụng các công cụ chính trị phổ biến trong quan hệ quốc tế của bạn, bao gồm cả các chiến thuật gián điệp và gián điệp để gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc nội bộ của các quốc gia khác.

Đi theo con đường đạo đức và đạo đức cao trong giao dịch của bạn với người khác, hoặc không …

Giá trị phát lại cao được đảm bảo bởi một cây quyết định rộng trong mọi vấn đề, cũng như các kịch bản nhỏ đa dạng và các sự kiện ngẫu nhiên.

Lối chơi

Tăng trưởng và phát triển quốc gia của bạn đến mức cao nhất có thể về sức mạnh kinh tế, khả năng cạnh tranh về công nghệ và uy thế quân sự trong các bảng xếp hạng toàn cầu. 

Sự lựa chọn là của bạn về việc bạn trở thành một thành viên có giá trị của Liên Hợp Quốc, hay một bạo chúa hạt nhân, bắt nạt tất cả những người xung quanh bạn. 

Mở rộng lãnh thổ của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn với trò chơi sandbox toàn thế giới của Realpolitiks, thậm chí tạo thuộc địa ngoài biển khơi. 

Và nếu điều đó vẫn chưa đủ, hãy thử truyền hạt giống của nền văn minh của chúng ta ra ngoài không gian …

Chế độ chơi

Dựa trên ba hệ thống chính trị chính (dân chủ, chủ nghĩa độc tài, chủ nghĩa toàn trị), 

Realpolitiks cho phép bạn mở rộng ảnh hưởng của đất nước mình thông qua nhiều phương tiện khác nhau, tất cả đều nhằm giành chiến thắng trong cuộc đua giành quyền thống trị toàn cầu. 

Sử dụng kỹ năng ngoại giao, lợi thế kinh tế, sức mạnh quân sự và toàn quyền tự do ra quyết định về đạo đức và đạo đức để trở thành siêu cường thế giới và đảm bảo phúc lợi cho công dân của bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OSX Yosemite 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i3 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel HD 540

Kho:700 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX

Bộ xử lý:Intel thế hệ thứ 7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU chuyên dụng

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù phong cách nghệ thuật pixilated của nó có thể được xem là “đơn giản”, nhưng hình ảnh lấy cảm hứng từ retro đủ sức quyến rũ và sống động để trở thành nét hoài cổ thuần túy theo một cách nào đó đồng thời hấp dẫn trực quan đối với đám đông hiện đại. Hoạt ảnh của các nhân vật, cả đội khét tiếng của bạn và những tên tội phạm đang di chuyển trong thành phố, gần như hoàn hảo và sự kết hợp trượt với một cú dứt điểm là một vụ nổ đáng xem. Tuy nhiên, các hoạt ảnh sẽ lặp đi lặp lại sau một thời gian ngay cả khi tất cả chín nhân vật mang lại các động lực khác nhau cho bữa tiệc.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment