Tải xuống miễn phí game Redneck Rampage Collection [1.0.0.7] bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Redneck Rampage là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 1997 được phát triển bởi Xatrix Entertainment và được xuất bản bởi Interplay . Trò chơi là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với nhiều loại vũ khí và cấp độ, và có chủ đề đồi núi , chủ yếu diễn ra tại một thị trấn hư cấu của Arkansas . 

Nhiều vũ khí và sức mạnh vượt quá giới hạn, và theo một cách nào đó, trò chơi là một sự bắt chước của cả trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và cuộc sống nông thôn của Mỹ. Nó có âm nhạc của các nghệ sĩ tâm thần và cowpunk như The Beat Nông dân và Mojo Nixon . Trò chơi đã được phát hành lại vàoGOG.com và Steam với sự hỗ trợ cho Windows và macOS .

Cốt truyện Game

Cốt truyện của trò chơi xoay quanh hai anh em, Leonard và Bubba, chiến đấu qua thị trấn hư cấu Hickston, Arkansas để giải cứu chú lợn Bessie quý giá của họ và ngăn chặn cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh . Các anh em chiến đấu thông qua các địa điểm như nhà máy đóng gói thịt và bãi đậu xe kéo , và chiến đấu với các nhân bản xấu xa của những người hàng xóm của họ. Ngoài ra còn có những kẻ thù ngoài hành tinh nam và nữ. Các ông chủ là Assface và người lãnh đạo cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, Nữ hoàng Vixen.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mỗi lần tăng sức mạnh này đều có những nhược điểm riêng biệt: Nhân vật càng ăn nhiều thức ăn, nhân vật càng trở nên hào hoa hơn (được biểu thị bằng đồng hồ đo “ruột” trong màn hình của người dùng), khiến cho việc đánh lén kẻ thù trở nên khó khăn khi nhân vật tiến về phía trước. và thường xuyên phát ra tiếng xì hơi rõ rệt sau khi ăn. 

Tuy nhiên, ăn thức ăn không làm giảm “đồng hồ say rượu” một chút 

Lối chơi

Redneck Rampage là game bắn súng góc nhìn thứ nhất và cung cấp nhiều cách khác nhau để nhân vật hồi phục sức khỏe hoặc điểm trúng đích . 

Những món ăn tăng sức mạnh này bao gồm bánh trung thu , thịt lợn và rượu . Mỗi loại có thể mang theo một lượng nhỏ để sử dụng trong tương lai (hai trường hợp ngoại lệ là vỏ heo và Cụm Googoo ngon, được sử dụng tự động khi được chọn). 

Chế độ chơi

Khi uống rượu, sức khỏe được phục hồi và như một lợi ích bổ sung, nhân vật sẽ ít bị ảnh hưởng bởi hỏa lực của kẻ thù hơn. Điều này chỉ có tác dụng ở một mức độ nhỏ, nhân vật càng uống rượu thì càng phối hợp kém anh ấy trở thành. 

Mức tiêu thụ rượu được đo trên “máy đo nồng độ cồn” trên màn hình của người dùng. Sau khi tiêu thụ một lượng lớn rượu, chuyển động của nhân vật sẽ trở nên thất thường và người dùng sẽ khó điều khiển nhân vật khi di chuyển theo các hướng không tương ứng với nhập liệu trên bàn phím. Video trong trò chơi cũng sẽ bị nhiễu hạt và ít xem được. 

Ở mức độ say rượu tối đa, nhân vật sẽ chỉ cần ngã xuống, sau đó là những âm thanh nôn mửa và mất toàn bộ động cơ bất kể người dùng nhập vào. Tất cả những hiệu ứng này sẽ trôi qua sau vài phút khi nhân vật tỉnh táo. Trong thời gian này, nhân vật không thể sử dụng vũ khí và về cơ bản là không có khả năng tự vệ. 

Tác dụng phụ của cả hai loại tăng sức mạnh buộc người dùng phải sử dụng chúng một cách tiết kiệm và đưa ra một lý do khác để tránh thiệt hại trong quá trình chơi. Tuy nhiên,moonshine , cho phép người chơi tăng tốc độ trong một khoảng thời gian ngắn, khi kết thúc thời gian đó cả “đồng hồ đo say” và “đồng hồ đo đường ruột” sẽ đặt lại về 0.

Nhiệm vụ

Một tuần kể từ cuộc sống của Redneck:

Deer Diary:

Munday: Chà, chúng tôi đã hạ cánh UFO đó xuống sa mạc và Bubba nói rằng anh ấy muốn về nhà. Heck, tôi không trách anh ấy vì không có nơi nào giống như Hickston. Nhưng theo bản đồ của tôi, chúng tôi sẽ phải vượt qua các trang trại của jack o ‘lope và một chiếc thuyền trên sông cũng như một nhà chứa (Bubba không thể đợi được)’ trước khi chúng tôi về nhà một lần nữa.

Toosday: Gặp gỡ những người mới như Daisy Mae (cô ấy xấu tính). Những người đi xe đạp, lợn, bò và những chiếc xe thồ. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí đã nhìn thấy Vua ở Slurp n ‘Burp.

Winsday: Yeehaw! Phải vui vẻ trong một chiếc Buggy đầm lầy và một chiếc mô tô được trang bị đến tận răng. Tôi hy vọng những người tôi đã từng qua sẽ được an lành. Mặc dù vậy, tôi vẫn có một cái giắc cắm chết tiệt bị kẹt trong vỉ nướng.

Thersday: Những cách mới để phá hủy công cụ! Tôi đã tìm thấy hơn 10 loại vũ khí như một chiếc nỏ bắn những con gà được nạp thuốc nổ và một chiếc xe trượt tuyết. Mmmm-Hmm!

Ngày thứ sáu: Chắc chắn là tôi đói! Tôi chỉ cần một số đồ tăng lực tốt như vỏ heo, bánh bò và một số moonshine của granpappy!

Saterday: Cậu bé, tôi chắc chắn rất thích những giai điệu gõ ngón chân của cậu bé tốt bụng Mojo Nixon đó.

Chủ nhật: Heck! Với tất cả những địa điểm mới mà chúng tôi đã đến, tôi chắc chắn ước người thân của tôi có thể đi cùng chuyến đi!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS X (10.6.8)

Bộ xử lý: Bộ xử lý: Intel Core Duo 2GHz +

Kỉ niệm: RAM 1 GB

Đồ họa: Đồ họa: bộ nhớ video 64MB

Kho: 500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: Chuột hai nút được đề xuất hoặc chuột Apple có bật Nút phụ / Nhấp chuột phụ.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Các bài đánh giá cho tựa game còn nhiều ý kiến ​​trái chiều, nhưng ngay cả những người đánh giá khắt khe nhất cũng có thể đánh giá cao năng lượng và khiếu hài hước của trò chơi. 

Arinn Dembo viết cho Cnet Gamecenter đã cho trò chơi ba sao và nói rằng nó xứng đáng có “điểm lớn cho nhạc nền tâm lý của nó”, “điểm lớn vì đôi khi thực sự hài hước” và đề nghị “rất vui khi sử dụng xà beng để đánh bại người ngoài hành tinh, ‘Old Coots ‘và’ Billy Rays ‘đến chết “. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment