Chi tiết cấu hình chơi game Reigns Game of Thrones mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Reigns: Game of Thrones là một trò chơi điện tử chiến lược được phát triển bởi Nerial hợp tác với HBO và được xuất bản bởi Devolver Digital. Là phần thứ ba trong và là phần phụ của loạt phim Reigns, sau Reigns và Reigns: Her Majesty, trò chơi dựa trên các nhân vật trong loạt phim Game of Thrones.

Cốt truyện Game

Reigns: Game of Thrones là người thừa kế loạt phim truyền hình HBO® từng đoạt giải thưởng Game of Thrones® và loạt phim ăn khách Reigns của Nerial và Devolver Digital.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một dàn diễn viên đáng gờm:Cai trị từ ngai vàng với tư cách là Cersei Lannister, Jon Snow, Daenerys Targaryen, Tyrion Lannister, Sansa Stark, v.v. Thay đổi giữa mỗi vị vua và nữ hoàng mà bạn mở khóa để đối mặt với những thách thức và bí ẩn duy nhất trong câu chuyện của họ.

Áp đặt ý chí của bạn: Vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi số phận của Bảy Vương quốc mãi mãi khi bạn nghe thấy những lời khẩn cầu hấp tấp và những yêu cầu khó lường từ người dân Westeros. Nếu một nhân vật cụ thể trở nên khó chịu, hãy xé lá bài của họ ra làm đôi để giải tỏa mối lo ngại của Bệ hạ – nhưng với cái giá nào?

Lối chơi

Reenvision Westeros:Tầm nhìn của Melisandre là sân chơi của bạn và mở rộng ra ngoài loạt phim truyền hình để tưởng tượng nhiều số phận của những người sẽ ngồi trên ngai vàng. Xây dựng lại Great Sept of Baelor thành Cersei hoặc khám phá con đường của Bảy Vương quốc nếu Sansa Stark kết hôn với Jaime Lannister.

Trò chơi Vương giả nhỏ: Ngay cả những người cai trị quyền lực nhất cũng cần phải gạt bỏ những lo lắng của họ và tham gia vào những vấn đề nhỏ nhặt hơn bây giờ và sau đó. Từ những cuộc ẩu đả cho đến những cuộc ẩu đả trong quán rượu, những điều phiền nhiễu này không phải là không có!

Chế độ chơi

A Grander Reigns: Người hâm mộ của loạt phim Reigns sẽ rất vui mừng với mục lớn nhất, sâu sắc nhất trong series không chỉ đơn giản là kể lại những câu chuyện bạn biết mà còn cho phép bạn tạo ra những cuộc phiêu lưu mới theo ý thích của mình.

Nhạc phim mang tính biểu tượng:Quyết định số phận của Westeros và những người cư trú trên đất của bạn với điểm số cao ngất ngưởng của loạt phim HBO của Ramin Djawadi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.9.5 (Mavericks) hoặc mới hơn

Bộ xử lý:Intel Core i5-2520M (4 * 2500)

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Radeon HD 6630M

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9.3

Bộ xử lý:Core i5 @ 2GHz +

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:GPU rời với VRAM 1GB

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Trên tàu

Đánh giá đồ họa game

Sử dụng các chiến thuật tàn nhẫn để qua mặt các đối thủ chính trị và sử dụng sự quyến rũ không thể thấm nhuần trên người biểu ngữ hay thay đổi của bạn. Hãy duy trì sự cân bằng và sự ưu ái của mọi người để kéo dài thời gian trị vì của bạn và có thể, một ngày nào đó, bạn có thể sống sót qua nỗi kinh hoàng của mùa đông sắp tới.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment