Cách tải và chơi game Return of the Obra Dinn hot nhất cho Macos năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Return of the Obra Dinn là một trò chơi điện tử phiêu lưu và giải đố được tạo ra bởi nhà thiết kế trò chơi điện tử người Mỹ Lucas Pope và được xuất bản bởi studio Nhật Bản 3909. Đây là trò chơi thương mại thứ hai của anh ấy, sau Papers, Please , năm 2013 và được phát hành cho macOS và Microsoft Windows trong Tháng 10 năm 2018 và cho Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One một năm sau đó.

Cốt truyện Game

Năm 1802, tàu buôn Obra Dinn khởi hành từ Luân Đôn đến Phương Đông với hơn 200 tấn hàng hóa thương mại. Sáu tháng sau, nó đã không gặp điểm hẹn ở Mũi Hảo Vọng và bị tuyên bố mất tích trên biển.

Sáng sớm ngày 14 tháng 10 năm 1807, tàu Obra Dinn trôi dạt vào cảng Falmouth với các cánh buồm bị hư hại và không thấy thủy thủ đoàn. Là nhân viên điều tra bảo hiểm của Văn phòng Luân Đôn của Công ty Đông Ấn, điều động ngay đến Falmouth, tìm phương tiện lên tàu và chuẩn bị đánh giá thiệt hại.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Diablo 2 tại đây

Xem thêm Morrowind tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Return of the Obra Dinn thực sự là một câu đố logic lớn. Trò chơi được chơi như một trò chơi phiêu lưu góc nhìn thứ nhất , cho phép người chơi khám phá toàn bộ Obra Dinn , sử dụng phong cách phối màu đơn sắc để bắt chước các phương pháp đổ bóng và màu của các trò chơi máy tính thời kỳ đầu. 

Để giúp theo dõi quá trình của họ, người chơi được cung cấp một cuốn nhật ký bao gồm bản vẽ của tất cả các thành viên thủy thủ đoàn, bảng phân công thủy thủ đoàn và bản thiết kế của con tàu. Họ cũng được trao Memento Mortem, một thiết bị giống đồng hồ bỏ túi có thể được sử dụng trên xác chết. 

Lối chơi

Trò chơi lấy bối cảnh năm 1807 với người chơi đảm nhận vai trò thanh tra bảo hiểm cho Công ty Đông Ấn . Obra Dinn , một con tàu buôn bị mất tích trong 5 năm, đã xuất hiện trở lại ngoài khơi bờ biển nước Anh mà không có ai còn sống trên tàu. 

Người chơi được cử đến con tàu ma để thực hiện thẩm định, tái tạo lại các sự kiện của chuyến đi và xác định số phận của tất cả sáu mươi linh hồn trên tàu, cung cấp nguyên nhân cái chết cho những người đã khuất hoặc vị trí hiện tại có thể xảy ra cho những người được cho là còn sống. Việc điều tra được thực hiện thông qua việc sử dụng “Memento Mortem”, một chiếc đồng hồ bỏ túi có khả năng đưa người dùng đến thời điểm chết của bất kỳ xác chết nào. 

Nhiệm vụ

Tàu Obra Dinn , được bảo hiểm bởi Công ty Đông Ấn, đã mất tích vào năm 1803 khi nó đang đi vòng quanh Mũi Hảo vọng . Nó đã trôi dạt vào cảng với tất cả 60 hành khách và phi hành đoàn chết hoặc mất tích. Người chơi có nhiệm vụ xác định số phận của tất cả các linh hồn trên tàu, bao gồm tên của họ, nơi và cách họ gặp số phận, kẻ giết họ là ai và vị trí của họ nếu họ còn sống. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:  macOS Sierra

Bộ xử lý: 2 GHz Intel i5 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GPU rời

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Yêu cầu độ phân giải 720p trở lên và chỉ xuất ra khung hình 16: 9, có hộp thư nếu cần.

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10.14 Mojave hoặc mới hơn

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi, được chơi ở góc nhìn thứ nhất , sử dụng phong cách đồ họa đơn sắc “1-bit” lấy cảm hứng từ các trò chơi trên máy tính Macintosh đời đầu .

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment