Cách tải và chơi game Revhead hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Revhead là một trò chơi mô phỏng đua xe ô tô, nơi bạn phải chế tạo một chiếc xe đua của riêng mình. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình ở một nơi nào đó trong một ngôi làng nhỏ ở Úc. Bạn phải suy nghĩ như một Revhead thực sự! Bạn có thể mua hoặc bán ô tô và linh kiện, sửa chữa và chỉnh sửa ô tô của mình để làm cho nó hoạt động nhanh nhất.

Cốt truyện Game

Bạn có một người bạn Charlie, người đang bận rộn với việc chế tạo những chiếc xe đua. Anh ấy sẽ cần bạn giúp đỡ và anh ấy mời bạn đến Úc. Bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình ở một nơi nào đó trong một thị trấn nhỏ ở Úc, nơi mà cách duy nhất để được công nhận nếu bạn có thể chế tạo một chiếc xe đua tốt nhất và nhanh nhất xung quanh. Bạn có Charlie, chuyên môn của anh ấy và ga-ra của anh ấy. Phần còn lại là tùy thuộc vào bạn!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Revhead chuẩn bị chế tạo và đua với chiếc xe mơ ước của bạn và trong khi tất cả các kỹ năng đua của bạn sẽ được yêu cầu để đánh bại những người khác trên đường đua, bạn cũng phải thành thạo các kỹ năng cơ khí để có thể sửa chữa, bảo dưỡng hoặc chế tạo lại chiếc xe của mình.

Một chiếc ô tô thực sự được tạo nên từ hàng nghìn bộ phận. Mỗi người kết nối với nhau và họ đang làm việc cùng nhau như một chiếc xe hơi. Trong trò chơi này, mỗi chiếc xe được chế tạo từ hàng chục bộ phận riêng lẻ, được kết nối với nhau giống như trong thực tế. Mỗi thành phần có thể được tháo rời, thay thế và hoán đổi giữa các xe khác. Bằng cách này, bạn không chỉ có thể tùy chỉnh công việc và giao diện sơn của mình, mà còn cả việc xử lý và hoạt động của xe.

Lối chơi

Bạn phải suy nghĩ như một Revhead thực sự! 

Bạn có thể mua hoặc bán ô tô và linh kiện, sửa chữa và chỉnh sửa ô tô của mình để làm cho nó hoạt động nhanh nhất. 

Tuy nhiên, một chiếc xe đua tốt không phải lúc nào cũng nhanh nhất hay mạnh nhất, mà là chiếc xe phù hợp với tay đua của nó. 

Đặt xe của bạn theo cách phù hợp với kỹ năng lái xe và điều kiện đua của bạn.

Chế độ chơi

Xem xe của bạn khi lái xe, nó xử lý như thế nào, có khói hay tiếng ồn phát ra từ mui xe không. Tất cả những điều này có thể giúp bạn xác định vấn đề thực sự.

Bạn cần một chiếc 4×4 nhưng bạn không có ngân sách? Mua một chiếc ô tô bị hỏng giá rẻ và chuyển nó sang một con quái vật đua siêu nạp 4×4, sử dụng những chiếc xe bị hỏng và các linh kiện đã qua sử dụng từ báo.

Động cơ của bạn rất mạnh, nhưng xe của bạn không đạt được tốc độ như mong muốn? Đảm bảo rằng bánh răng và bộ vi sai của bạn cũng phù hợp với mục tiêu của bạn!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.11 (El Capitan)

Bộ xử lý:Lõi kép 2GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Intel iris (1GB)

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.6 Leopard trở lên

Bộ xử lý:Lõi kép 3.0 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:180 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa game

Trong thực tế, đua xe là khoảng 80% công việc cơ học, 19% thử nghiệm và 1% đua xe. Trong trò chơi này, chúng tôi cố gắng tiến gần hơn đến điều này, trong khi chúng tôi vẫn muốn duy trì niềm vui. Nếu bạn thích ô tô, nếu bạn hiểu rằng một chiếc ô tô không chỉ có 4 bánh, 1 động cơ và vô lăng, nếu bạn không sợ sai, nếu bạn dám thách thức người khác, ngay cả khi bạn đang ở bên cạnh những người thân yêu nhất của mình. ô tô, sau đó Chào mừng đến với Noordu, vùng đất của Những người nổi dậy!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment