Cách tải xuống game Scanner Sombre miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Scanner Sombre là một trò chơi điện tử khám phá hang động được phát triển bởi Introversion Software. 

Cốt truyện Game

Lấy cảm hứng từ Gone Home và Dear Esther, Scanner Sombre là một trải nghiệm khám phá hang động. Với hình ảnh tuyệt đẹp và chủ đề đáng sợ, đây là trò chơi điện tử lớn thứ 6 được phát hành bởi Introversion Software – những người sáng tạo ra Prison Architect đã đoạt giải BAFTA cũng như Uplink, Darwinia và DEFCON.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tỉnh lại bạn ngửi thấy mùi ẩm ướt. Mở mắt ra bạn thấy những bức tường đá của căn buồng thấp thoáng ánh lửa; bạn loạng choạng đứng dậy và đá chiếc mũ bảo hiểm rơi vãi trên sàn. Từ từ cơn đau trong đầu của bạn bắt đầu giảm bớt và bạn nhận thấy sự bắt đầu của một đoạn văn. 

Lối chơi

Sau một vài bước, bóng tối sẽ tiêu diệt bạn. Quay trở lại nơi an toàn của đám cháy, bạn thấy một máy quét LIDAR trên sàn – một lần nhấn kích hoạt dẫn đến ánh sáng mờ phát ra từ bên trong mũ bảo hiểm. Bạn đội mũ bảo hiểm vào, điều chỉnh độ rộng chùm tia và tiến vào vực thẳm….

Chế độ chơi

Lấy cảm hứng từ Gone Home và Dear Esther, Scanner Sombre là một trải nghiệm khám phá hang động. Với hình ảnh tuyệt đẹp và chủ đề đáng sợ, đây là trò chơi điện tử lớn thứ 6 được phát hành bởi Introversion Software – những người tạo ra hàng triệu bản bán chạy, Prison Architect từng đoạt giải BAFTA cũng như Uplink, Darwinia, DEFCON và Multiwinia.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:64 bit Os. MacOS X 10.7 Lion trở lên

Bộ xử lý:Bộ xử lý 64 bit

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

HĐH:Catalina

Bộ xử lý:1,4 Ghz

Bộ nhớ:RAM 8 GB

Đồ họa:Đồ họa HD tốc độ 5000 1536 MB

Lưu trữ:500 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Fall of Light: Darkest Edition sử dụng đồ họa 3D nhưng kết hợp với phong cách hoạt hình và lạ mắt hơn. Như chúng ta đã đề cập trong câu chuyện trước đây, trò chơi lấy bối cảnh trong bóng tối, được đưa trở lại bởi Pain. Trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức phát hiện ra rằng các nhà phát triển đã thực sự dành thời gian để đảm bảo điều này trở lại trong đồ họa.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment