Tải game Secret Government [0.9.16.74] bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Trò chơi chiến lược toàn cầu về các hội kín. Bạn sẽ lãnh đạo Brotherhood – một tổ chức có chức năng xoay chuyển cả thế giới. Tính năng quan trọng của trò chơi là thao túng quyền hạn. Thay vì đưa ra các mệnh lệnh trực tiếp, Brotherhood kích động các quốc gia làm những gì mà Brothers muốn.

Cốt truyện Game

Secret Government là một trò chơi chiến lược toàn cầu về một xã hội bí mật đã kín đáo cai trị nhân loại trong hàng trăm năm. Bạn sẽ không lãnh đạo bất kỳ quốc gia cụ thể nào, mà là Brotherhood – một tổ chức thao túng toàn thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tất cả các bậc thầy đều có những tính năng và khả năng độc đáo của riêng họ. Bạn có thể chọn những đặc điểm để phát triển, cách bạn muốn phát triển chúng và chọn những người anh em tốt nhất cho một nhiệm vụ cụ thể.

Ngoài bạn, còn có một hội anh em toàn cầu khác muốn thay đổi thế giới theo cách của họ. Hội anh em này tuyển dụng các thành viên của chính phủ và thao túng các quốc gia. Bạn sẽ thường xuyên đụng độ những người anh em mặc áo choàng đỏ, nhưng đừng vội tấn công họ. Đôi khi hành động của họ có thể hữu ích tùy thuộc vào tình huống.

Bạn có thể thao túng một hoặc nhiều quốc gia cùng lúc bằng cách sử dụng các kết hợp khác nhau. Bạn sẽ có thể thay đổi quyền lực cai trị của các quốc gia, hệ tư tưởng của họ, sự thịnh vượng của các điền trang, thúc đẩy các quốc gia bắt đầu chiến tranh hoặc ngăn chặn chúng.

Lối chơi

Mục tiêu cuối cùng của Brotherhood là một trật tự thế giới mới. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ chọn hình ảnh của thế giới mà bạn muốn tạo ra với tư cách là một Grand Master.

Bạn sẽ cử đặc vụ của mình đến nhiều quốc gia khác nhau, tìm cách tuyển dụng công chức và thâm nhập vào các tổ chức quyền lực.

Chế độ chơi

Nếu bạn vẫn chưa sẵn sàng để xây dựng trật tự thế giới mới của mình trong một trò chơi miễn phí, thì bạn có thể thử đóng vai trò của Grand Master trong các chiến dịch cốt truyện. Có hai chiến dịch trong trò chơi vào lúc này: cuộc cách mạng vinh quang ở Anh và cuộc đấu tranh giành độc lập của mười ba thuộc địa ở Tân Thế giới. Trong mỗi nhiệm vụ trò chơi, bạn sẽ can thiệp vào cuộc xung đột chính của thời kỳ và di chuyển thế giới theo hướng giống như nó đã xảy ra trong cuộc sống thực hoặc thay đổi câu chuyện theo cách của riêng bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.13.0

Bộ xử lý:Intel® iCore ™ i5-6500

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:AMD® Radeon Pro 560 (4GB VRAM) cho độ phân giải Full HD

Kho:9 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích với Soundblaster

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.13.0

Bộ xử lý:Intel® iCore ™ i7-7700K

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD® Radeon Pro 580 (8GB VRAM)

Kho:9 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích với Soundblaster

Đánh giá đồ họa game

Bạn sẽ không chơi cho một quốc gia mà là tung hứng cả thế giới. Có hai giai đoạn lịch sử có sẵn trong trò chơi: 1685 và 1775, bao gồm cả sự phân chia lãnh thổ và chính trị trong những năm đó.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment