Cách tải và chơi game Sewer Rave hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sewer Rave là một trò chơi khám phá ngẫu nhiên siêu thực , nơi bạn bò quanh một cái cống bị chuột xâm nhập trong một cơn thịnh nộ khổng lồ. Tìm kiếm các cống rãnh trong mê cung để khám phá các trò chơi, bí mật và sự khôn ngoan chỉ dành cho loài gặm nhấm. Lấy một cốc bùn và gặp một số con chuột! Điều khiển: Chuột và WASD.

Cốt truyện Game

Chính xác những gì nó nói trên tin. Sewer Rave là một trò chơi về khám phá một con chuột bị nhiễm bệnh Rave trong một cống rãnh. Có những sinh vật để nói chuyện, các vật phẩm để thu thập, chiến đấu để tham gia, và những mảnh ghép để lắng nghe. Khám phá, khám phá bí mật và quằn quại.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

SEWER RAVE ban đầu được phát hành vào năm 2018 và trò chơi chuột cổ điển cuối cùng cũng có mặt trên Steam, với một tính năng hoàn toàn mới: Thành tựu Steam chính hãng.

SEWER RAVE là loại trò chơi muốn làm bạn bối rối. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi là chuột hay người? Đó là một lỗi hay một tính năng? Có lý do gì khiến tôi xuống đây không? Tôi đang thu thập trái cây để làm gì? Nếu bạn thích bối rối ở một nơi ồn ào và không chắc chuyện gì đang xảy ra, có lẽ đây là trò chơi dành cho bạn. Có lẽ nó không phải. Tôi rất tò mò nếu tôi là bạn. Nhưng tôi thích những trò chơi kỳ quặc.

Lối chơi

SEWER RAVE cũng có tính năng tích hợp Twitch! Khi bắt đầu trò chơi, bạn có thể gửi tên người dùng Twitch dot TV và một số con chuột trong cống có thể biến thành những thành viên đáng yêu trong phòng trò chuyện của bạn. Tính năng này không được đánh giá và không có bộ lọc từ, vì vậy hãy tự chịu rủi ro khi thực hiện.

Chế độ chơi

SEWER RAVE có các vật phẩm để thu thập và các NPC để giao dịch. Có lẽ bạn có thể tìm thấy tất cả? Ồ đúng rồi, có trái cây và pho mát ở khắp nơi và bạn có thể nhặt nó lên. Ngoài ra còn có những thách thức về nền tảng. Cũng có những sinh vật để chiến đấu với. Đôi khi là minigame. Tôi không nhớ. Vui vẻ ổn chứ? Giữ an toàn? Nhắn tin cho tôi khi bạn về đến nhà.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Sierrah cao hoặc cao hơn

Bộ xử lý:Intel hiện đại trở lên

Kỉ niệm:RAM 3 GB

Đồ họa:Đồ họa tích hợp

Kho:300 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Các đoạn phim cắt cảnh được lồng ghép rất tốt trong game và mọi thứ dường như thuận theo dòng chảy tự nhiên. Tất cả trải nghiệm đồ họa này đều có chi phí khổng lồ 45 GB trên ổ cứng của bạn. Bạn di chuyển trong thế giới 3D nhưng mặc dù máy ảnh di chuyển theo bạn, vị trí của nó luôn cố định nên một số góc không thể quan sát được phía sau.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment