Cách tải game Shadow Blade hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game Shadow Blade

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Shadow Blade

Shadow Blade là một trò chơi nền tảng ninja có nhịp độ nhanh dành cho iOS, Android và Ouya, của nhà phát triển Dead Mage. Nó có tính năng điều khiển cảm ứng trực quan và một loạt vũ khí và các cấp độ thử thách.

Cốt truyện Game Shadow Blade

Bóng tối và hỗn loạn một lần nữa len lỏi vào thế giới của con người. Giao ước được thực hiện trong một thời gian gần như bị lãng quên đã thất bại, ba gia tộc giờ đây đang trong một cuộc đấu tranh dữ dội để giành quyền thống trị. Chiếc huy chương gần như được làm lại toàn bộ và nó rơi xuống vai Kuro để khôi phục lại sự cân bằng. Tất cả quá trình đào tạo của anh ấy đã dẫn đến giây phút này, nơi số phận của thế giới sẽ nằm yên trong bàn tay nhuốm máu của anh ấy.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Immortal Redneck tại đây

Xem thêm Hover Revolt Of Gamers tại đây

Link tải game Shadow Blade trên MacOS

Download “Shadow Blade” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Shadow Blade trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Shadow Blade

Tính năng game

Epic NINJA Platforming : Kiểm tra kỹ năng của bạn trong nền tảng nhịp độ nhanh, làm chủ các kỹ năng của ninja để vượt qua các cấp độ đầy thử thách.

Chiến đấu NINJA ác độc: Giết kẻ thù của bạn với thành kiến ​​cực đoan thông qua việc thành thạo katana, shurikens và kusarigama!

Shadow Ninja : Tấn công lính canh trước khi họ nhìn thấy bạn và cảnh báo cho tất cả các mob khác.

Story Campaign : Truyện tranh chuyển động lồng tiếng hoàn toàn kể câu chuyện về hoàn cảnh khó khăn của Kuro để khôi phục lại sự cân bằng!

Lối chơi

Shadow Blade là một game hành động nền tảng lấy bối cảnh thế giới trực quan ấn tượng, nơi những lời dạy cổ xưa của các ninja và samurai xung đột trong một bối cảnh hiện đại. Chạy nước rút qua các màn chơi rải rác với bẫy, giết kẻ thù trên đường đi của bạn mà không do dự với tư cách là Kuro, lưỡi kiếm bóng tối!

Chế độ chơi

Hơn 50 cấp độ đầy thử thách : Mối nguy hiểm từ môi trường, chiến binh súng trường và nhiều thử thách khác đang chờ đợi một chiến binh cứng rắn.

Bí mật cấp độ : Tốc độ thô không đảm bảo thứ hạng cao nhất. Một ninja thực sự luôn luôn cảnh giác, nhận thức được bất kỳ khu vực nào có thể bị che khuất.

Ninja = Hardcore : Xóa chiến dịch bình thường? Chuẩn bị cho? Hardcore? biến thể và nếu bạn dám, cuối cùng? Master Class? phiên bản chỉ chờ đợi sự điên rồ.

Chế độ Thách thức và Bảng xếp hạng : Cảm thấy cần phải hả hê? Thử thách bản thân trong các màn chơi đặc biệt này chỉ dành cho các bậc thầy. So sánh số liệu thống kê của bạn với bạn bè và những người chơi khác khi bạn chiến đấu để giành vị trí cao nhất của bảng thành tích!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Shadow Blade

Cấu hình để chơi game Shadow Blade

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS 10.6+

Bộ xử lý:2,8 GHZ Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Card màn hình chuyên dụng được khuyến nghị

Kho:900 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MAC OS X 10.6.7 trở lên

Bộ xử lý:Core i5 / i7 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:1 GB DX11 Tương thích với hỗ trợ PS 3.0

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Thông số kỹ thuật tạm thời, vui lòng để lại cho tôi một số phản hồi.

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, Shadow Blade: Tải lại có hai mặt, vì một mặt có các bảng truyện tranh minh họa đẹp mắt mô tả câu chuyện của trò chơi và mặt khác, bạn sẽ tìm thấy các chuỗi trò chơi hoạt hình 2.5D, cũng được thực hiện một cách độc đáo, đặc biệt là theo cách riêng của họ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment