Cách tải game Shadow Warrior Classic Redux hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Shadow Warrior là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 3D Realms và được xuất bản bởi GT Interactive Software. Phiên bản phần mềm chia sẻ được phát hành cho PC vào ngày 13 tháng 5 năm 1997, trong khi phiên bản đầy đủ được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 1997

Cốt truyện Game

Phiên bản cuối cùng của game bắn súng cổ điển đình đám, Shadow Warrior Classic Redux có hình ảnh được làm lại và hai gói mở rộng lớn. Các tập đoàn thống trị mọi khía cạnh của cuộc sống ở Nhật Bản trong tương lai gần và sử dụng Chiến binh Bóng tối, đội quân một người có kỹ năng vô song, để bảo vệ sức mạnh của họ và mạnh mẽ loại bỏ mọi đối thủ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bao gồm Shadow Warrior Classic Redux (OpenGL), hai bản mở rộng – Wanton Destruction và Twin Dragon (OpenGL), và Shadow Warrior gốc (DOSBox).

Hình ảnh chỉnh sửa, chủ đề chính được phối lại và khả năng tương thích với PC chơi game hiện đại.

Những thành tựu đầy thử thách trên Steam chỉ dành cho những chiến binh thiện nghệ nhất.

Lối chơi

Tập đoàn Zilla là tập đoàn quyền lực nhất trong số các tập đoàn này và sẽ không dừng lại ở việc đạt được sự thống trị mà bất kỳ tập đoàn nào khác trên thế giới không thể thấy được. Lo Wang, 

Chiến binh Bóng tối huyền thoại của Tập đoàn Zilla, phát hiện ra sự thối nát này và các thế lực bóng tối được triệu tập để hỗ trợ chủ nhân của anh ta trong nhiệm vụ giành quyền lực tuyệt đối này. 

Là một người có danh dự, Lo Wang thề sẽ chiến đấu với những thế lực ma quỷ này bằng một kho vũ khí nổ, lưỡi kiếm im lặng của mình và một sự thông minh sắc bén như dao cạo.

Chế độ chơi

CrossCode là tất cả về cách nó chơi ! Đó là lý do tại sao có bản demo Steam miễn phí! Hãy thử đi! Tận dụng tối đa hai thể loại phổ biến, tìm sự cân bằng tốt giữa chúng và tạo ra một trò chơi tuyệt vời. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X 10.7 – Sư tử

Bộ xử lý:Bộ xử lý 1,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với ít nhất 256M

Ổ cứng:Không gian HD 650 MB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.8 – Sư tử núi

Bộ xử lý:Bộ xử lý 1,8 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Card đồ họa tương thích OpenGL với ít nhất 256M

Ổ cứng:Không gian HD 650 MB

Đánh giá đồ họa game

Một số đồ họa 2D tốt hơn đã được sử dụng cho Crosscode. Toàn bộ trò chơi chứa đầy những môi trường đa dạng và đẹp mắt, những con thú chi tiết và phong phú cùng hàng loạt NPC, tất cả đều trông thật lộng lẫy. Với những ông chủ tuyệt vời và những ngục tối đáng yêu, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những hình ảnh pixel đẹp mắt mà trò chơi này cung cấp cho bạn. Vì vậy, rõ ràng là có rất nhiều nỗ lực về mặt hình ảnh đã được đưa vào Crosscode, tạo cho nó một cái nhìn quyến rũ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment