Cách tải xuống game Shadowrun Returns miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Shadowrun Returns 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Shadowrun Returns

Shadowrun Returns là một trò chơi nhập vai chiến thuật được phát triển và xuất bản bởi Harebrained Schemes. Nó diễn ra trong bối cảnh khoa học giả tưởng của trò chơi nhập vai trên bàn Shadowrun. Trò chơi được tài trợ bởi cộng đồng thông qua Kickstarter và được phát hành cho Microsoft Windows, OS X, Linux, iOS và Android vào năm 2013.

Cốt truyện Game Shadowrun Returns

Thế giới ảo ảo độc nhất vô nhị của Shadowrun đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi kể từ khi nó được tạo ra cách đây gần 25 năm. Giờ đây, người sáng tạo Jordan Weisman trở lại thế giới của Shadowrun, hiện đại hóa bối cảnh trò chơi cổ điển này dưới dạng một người chơi đơn, nhập vai chiến thuật theo lượt.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Motorsport Manager GT Series tại đây

Xem thêm Borderlands tại đây

Link tải Shadowrun Returns 2022 full active dành cho MacOS

Download “Shadowrun Returns ” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Shadowrun Returns trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Shadowrun Returns

Tính năng game

Nắm bắt Chiến thuật Chiến thuật: Khi bạn đang chạy trong bóng tối, mọi lượt đi đều quan trọng. Chọn hành động của bạn một cách khôn ngoan – di chuyển để che chắn tốt hơn, lao vào cận chiến hoặc vận động quả cầu lửa vào đám đông kẻ thù. 

Với sự đa dạng của các loại vũ khí và phép thuật cho bạn tùy ý sử dụng, mỗi lượt chơi đều chứa đầy những lựa chọn có ý nghĩa. Một cuộc chạy thành công đòi hỏi phải chỉ huy một đội chạy với sự cân bằng phù hợp về khả năng chiến đấu, công nghệ và phép thuật.

Lối chơi

Tiến trình nhân vật dựa trên kỹ năng: Chọn một nguyên mẫu nhân vật bắt đầu và xây dựng từ đó! Street Samurai và Physical Adepts sử dụng các kỹ năng chiến đấu tiên tiến để thống trị chiến trường, Pháp sư và Pháp sư triệu tập các đồng minh mạnh mẽ và sử dụng phép thuật chết người, trong khi Riggers và Decker cung cấp hỗ trợ công nghệ quan trọng, chiếu trực tiếp ý thức của họ vào máy bay không người lái và hệ thống máy tính. 

Hệ thống kỹ năng vô cấp của Shadowrun Returns cho phép bạn phát triển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào bạn chọn. Bạn muốn bắt đầu triệu hồi các linh hồn với tư cách là một ork Shaman và phát triển thành một chuyên gia vũ khí điều khiển? Làm đi!

Chế độ chơi

Trong khu đô thị rộng lớn của khu đô thị Seattle, cuộc tìm kiếm kẻ giết người bí ẩn đưa bạn vào con đường mòn dẫn từ khu ổ chuột tăm tối nhất đến những siêu thị mạnh mẽ nhất của thành phố. 

Bạn sẽ cần phải bước đi cẩn thận, tranh thủ sự trợ giúp của những người chạy khác, và làm chủ lực lượng mạnh mẽ của công nghệ và phép thuật để thoát ra khỏi bóng tối của Seattle mà không bị tổn thương.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Shadowrun Returns

Cấu hình để chơi game Shadowrun Returns

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo P8700 @ 2,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dòng NVIDIA GeForce 9400M hoặc AMD Radeon HD 4670, 512MB hoặc Intel HD 4000

Kho:16 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OSX 10.10

Bộ xử lý:Intel Core i5, 3,2 GHz (i5-3470) [6 MB bộ đệm L3 trên chip]

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Nvidia GeForce GTX 660M [512 MB GDDR5 SDRAM]

Kho:16 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Phong cách nghệ thuật 2D / 3D hấp dẫn: Shadowrun Returns kết hợp các nhân vật 3D động và ánh sáng với một môi trường sống động được vẽ tay. Chân dung nhân vật được minh họa làm cho mọi cuộc trò chuyện trở nên sống động. Khám phá một thế giới đầy chi tiết, từ khu ổ chuột của Redmond Barrens đến các văn phòng xa hoa của các tập đoàn hùng mạnh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment