Cách tải xuống game Shadwen Escape From The Castle miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Shadwen Escape From The Castle

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Shadwen Escape From The Castle

Shadwen là một trò chơi điện tử lén lút được phát triển và xuất bản bởi Frozenbyte . Trò chơi đã được phát hành cho Windows , macOS , Linux và PlayStation 4 vào tháng 5 năm 2016.

Cốt truyện Game Shadwen Escape From The Castle

Một sát thủ tên là Shadwen lao vào nhiệm vụ giết nhà vua và cũng phải bảo vệ một cô gái trẻ tên là Lily. Cha của Lily đã bị bắt đến một mỏ đá bởi các vị vua, và mẹ của cô đã qua đời vào mùa xuân gần đây. Cô giữ mình sống bằng cách tìm thức ăn và chỗ ở trong suốt mùa hè, nhưng phải vật lộn để tự kiếm ăn khi nhiều tuần trôi qua. 

Cô gặp Shadwen khi đang cố gắng ăn trộm táo từ một cái cây trong nghĩa địa thành phố. Mẹ cô thường kể những câu chuyện về những người tốt bụng và hiền lành luôn được chú trọng. Ý kiến ​​của cô ấy về Shadwen có thể thay đổi tùy thuộc vào việc cô ấy có thấy Shadwen giết người hay không. 

Shadwen sống trong Khu rừng bóng tối và được vua hiện tại thuê để giết cựu vương. Vị vua hiện tại đã quay lại lời nói của mình để trả tiền cho cô ấy và thay vào đó, đốt cháy khu rừng nơi cô ấy sống để cố gắng giết cô ấy. Tìm cách trả thù,

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Torchlight 2 tại đây

Xem thêm Max Payne 3 tại đây

Link tải game Shadwen Escape From The Castle trên MacOS

Download “Shadwen Escape From The Castle” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Shadwen Escape From The Castle trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Shadwen Escape From The Castle

Tính năng game

DI CHUYỂN TỰ DO – Lén lút và khám phá xung quanh tỉnh thời trung cổ tối tăm và nghiệt ngã và sử dụng môi trường có lợi cho bạn – sử dụng dây thừng của bạn để vật lộn lên các mái nhà, thả mình từ trần nhà xuống một cách lặng lẽ hoặc che mình trong bóng tối.

TẠO BÓNG BAY VÀ NGUY HIỂM – thiết lập bẫy và mối nguy hiểm để thu hút lính canh về cái chết không kịp thời của họ; khám phá những cách mới để loại bỏ hoặc đánh lạc hướng kẻ thù của bạn bằng cách chế tạo các vật phẩm thành những điều bất ngờ chết người, bao gồm bẫy độc, thiết bị bắn đinh, đồ chơi mồi nhử và hơn thế nữa.

HAI NHÂN VẬT – Nắm lấy bóng tối với Shadwen và khả năng của cô ấy để bảo vệ Lily và tạo ra một lối đi an toàn cho cô ấy.

Lối chơi

Shadwen là một trò chơi hành động lén lút góc nhìn thứ 3, nơi quy tắc duy nhất là không được nhìn thấy. Hãy ẩn mình – nếu không những tên lính canh tàn nhẫn sẽ giết bạn ngay lập tức!

Shadwen, một sát thủ trong nhiệm vụ giết nhà vua, có cuộc gặp gỡ tình cờ với một cô gái mồ côi, Lily. Cô đi theo Shadwen trong cuộc hành trình nguy hiểm của mình, nhưng khi những tên lính canh tàn nhẫn đến quá gần, Shadwen phải ra tay ngay trước mắt Lily.

Liệu Shadwen có mạo hiểm với lòng tin vừa chớm nở của cô gái bằng cách dùng đến bạo lực, hay cố gắng tìm cách khác trong khi vẫn che giấu mục đích thực sự của mình?

Giết hay không giết – đó là câu hỏi.

Chế độ chơi

Ở lại ẩn – Chọn các vụ ám sát của bạn một cách cẩn thận. Tránh bị nhìn, nghe thấy hoặc bị bắt một cách gián tiếp. Các điểm tham quan và tiếng ồn đáng ngờ sẽ cảnh báo cho lính canh – hãy sử dụng nó vì lợi ích của bạn.

THỜI GIAN LÀ HÀNH VI – Thời gian đứng yên khi bạn không di chuyển Shadwen, cho phép bạn dừng lại ở bất kỳ điểm nào giữa chuyển động. Tua lại thời gian để thao túng các hành động trong quá khứ và hiện tại của bạn!

SỬ DỤNG VẬT LÝ – Sử dụng vật lý và một sợi dây có thể tháo rời tự do để kéo và lật các vật thể. Làm cho những cái chết trông như tình cờ; để trọng lực làm việc của ngôi mộ.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Shadwen Escape From The Castle 

Cấu hình để chơi game Shadwen Escape From The Castle

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Phiên bản OS X Mavericks 10.9 trở lên. Lưu ý rằng Shadwen chỉ hoạt động trên hệ điều hành 32 bit.

Bộ xử lý:Intel Mac

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:OpenGL 4.1

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Phiên bản OS X Mavericks 10.9 trở lên. Lưu ý rằng Shadwen chỉ hoạt động trên hệ điều hành 32 bit.

Bộ xử lý:Intel Mac 2,7GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:OpenGL 4.1

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cổ kính thể hiện sự tôn kính thích hợp với các phim hoạt hình của những năm năm mươi, mặc dù có màu sắc, thì bạn sẽ không cần phải tìm đâu xa.

Các hình ảnh động trông hơi lỗi thời, theo nghĩa là chúng cũng kỳ quặc như những phim hoạt hình cổ xưa nói trên, và chúng cũng chia sẻ những ý tưởng và cách thực hiện ảo giác giống như những bộ phim hoạt hình ngày đó. Có vẻ như không có ý tưởng nào là quá xa vời, và mọi thứ vẫn diễn ra, và nó vẫn kết dính với nhau như keo tạo thành một điều gì đó thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment