Game Shelter 2 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Shelter 2 là một trò chơi điện tử sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi Might and Delight cho Windows , Mac OS X và Linux . Trò chơi là phần tiếp theo của Shelter năm 2013. Nó được phát hành vào ngày 9 tháng 3 năm 2015 và giống như người tiền nhiệm của nó, đã được cung cấp trên Steam dưới dạng bản tải xuống kỹ thuật số.

Cốt truyện Game

Torchlight II diễn ra trong một thế giới giả tưởng , nơi nhân vật của người chơi có thể là bất kỳ lớp nào trong số bốn lớp, mỗi lớp có các kỹ năng và khả năng khác nhau. 

Cốt truyện bắt đầu với sự phá hủy thị trấn Torchlight, dưới bàn tay của Nhà giả kim từ trò chơi đầu tiên, và có nhân vật đi theo dấu vết hủy diệt để lại sau khi Nhà giả kim thức dậy khi anh ta tìm kiếm phương pháp chữa trị căn bệnh đã khiến anh ta điên cuồng. 

Phần tiếp theo của trò chơi đầu tiên ban đầu sẽ là một MMORPG , tuy nhiên Torchlight II đã được phát hành với cả hỗ trợ một người chơi và nhiều người chơi, vì công ty cho rằng họ có thể phát hành phần này nhanh hơn nhiều so với MMO dự kiến. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Shelter 2 bao gồm nhiều tính năng gameplay phức tạp hơn người tiền nhiệm của nó bao gồm khả năng chịu đựng, các kiểu di chuyển, nhảy khác nhau và nhiều loại con mồi để tiêu diệt tất cả trong bối cảnh chuyển mùa tươi đẹp. 

Bên cạnh việc săn mồi, có một số tính năng săn mồi và săn mồi, chẳng hạn như gọi đàn con lại gần, đánh hơi con mồi, uống nước từ sông và nâng và mang đàn con của bạn khỏi đường nguy hại.

Lối chơi

Trong Shelter 2 , người chơi điều khiển một con linh miêu mẹ , chăm sóc mèo con của mình bằng cách cho chúng ăn và an toàn trước nguy hiểm. Trò chơi nhằm mục đích chứa các kiểu di chuyển mới so với bản gốc, nhiều loại con mồi lớn hơn và một thế giới mở rộng lớn hơn thay đổi trong bốn mùa. 

Người chơi có thêm hướng dẫn như hướng dẫn đàn con uống nước từ sông. Người chơi phải đảm bảo đàn con trở lại hang của gia đình một cách an toàn vào ban đêm và các mùa ảnh hưởng đến thức ăn và nước uống. 

Trò chơi bắt đầu với việc con linh miêu mẹ mang thai và chuẩn bị một cái hang. Người chơi có thể đặt tên cho từng chú mèo con và những chú mèo con sống sót qua màn chơi có thể chơi được như thế hệ tiếp theo của cây gia đình.

Chế độ chơi

Môi trường trong Shelter 2 lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và cho phép tự do hơn bao giờ hết, cho phép người chơi tìm thấy những địa điểm yêu thích để quay trở lại. 

Thời điểm này, thời tiết và mùa thay đổi, mùa đông khắc nghiệt và mùa hè rực rỡ đang chờ đón bạn! Âm nhạc một lần nữa được ghi điểm bởi Retro Family, giải thưởng cho tác phẩm của họ trên Nhạc phim Pid, và hình ảnh đã được sáng tạo lại bằng cách thêm bầu không khí và ánh sáng dày đặc vào phong cách nghệ thuật đồ họa hoa văn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X phiên bản Lion 10.7 trở lên

Bộ xử lý: Lõi đơn 2,6 GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Card màn hình tương thích OpenGL 2.0 với RAM 1 GB dùng chung hoặc RAM chuyên dụng (ATI hoặc NVIDIA)

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Shelter 2, đối với hầu hết các phần, trông giống như nó được đưa ra khỏi một cuộc triển lãm nghệ thuật và đó không phải là một điều xấu. Nghe chói tai nhưng nó rất phù hợp với trò chơi, đặc biệt là khi trải nghiệm những cảnh và hồi tưởng đã đề cập trước đó. Bảng màu tổng thể, tinh tế và mềm mại, tạo thêm cảm giác bình thường cho trò chơi. Môi trường rất độc đáo, từ rừng rậm, địa hình đá và thảo nguyên rộng lớn, trò chơi đã làm rất tốt việc giới thiệu những khu vực này một cách tự nhiên.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment