Cách tải và chơi game Shio Game hot nhất năm 2022 dành MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Đừng để thẩm mỹ tinh tế và thanh tao của Shio đánh lừa bạn,  trò chơi này là một giấc mơ nghịch ngợm của những người hâm mộ khó tính. Nó phù hợp, xem xét trò chơi diễn ra trong tầm nhìn buồn ngủ của nhân vật chính. Ban đầu được tạo ra – đáng kinh ngạc – chỉ bởi một người đàn ông, trước khi được đánh bóng và phát hành bởi Coconut Island Games, Shio không chỉ trở thành một game platformer 2D toàn diện, cung cấp hành động cực kỳ mượt mà mà còn có thời gian để cung cấp một số đổi mới trong thể loại này. .

Cốt truyện Game

Trong một cốt truyện giống với bộ phim kinh điển ‘Inception’ năm 2010 của Christopher Nolan, Shio thấy nhân vật người chơi – một chiến binh đeo mặt nạ bí ẩn – ngày càng đi sâu vào giấc mơ của mình. Cốt truyện chắc chắn là khía cạnh yếu nhất của Shio, khó hiểu đến mức thừa thãi. 

Bối cảnh thế giới và các nhân vật của nó cố gắng suy nghĩ và lý thuyết triết học sâu sắc, nhưng kết quả là một mớ hỗn độn và tốt nhất là nên bỏ qua thay vào đó, hãy tập trung vào lối chơi, vì đây là một trò chơi rất thử thách. 

Trên thực tế, nó khó đến mức có thể sẽ khiến bạn khóc. Và cũng không phải ‘một giọt nước mắt nhẹ nhàng lăn dài trên má’ theo cách Hollywood, tôi đang nói đến đầy thổn thức ở đây.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một khía cạnh thành công của Shio là khả năng điều khiển nhanh, linh hoạt và chính xác. Quan trọng trong một platformer, đó là một khía cạnh thường bị bỏ qua, dẫn đến sự thất vọng của người chơi vì trường hợp chết sớm không phải do lỗi của họ. 

Shio tránh được điều này bằng cách thực hiện cực kỳ tốt các biện pháp kiểm soát hạn chế được thừa nhận của mình. Nếu không có điều này, vũ điệu của cái chết mà nhà phát triển yêu cầu người chơi, khi họ nhảy qua cưa buzz, quả cầu lửa và tường dung nham với sai số biên nhỏ nhất, sẽ dẫn đến nhiều bộ điều khiển bị ném qua phòng với cảm giác vô vọng. 

Lối chơi

Mọi thứ ban đầu khá đơn giản, vì tất cả những gì người chơi phải làm là điều hướng theo chiều ngang hoặc chiều dọc từ bên này sang bên kia của sân vận động.

Các điều khiển được giới hạn ở việc chạy trái phải và nhảy cơ bản, với khả năng bổ sung của chiến binh là có thể sử dụng đèn lồng Trung Quốc nổi để cung cấp khả năng ‘nhảy kép’. 

Khác với hầu hết các trò chơi hiện đại khác, đó là nó. Không có khả năng nào khác được trao cho chiến binh, vì vậy thay vào đó, người chơi phải tự phát triển các kỹ năng của họ và dường như đó là cách mà Coconut Island Games tăng độ khó, sử dụng các trò chơi platforming tiêu chuẩn theo những cách hoàn toàn mới, tạo nên triển vọng này quá hấp dẫn.

Chế độ chơi

Nhà phát triển giúp giảm bớt sự thất vọng thông qua một số cải tiến thông minh. Trước mỗi phần chơi platforming cỡ cắn, trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một bản đồ tùy chọn về các chướng ngại vật phía trước bạn. 

Mặc dù vẫn còn thử nghiệm và sai sót để đi đến cuối cùng, sự bổ sung thông minh này sẽ loại bỏ một số bí ẩn về những gì đang diễn ra ở phía trước. Ở phần cài đặt độ khó dễ hơn, có rất nhiều điểm kiểm tra và mỗi khóa học tấn công khép kín chỉ mất không quá 60 giây khi chạy thành công. 

Nếu bạn chết, bạn sẽ được hồi sinh ngay lập tức ở điểm kiểm tra cuối cùng mà không có hình ảnh động chết chóc gây khó chịu hoặc thời gian tải để phá vỡ hành động và làm bạn chậm lại. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: Intel core i5 2557M

Đồ họa: GeForce GT440 hoặc HD5570

DirectX: Phiên bản 9.0c

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, 8.1, Windows 10

Bộ xử lý: Intel core i5 3570

Đồ họa: Geforce GT 740 hoặc HD6790

DirectX: Phiên bản 9.0c

Kho: 8 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Khoảnh khắc phấn khích đó khi cuối cùng bạn cũng vượt qua được một khóa học tấn công đặc biệt khó khăn đòi hỏi thời gian gần như hoàn hảo, không ai sánh kịp. 

Các khóa học tấn công này là những lựa chọn thiết kế tuyệt đẹp, giới thiệu các khái niệm mới, một đường hầm gió ở đây, một chiếc đèn lồng bị hỏng ở đó, trước khi kết hợp chúng để tạo ra hiệu ứng rực rỡ.

Shio không phải là trò chơi dành cho những người yếu tim. Thử thách cực kỳ lớn, nó thực sự sẽ đẩy bạn đến giới hạn khả năng trò chơi điện tử của mình. Thiết kế cấp độ tuyệt đẹp, hình ảnh rõ ràng và điều khiển chặt chẽ tuyệt vời tất cả đảm bảo rằng trò chơi công bằng, nhưng điều đó sẽ không đủ để ngăn chặn sự thất vọng của người chơi cuối cùng. Chỉ cần có thêm một bộ điều khiển gần đó, bạn sẽ cần nó để thay thế cái bạn vừa ném ra ngoài cửa sổ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment