Cách tải và chơi game Shovel Knight hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Shovel Knight là một trò chơi nền tảng cuộn bên 2D được phát triển và xuất bản bởi Yacht Club Games. Quá trình phát triển đã được huy động vốn từ cộng đồng và trò chơi đã được phát hành cho Microsoft Windows, Nintendo 3DS và Wii U vào tháng 6 năm 2014.

Cốt truyện Game

Shovel Knight: Treasure Trove là bộ sưu tập Shovel Knight hoàn chỉnh, chứa tất cả 5 trò chơi trong câu chuyện sử thi! Đào, nổ, chém và đắm mình theo cách của bạn thông qua một thế giới 8-bit tuyệt vời, lấy cảm hứng từ nền tảng pixel hoàn hảo, các nhân vật đáng nhớ và lối chơi phiêu lưu hành động đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Phong cách chân thực tuyệt đẹp của Yacht Club Games thu hẹp khoảng cách giữa ngày hôm qua và ngày hôm nay. Thiết kế, nghệ thuật và âm thanh quay trở lại những ngày của 8-bit.

Các hệ thống ngày nay cũng mang đến cho Shovel Knight những nét hiện đại: hoạt ảnh chi tiết, hình nền thị sai nhiều lớp và thiết kế trò chơi mới lạ.

Nhảy qua khoảng trống! Đấu tay đôi với kẻ thù! Khám phá kho báu! Tìm bí mật! Nâng cấp! Shovel Knight rất đơn giản để học và chơi, nhưng thách thức nằm ở khắp mọi nơi.

Nhiều bản nhạc phim tuyệt vời của Jake “Virt” Kaufman với các bài hát bổ sung của Manami Matsumae!

Tích lũy phong phú để nâng cấp áo giáp và vũ khí của bạn.

Hình ảnh động và nghệ thuật nền chi tiết, sống động! Pixel lớn, đẹp!

Lối chơi

Shovel Knight: Treasure Trove là phiên bản đầy đủ và hoàn chỉnh của Shovel Knight, một loạt trò chơi phiêu lưu hành động cổ điển sâu rộng với lối chơi tuyệt vời, các nhân vật đáng nhớ và phong cách cổ điển 8-bit! 

Chạy, nhảy và chiến đấu với tư cách là Shovel Knight, chủ nhân của Shovel Blade, trong hành trình tìm kiếm người yêu đã mất của mình. Hạ gục các hiệp sĩ bất chính của Order of No Quarter và đối đầu với thủ lĩnh đầy đe dọa của chúng, The Enchantress.

Nhưng đó không phải là tất cả! Shovel Knight: Treasure Trove cũng có bốn trò chơi bổ sung cho riêng mình! Kiểm soát Plague Knight, Spectre Knight và King Knight trong các cuộc phiêu lưu của riêng họ hoặc chiến đấu với nhau trong Showdown bốn người chơi tại địa phương. Cùng nhau, họ tạo thành một câu chuyện lớn và sâu rộng!

Chế độ chơi

Chế độ Thử thách – Nâng cao vị thế theo mọi cách có thể tưởng tượng được với hơn 100 thử thách đầy đủ tính năng.

Hoán đổi thân xác – Bạn đã bao giờ ước Shovel Knight là một quý cô, hay Shield Knight là một chàng trai? Chà, bây giờ bạn có thể chỉ định giới tính nhân vật theo ý muốn, với thiết kế hoàn toàn mới cho tất cả các nhân vật chính trong Shovel of Hope!

Hợp tác! – Kết bạn và chơi qua Shovel of Hope như một cuộc phiêu lưu đầy hợp tác! Hoặc khám phá Chế độ câu chuyện cùng nhau trong Showdown!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Tương thích lên đến 10.15.17 Catalina

Bộ xử lý:Intel Core 2 Duo 2.0 ghz hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa HD Intel Core thế hệ thứ 2 (2000/3000), 512MB

Kho:250 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Kim loại, 1GB VRAM

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Với Shovel Knight: Treasure Trove, bạn sẽ có được tất cả. Chơi với một người bạn trong chiến dịch hợp tác của Shovel of Hope, kiểm tra dũng khí của bạn trong các chế độ thử thách đầy đủ tính năng, chiến đấu cùng nhau trong Showdown và thay đổi trò chơi bằng chế độ Hoán đổi cơ thể. Nâng cao phẩm chất của Shovelry, kiếm được di vật và sự giàu có, đồng thời khám phá ý nghĩa thực sự của công lý bằng xẻng!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment