Cách tải game Sid Meier’s Civilization VI hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Sid Meier’s Civilization VI là một trò chơi điện tử 4X chiến lược theo lượt được phát triển bởi Firaxis Games , được xuất bản bởi 2K Games và được phân phối bởi Take-Two Interactive . Cổng di động được xuất bản bởi Aspyr Media . Mục nhập mới nhất trong loạt Civilization , nó được phát hành trên Microsoft Windows và macOS vào tháng 10 năm 2016.

Cốt truyện Game

Tương tự như các phần trước, mục tiêu của người chơi là phát triển một nền văn minh từ một khu định cư sơ khai qua nhiều thiên niên kỷ trong trò chơi để trở thành một cường quốc thế giới và đạt được một trong số các điều kiện chiến thắng, chẳng hạn như thông qua sự thống trị của quân đội, ưu thế công nghệ hoặc ảnh hưởng văn hóa.

Người chơi làm điều này bằng cách khám phá thế giới, thành lập các thành phố mới, xây dựng cải tiến thành phố, triển khai quân đội để tấn công và bảo vệ khỏi những người khác, nghiên cứu công nghệ mới và những tiến bộ của dân sự, phát triển một nền văn hóa có ảnh hưởng và tham gia vào thương mại và đàm phán với các nhà lãnh đạo thế giới khác .

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Civilization VI mang đến những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn: các thành phố giờ đây mở rộng về mặt vật lý trên bản đồ, nghiên cứu tích cực về công nghệ và văn hóa mở ra tiềm năng mới và các nhà lãnh đạo cạnh tranh sẽ theo đuổi chương trình nghị sự của riêng họ dựa trên đặc điểm lịch sử của họ khi bạn chạy đua theo một trong năm cách để đạt được chiến thắng trong trò chơi.

Lối chơi

Civilization VI là một trò chơi điện tử chiến lược theo lượt, trong đó một hoặc nhiều người chơi cạnh tranh với các đối thủ do AI điều khiển bằng máy tính để phát triển nền văn minh cá nhân của họ từ một bộ tộc nhỏ để kiểm soát toàn bộ hành tinh trong nhiều giai đoạn phát triển .

 Điều này có thể được thực hiện bằng cách đạt được một trong một số điều kiện chiến thắng, tất cả đều dựa trên Các yếu tố trò chơi, “eXplore, eXpand, eXploit và eXtermina”. Người chơi quản lý một nền văn minh do họ lựa chọn và phát triển công nghệ, văn hóa và cấu trúc chính phủ của họ giữa thời cổ đại và tương lai gần. 

Họ tìm thấy các thành phố và phát triển chúng thông qua việc tạo ra các mỏ, trang trại và các cải tiến khác, đồng thời khám phá thế giới được tạo ra ngẫu nhiên và chạm trán với các nền văn minh và man rợ khác. Người chơi có khả năng giao dịch và quản lý các mối quan hệ ngoại giao hòa bình với các nền văn minh khác hoặc tham chiến thông qua việc sử dụng vũ lực quân sự. 

Chế độ chơi

Ngoài các chế độ nhiều người chơi truyền thống, hãy hợp tác và cạnh tranh với bạn bè của bạn trong nhiều tình huống khác nhau, tất cả đều được thiết kế để dễ dàng hoàn thành trong một phiên duy nhất.

Civilization VI cung cấp cho những người chơi kỳ cựu những cách mới để xây dựng và điều chỉnh nền văn minh của họ để có cơ hội thành công lớn nhất. Hệ thống hướng dẫn mới giới thiệu cho người chơi mới các khái niệm cơ bản để họ có thể dễ dàng bắt đầu.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10.12.6 (Sierra)

Bộ xử lý: Intel Core i5 2.7Ghz

Kỉ niệm: RAM 6 GB

Đồ họa:Tối thiểu 1 GB GPU – GeForce 775M | Radeon HD 6970 | Intel Iris Pro

Kho: 15 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.5 Mavericks hoặc mới hơn

Bộ xử lý: 3.2 GHz Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Radeon HD7950 3GB / NVIDIA GeForce GTX 775m 2GB

Ghi chú bổ sung:Thông báo cho người dùng OS X Yosemite 10.10.5 có cạc đồ họa Nvidia bằng hoặc cao hơn thông số kỹ thuật tối thiểu được liệt kê

Đánh giá đồ họa game

Bạn rất dễ bị lạc trong kế hoạch kiểm soát đơn vị và tài sản của mình, nhưng khi phóng to, sự chú ý đến từng chi tiết sẽ trở nên rõ ràng. Mỗi đơn vị được chế tạo đẹp mắt và độc đáo cho con đường bạn đã chọn, thế giới gạch rất đa dạng và rất xa lạ. 

Mặc dù đủ chi tiết cho một trò chơi chiến lược, nhưng thật đáng tiếc khi họ đã không chọn thêm một số chi tiết vào thiết kế tuyệt vời của mình. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment