Cách tải và chơi game Sigma Theory Global Cold War Early Access hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Một trò chơi Chiến lược theo lượt trong một cuộc chiến tranh lạnh toàn cầu trong tương lai của những người sáng tạo từng đoạt giải thưởng của Out There. Tuyển dụng một đội đặc nhiệm và điều hành cơ quan tình báo của bạn để đảm bảo quyền kiểm soát điểm kỳ dị.

Cốt truyện Game

Trong tương lai gần, một khám phá khoa học thay đổi mô hình xuất hiện trên toàn thế giới, hứa hẹn những công nghệ mới triệt để. Các siêu cường trên thế giới nhận ra rằng họ có thể có sức mạnh để phá hủy hệ thống tài chính toàn cầu, xóa sổ toàn bộ các quốc gia hoặc thậm chí có được quyền truy cập vào sự bất tử.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Gián điệp

Khi nhóm của bạn đã sẵn sàng, hãy giao cho họ các nhiệm vụ trên khắp thế giới để thu thập các nhà khoa học, khám phá các tài liệu về các chính trị gia địa phương, v.v.

Khai thác khả năng của các đặc vụ của bạn để dụ dỗ, thao túng và mua chuộc các mục tiêu về phía bạn hoặc khiến họ bị vô hiệu hóa.

Chống gián điệp

Các quốc gia khác cũng sẽ sử dụng đặc vụ của họ để xâm nhập vào quốc gia của bạn và bắt giữ các nhà khoa học của bạn. Theo dõi, nắm bắt và thẩm vấn chúng để lấy thông tin về kẻ thù của bạn, sau đó đổi chúng để lấy tiền chuộc khi chúng không còn hữu dụng.

Lọc

Ra lệnh cho các đặc vụ của bạn để lọc các nhà khoa học được tuyển dụng cho mục đích của bạn trong quá trình nắm bắt các giai đoạn lọc theo lượt thông qua các thủ đô vĩ đại nhất thế giới. Chọn vị trí máy bay không người lái của bạn một cách khôn ngoan để hỗ trợ những nhiệm vụ tinh vi này.

Lối chơi

Đầu tiên, tuyển dụng một đội gồm bốn đặc vụ từ 50 nhân vật có thể mở khóa duy nhất để hỗ trợ các nhiệm vụ của bạn. Mỗi người đều có câu chuyện riêng, động cơ và đặc điểm xác định hành vi của họ trong các nhiệm vụ.

Truy cập điều tra viên, người lính, tin tặc, kẻ dụ dỗ và các nguyên mẫu khác để hoàn thành bộ phận Sigma của bạn và thực hiện chiến lược của bạn.

Chế độ chơi

Gián điệp theo lượt: Sử dụng các đặc nhiệm của bạn để thống trị thế giới. Dụ dỗ, tống tiền, thao túng, gián điệp công nghiệp… Mọi đòn nhẹ đều được cho phép và khuyến khích.

Câu chuyện động: Phát triển và quản lý mối quan hệ của bạn với hơn 100 NPC: hành lang, nhóm vũ trang, chính trị gia… Liên minh, lừa dối hoặc ám sát, bạn chọn.

Hoạt động thực địa: Chỉ đạo việc bắt cóc các mục tiêu của bạn trong các cuộc truy đuổi gắt gao qua các thành phố vĩ đại nhất thế giới. Quyền quyết định hay đối đầu trực tiếp, mạng sống của đại lý nằm trong tay bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.7

Bộ xử lý:Lõi kép 2Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS® 10.13 (Phiên bản mới nhất)

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i5 trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA® GeForce® GTX 780M hoặc AMD Radeon ™ HD 6970 trở lên

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích với DirectX®

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024X768

Đánh giá đồ họa game

Lý thuyết Sigma là nguyên nhân của cuộc chiến tranh lạnh này. Tập hợp các nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới đến mục đích của bạn để khám phá các công nghệ mới nhằm đạt được lợi thế và thay đổi thế giới. Kiểm soát tâm trí, sự bất ổn của nền kinh tế thế giới, những người lính robot, sự bất tử… Bạn sẽ giữ những khám phá này cho riêng mình hay chia sẻ chúng với thế giới?

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment