Cách tải và chơi game SimCity 2000 Special Edition hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

SimCity 2000 là một trò chơi video mô phỏng xây dựng thành phố do Will Wright và Fred Haslam của Maxis cùng phát triển . Nó là sự kế thừa của SimCity Classic và được phát hành cho máy tính cá nhân Apple Macintosh vào năm 1993, [2] sau đó nó được phát hành trên các nền tảng khác trong những năm tiếp theo, chẳng hạn như bảng điều khiển trò chơi Sega Saturn và SNES vào năm 1995 và PlayStation vào năm 1996

Cốt truyện Game

SimCity 2000 được chơi từ góc nhìn đẳng cấp trái ngược với tựa trước đó, được chơi từ góc nhìn từ trên xuống. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra một thành phố, phát triển các khu dân cư và công nghiệp, xây dựng cơ sở hạ tầng và thu thuế để thành phố phát triển hơn nữa. Tầm quan trọng được đặt ra là nâng cao mức sống của người dân, duy trì sự cân bằng giữa các lĩnh vực khác nhau và theo dõi tình hình môi trường của khu vực để ngăn chặn việc giải quyết giảm sút và phá sản, khi chi tiêu thâm hụt quá cao kết thúc .

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các loại cơ sở vật chất mới bao gồm nhà tù , trường học , thư viện , viện bảo tàng , bến du thuyền , bệnh viện và khu cung điện . Người chơi có thể xây dựng đường cao tốc , đường xá , bến xe buýt , đường ray , tàu điện ngầm, kho tàu và phân vùng đất cho cảng biển và sân bay . 

Có tổng cộng chín loại nhà máy điện trong SimCity 2000 , bao gồm than , dầu , khí đốt tự nhiên , hạt nhân ,tuabin gió , đập thủy điện (chỉ có thể được đặt trên gạch thác nước ), năng lượng mặt trời và nhà máy nhiệt hạch tương lai và nhà máy vi sóng vệ tinh . 

Hầu hết các loại nhà máy điện đều có tuổi thọ hạn chế và phải được xây dựng lại theo định kỳ. Người chơi có thể xây dựng đường cao tốc đến các thành phố lân cận để tăng cường giao thương và dân số.

Lối chơi

Giờ đây, bạn có thể thiết kế bất kỳ thành phố nào mà bạn có thể tưởng tượng và SimCity 2000 sẽ đưa nó, và những Sims cư trú của nó vào cuộc sống. Nó có tất cả các tính năng, tính linh hoạt, nghệ thuật, hoạt hình và sức mạnh mà bạn cần để tạo ra một môi trường trong mơ của bạn. 

Chọn từ lựa chọn các thành phố và kịch bản thưởng để cai trị hoặc hủy hoại tùy ý bạn. Xây dựng trường học, thư viện, bệnh viện, sở thú, nhà tù, nhà máy điện, và nhiều hơn thế nữa … 

Xây dựng đường xá, đường sắt và đường cao tốc. Khám phá lớp ngầm và xây dựng các tàu điện ngầm và tiện ích mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Tùy chỉnh các tòa nhà khác nhau hoặc thiết kế bộ đồ họa của riêng bạn từ đầu.

Chế độ chơi

Trò chơi cũng bao gồm một số kịch bản có thể chơi được, trong đó người chơi phải đối phó với thảm họa (trong hầu hết, nhưng không phải tất cả các kịch bản) và xây dựng lại thành phố để đáp ứng một số điều kiện chiến thắng. 

Chúng dựa trên các phiên bản của các thành phố trong đời thực và một số dựa trên các sự kiện có thật như trận bão lửa Oakland năm 1991 , cơn bão Hugo năm 1989 ở Charleston, Nam Carolina , trận Đại hồng thủy năm 1993 ở Davenport, Iowa , hoặc đối phó với Cuộc suy thoái kinh tế những năm 1970 ở Flint, Michigan —nhưng cũng bao gồm những cuộc suy thoái kinh tế huyền ảo hơn, chẳng hạn như một “con quái vật” hủy diệt Hollywood vào năm 2001. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Báo tuyết

Bộ xử lý:Core i3 thế hệ thứ 2, AMD A6 hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia 8800 GT, AMD 5670, Intel HD 3000

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa được thêm vào cho các tòa nhà đang được xây dựng trong khu dân cư, thương mại và khu công nghiệp, cũng như các tòa nhà tối mô tả các tòa nhà bị bỏ hoang do sự suy tàn của đô thị .

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment