Cách tải và chơi game SimCity 4 Deluxe Edition hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game SimCity 4 Deluxe Edition

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game SimCity 4 Deluxe Edition

SimCity 4 Deluxe Edition bao gồm SimCity 4 bán chạy nhất và Gói Mở rộng Giờ Cao điểm SimCity 4 hoàn toàn mới. Tạo ra một khu vực thành phố lớn nhất từ ​​trước đến nay, với một thị trấn nông nghiệp, cộng đồng phòng ngủ, trung tâm thương mại công nghệ cao và xương sống công nghiệp.

Cốt truyện Game SimCity 4 Deluxe Edition

SimCity 4 Deluxe Edition bao gồm SimCity 4 bán chạy nhất và Gói Mở rộng Giờ Cao điểm SimCity 4 hoàn toàn mới. 

Tạo ra một khu vực thành phố lớn nhất từ ​​trước đến nay, với một thị trấn nông nghiệp, cộng đồng phòng ngủ, trung tâm thương mại công nghệ cao và xương sống công nghiệp. 

Kiểm soát hoàn toàn hệ thống giao thông của thành phố và giải quyết các nhiệm vụ của U-Drive-It – từ chống tội phạm đến giải quyết thảm họa. Hãy xem dân số của bạn tăng vọt khi bạn mang Sim của mình di chuyển và tạo ra những đại chiến binh đang sống và thở tuyệt vời nhất – bộ sưu tập SimCity 4 mở rộng nhất từ ​​trước đến nay.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Shadwen Escape From The Castle tại đây

Xem thêm Pathfinder Kingmaker tại đây

Link tải SimCity 4 Deluxe Edition 2022 full active dành cho MacOS

Download “SimCity 4 Deluxe Edition” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt SimCity 4 Deluxe Edition trên MacOS

Các tính năng chính trong Game SimCity 4 Deluxe Edition

Tính năng game

Tạo Toàn bộ Khu vực Thành phố – Dệt tấm thảm các thành phố được liên kết với nhau bằng mạng lưới giao thông tích hợp hoàn chỉnh và xem chúng chia sẻ và tranh giành tài nguyên.

Sử dụng Quyền năng giống như Chúa – Điêu khắc phong cảnh để tạo ra một thế giới dựa trên trí tưởng tượng của bạn, sau đó triệu hồi núi lửa, lốc xoáy, thiên thạch và sét.

Hãy là một Thị trưởng nhạy bén – Xây dựng một thành phố đẳng cấp thế giới với các sân vận động, sân bay, trường đại học và các địa danh trong thế giới thực. Triển khai các phương tiện khẩn cấp và tham gia hành động khi họ chiến đấu với đám cháy, đám đông và hơn thế nữa.

Nhận Thông tin chi tiết từ Sims của bạn – Đọc nhịp điệu của thành phố, từ địa ngục trần gian đến những chuyến du ngoạn êm dịu, đám đông vào buổi trưa đến bình tĩnh vào ban đêm.

Lối chơi

Giờ đây, bạn có thể thiết kế bất kỳ thành phố nào mà bạn có thể tưởng tượng và SimCity 2000 sẽ đưa nó, và những Sims cư trú của nó vào cuộc sống. Nó có tất cả các tính năng, tính linh hoạt, nghệ thuật, hoạt hình và sức mạnh mà bạn cần để tạo ra một môi trường trong mơ của bạn. 

Chọn từ lựa chọn các thành phố và kịch bản thưởng để cai trị hoặc hủy hoại tùy ý bạn. Xây dựng trường học, thư viện, bệnh viện, sở thú, nhà tù, nhà máy điện, và nhiều hơn thế nữa … 

Xây dựng đường xá, đường sắt và đường cao tốc. Khám phá lớp ngầm và xây dựng các tàu điện ngầm và tiện ích mà không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bạn. Tùy chỉnh các tòa nhà khác nhau hoặc thiết kế bộ đồ họa của riêng bạn từ đầu.

Chế độ chơi

Có mức độ kiểm soát tối ưu đối với mạng lưới giao thông của thành phố bạn bằng cách hoàn toàn phụ trách đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường thủy và thậm chí cả các phương tiện giao thông.

 U-Drive It! các nhiệm vụ sẽ được đưa ra để bạn giải quyết, chẳng hạn như truy đuổi một tên cướp ngân hàng hoặc bắt một kẻ trộm xe. Chọn từ các loại đường hoàn toàn mới bao gồm đại lộ rộng rãi, cầu treo hoặc đường một chiều, cũng như vạch ra các mạng khu vực liền mạch giúp chuyển Sim từ thành phố này sang thành phố khác. 

Tàn phá với những thảm họa hoàn toàn mới bao gồm một cuộc xâm lược của UFO, xác tàu lớn tại các điểm giao cắt với đường sắt và đôi khi là vụ bẻ lái xe ô tô. Ngoài ra còn có các hướng dẫn hoàn toàn mới để giúp bạn bắt đầu.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game SimCity 4 Deluxe Edition

Cấu hình để chơi game SimCity 4 Deluxe Edition

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Báo tuyết

Bộ xử lý:Core i3 thế hệ thứ 2, AMD A6 hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia 8800 GT, AMD 5670, Intel HD 3000

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa được thêm vào cho các tòa nhà đang được xây dựng trong khu dân cư, thương mại và khu công nghiệp, cũng như các tòa nhà tối mô tả các tòa nhà bị bỏ hoang do sự suy tàn của đô thị .

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment