Cách tải xuống game SimplePlanes [1.10.106.0] miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

SimplePlanes là một trò chơi video mô phỏng được phát triển và xuất bản bởi studio indie của Mỹ Jundroo LLC. SimplePlanes theo sau việc phát hành SimplePhysics và SimpleRockets và trước SimpleRockets 2. 

Cốt truyện Game

Chế tạo máy bay bằng cách ghép các bộ phận lại với nhau, thiết kế phần cánh và gắn động cơ. Bất cứ lúc nào, bạn có thể tự đeo mình vào buồng lái và xem nó bay như thế nào với vật lý thực tế. Nếu bạn không muốn xây dựng, hơn 100.000 máy bay có sẵn để tải xuống miễn phí.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

MÔ HÌNH BAY ĐỘNG

Mô phỏng chuyến bay ở mức tốt nhất. Mỗi quyết định nhỏ bạn đưa ra trong khi thiết kế sẽ ảnh hưởng đến cách bạn vận hành nó. Sự phân bố trọng lượng, lực đẩy, lực nâng và lực cản đều được tính toán liên tục trong khi bay. Các bộ phận có thể vỡ ra một cách ngoạn mục khi bạn đang bay do căng thẳng quá mức hoặc do tác động của vật gì đó. Tuy nhiên, niềm vui sẽ không dừng lại ở đó. Bạn có thể tiếp tục bay ngay cả khi bị mất một cánh nếu bạn có các kỹ năng.

Lối chơi

XÂY DỰNG SÂN BAY

Bạn có các công cụ cần thiết để đưa bất kỳ chiếc máy bay nào vào cuộc sống. Gắn các bộ phận lại với nhau để tạo thân máy bay của bạn. Đặt động cơ để thêm lực đẩy. Thiết kế và gắn đôi cánh rồi tự đeo vào buồng lái và xem nó bay như thế nào.

TẢI XUỐNG SÂN BAY

Hơn 100.000 máy bay có sẵn để tải xuống miễn phí từ SimplePlanes.com Tìm bất cứ thứ gì từ máy bay ném bom cũ của Thế chiến 2, máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo cho đến tàu vũ trụ khoa học viễn tưởng. Bạn có thể tải máy bay của riêng mình lên và thăng cấp từ thợ chế tạo đồng lên thợ chế tạo cấp độ vàng.

Chế độ chơi

THỬ THÁCH

Leo lên buồng lái của một trong những chiếc máy bay của bạn và xem cách bạn lái nó trong các thử thách. Những thử thách sẽ giúp bạn giải trí trong nhiều giờ. Hạ cánh trên tàu sân bay, máy bay ném bom hộ tống, né tránh tên lửa đất đối không, chạy đua qua các khóa học, v.v.

SANDBOX

Sử dụng tất cả các bộ phận có sẵn để chế tạo máy bay không hạn chế. Bầu trời là giới hạn. Theo đúng nghĩa đen.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:Intel

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Kim loại, 512MB VRAM

Kho:750 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS 10.13

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Kim loại, 1GB VRAM

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Modding được hỗ trợ đầy đủ để bạn có thể xây dựng các bộ phận và môi trường của riêng mình. Tải xuống gói Unity của chúng tôi, bao gồm các công cụ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ thiết kế và xây dựng các bản mod mà sau đó bạn có thể chia sẻ với bạn bè và cộng đồng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment