Cách tải và chơi game Sims 4 dành cho MacOs hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game The Sims 4 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game The Sims 4

The Sims 4 là một trò chơi mô phỏng xã hội năm 2014 được phát triển bởi Maxis và được xuất bản bởi Electronic Arts . Đây là tựa game chính thứ tư trong loạt game The Sims, và là phần tiếp theo của The Sims 3 (2009). The Sims 4 được công bố vào ngày 6 tháng 5 năm 2013 và phát hành vào tháng 9 năm 2014 cho Microsoft Windows; các phiên bản dành cho macOS, PlayStation 4 và Xbox One sau đó đã được phát hành vào năm 2015 và 2017.

Cốt truyện Game The Sims 4

The Sims 4 là một trò chơi video mô phỏng xã hội chiến lược , tương tự như các tựa game trước đó trong series. Không có mục tiêu hoặc mục tiêu chính để đạt được (ngoại trừ một số gói trò chơi) và thay vì hoàn thành mục tiêu, người chơi được khuyến khích đưa ra lựa chọn và tham gia hoàn toàn vào môi trường tương tác. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Bad North tại đây

Xem thêm Metro Exodus tại đây

Hướng dẫn cài đặt The Sims 4 trên MacOS

Link tải The Sims 4 2022 full active dành cho MacOS

Download “The Sims 4” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game The Sims 4

Tính năng game

Trọng tâm của trò chơi là cuộc sống mô phỏng của những người ảo được gọi là “Sims”, và người chơi có trách nhiệm chỉ đạo hành động của họ, đáp ứng nhu cầu của họ và giúp họ đạt được mong muốn của mình. 

Người chơi kiểm soát cuộc sống của họ và khám phá các tính cách khác nhau, điều này sẽ thay đổi cách chơi của trò chơi. “Simoleon” (§) là đơn vị tiền tệ được sử dụng trong trò chơi. Người chơi có thể chơi với Sim và gia đình có sẵn hoặc tạo của riêng họ.

Lối chơi

Sims chủ yếu kiếm tiền bằng cách kiếm việc làm hoặc bán các mặt hàng thủ công như tranh và nông sản. Sims cần phát triển các kỹ năng cho công việc và chế tạo vật phẩm, ví dụ: Sims trong ngành nghề Ẩm thực cần phải thành thạo kỹ năng Nấu ăn. 

Người chơi có thể đặt Sim của họ trong những ngôi nhà được xây dựng trước hoặc xây dựng ngôi nhà của họ bằng cách sử dụng các công cụ xây dựng trong trò chơi, sau đó trang trí nhà bằng các đồ vật từ danh mục trong trò chơi. Các tiện ích bổ sung và gói mở rộng tùy chọn mở rộng số lượng tính năng, công cụ và đối tượng có sẵn để chơi cùng.

Chế độ chơi

Chế độ xây dựng: Chế độ xây dựng là giao diện chính để xây dựng và trang bị các ngôi nhà và lô đất trong The Sims 4 . Chế độ Mua, giao diện mua đồ đạc trong nhà trong các trò chơi trước, được hợp nhất thành chế độ Xây dựng. 

Thư viện: là nơi trao đổi trực tuyến cho nội dung do người chơi tạo trong The Sims 4. Nó cho phép người chơi chia sẻ Sim, gia đình, hộ gia đình, phòng và tòa nhà với những người chơi khác, đồng thời cho phép người chơi tải xuống các tác phẩm của những người chơi khác trong trò chơi.

Thế giới: Trong The Sims 4 , một thế giới là một tập hợp các khu dân cư riêng lẻ trong một bản đồ có thể chơi được. Sims có thể đến thăm các thế giới khác nhau mà không cần phải chuyển nhà và các Sim từ các hộ gia đình không hoạt động thỉnh thoảng có thể được nhìn thấy khi đến các thế giới khác. 

Nhiệm vụ

Sim có bảy giai đoạn cuộc đời: trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi, trẻ em, thiếu niên, thanh niên, người lớn và người lớn tuổi. Tất cả các giai đoạn cuộc đời đều có thể được tạo trong Create-a-Sim, ngoại trừ giai đoạn sống của em bé. Trẻ mới biết đi vắng mặt trong bản phát hành trò chơi gốc, nhưng đã được thêm vào thông qua một bản vá vào năm 2017.

Mỗi Sim có ba đặc điểm tính cách, và một khát vọng chứa đựng những đặc điểm đặc biệt của riêng nó. Các đặc điểm hình thành tính cách của Sim và ảnh hưởng đáng kể đến hành vi và cảm xúc của Sim. Khát vọng là mục tiêu cả đời đối với Sims, Sims nhận được một đặc điểm khen thưởng khi hoàn thành một nguyện vọng, điều này mang lại lợi thế cho họ trong các hành động liên quan đến nguyện vọng. Sim cũng có thể có những điểm thích và không thích quyết định tính thẩm mỹ và hoạt động mà Sim thích.

Có nhiều kiểu tóc, với một số tùy chọn màu tóc, cho cả Sims nam và nữ. Tất cả các tùy chọn quần áo có sẵn trên tất cả các trang phục và người chơi được phép tối đa năm trang phục cho mỗi danh mục. Có một bảng điều khiển bộ lọc, nơi các tùy chọn quần áo có thể được sắp xếp theo màu sắc, chất liệu, danh mục trang phục, lựa chọn thời trang, phong cách, nội dung và gói.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game The Sims 4

Cấu hình để chơi game The Sims 4

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Yêu cầu kim loại. Mac OS® X 10.11 (El Capitan)

CPU: Bộ xử lý Intel Core 2 Duo 2.4GHz trở lên

RAM: RAM ít nhất 4 GB

Ổ cứng CỨNG: Ít nhất 15 GB dung lượng trống với ít nhất 1 GB dung lượng bổ sung cho nội dung tùy chỉnh và trò chơi đã lưu

VIDEO: NVIDIA GeForce 9600M GT, ATI Radeon HD 2600 Pro trở lên. RAM video 256MB trở lên

ĐẦU VÀO: Bàn phím và Chuột

YÊU CẦU TRỰC TUYẾN: Cần có kết nối Internet để kích hoạt sản phẩm.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mac OS® X 10.11 trở lên

BỘ XỬ LÝ: Intel Core i5 trở lên

THẺ VIDEO: NVIDIA GTX 650 trở lên

BỘ NHỚ: RAM 8 GB

Ổ cứng CỨNG: 18 GB dung lượng Ổ cứng

Đánh giá đồ họa game

Trong khi đồ họa của trò chơi tiền nhiệm ít nhất trông hơi thực tế, thì trong tựa game thứ tư của họ, EA đã mang đến cho dòng game Sims cực kỳ nổi tiếng một diện mạo giống như bản phác thảo. Tương tự như  Diablo III , đồ họa khá gợi nhớ đến truyện tranh. Lựa chọn thiết kế này là hoàn toàn dễ hiểu, vì nó mà các nhà phát triển có thể dễ dàng che giấu những điểm yếu trong đồ họa.

Ngoài chất lượng hiệu ứng và kết cấu thấp hơn, số lượng đa giác không hẳn là xa hoa. Trong năm 2014, những game thủ kỳ vọng rất nhiều vào đồ họa của một tựa game còn hy vọng nhiều hơn thế. Khi di chuyển đến các khu vực khác của thành phố, người dùng phải đối mặt với một màn hình tải. Do đó, hầu như không có gì ngạc nhiên khi nhu cầu phần cứng của trò chơi khá khiêm tốn. 

Tất nhiên EA quan tâm đến việc tiếp cận càng nhiều khách hàng càng tốt. Tuy nhiên, xét đến hiệu suất cao, các nhà phát triển có thể đã mạo hiểm làm nhiều hơn một chút về đồ họa.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment