Cách tải xuống game Sleeping Dogs Definitive Edition miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Sleeping Dogs Definitive Edition

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Sleeping Dogs Definitive Edition

Sleeping Dogs là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động võ thuật và thế giới mở được phát triển bởi United Front Games và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu . Ban đầu nó được phát hành cho PlayStation 3 , Xbox 360 và Windows vào năm 2012. Lấy bối cảnh ở Hồng Kông đương đại , câu chuyện chơi đơn theo chân võ sĩ và cảnh sát chìm Wei Shen, người đã thâm nhập vào tổ chức Sun On Yee Triad . 

Cốt truyện Game Sleeping Dogs Definitive Edition

Phiên bản Cuối cùng của cuộc phiêu lưu hành động thế giới mở được giới phê bình đánh giá cao, từng đoạt giải thưởng, được làm lại, xây dựng lại và làm chủ lại cho thế hệ mới. Với tất cả các DLC có sẵn trước đây và vô số cải tiến về công nghệ và hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động đến vậy.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Besiege tại đây

Xem thêm Prison Architect tại đây

Link tải game Sleeping Dogs Definitive Edition trên MacOS

Download “Sleeping Dogs Definitive Edition” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Sleeping Dogs Definitive Edition

Tính năng game

Với tất cả 24 phần mở rộng DLC ​​có sẵn trước đây và vô số cải tiến hình ảnh, Hồng Kông chưa bao giờ cảm thấy sống động đến vậy.

Một bộ phim về cảnh sát bí mật trưởng thành, gan góc, trong đó một quyết định sai lầm có thể thổi bay vỏ bọc của bạn bất cứ lúc nào.

Các pha hành động bùng nổ được thúc đẩy bởi sự kết hợp liền mạch giữa võ thuật chết người, các cuộc đấu súng căng thẳng và các vụ hạ sát tàn bạo.

Cảm giác mạnh tốc độ cao hoành tráng: Đốt cháy các đường phố hoặc xé toạc biển cả trong một loạt các xe hơi, siêu mô tô và tàu cao tốc kỳ lạ.

Hong Kong là sân chơi cuối cùng của bạn: Tham gia các cuộc đua đường phố bất hợp pháp, đánh bạc trong các trận chọi gà hoặc thư giãn với một số karaoke. Có vô số cách để bạn giải trí trong các quận đa dạng của Hồng Kông.

Lối chơi

Gameplay tập trung vào các chiêu thức võ thuật, chiến đấu, bắn súng và parkour của Wei Shen và trên các tiện ích có thể được sử dụng để chiến đấu và khám phá. 

Người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa nội dung và tiếp tục câu chuyện, nhưng thay vào đó, họ có thể tự do lang thang trong môi trường thế giới mở của trò chơi và tham gia vào các hoạt động pháp lý lẫn tội phạm. 

Sau đó có thể kích động phản ứng của cảnh sát, cường độ của phản ứng này được kiểm soát bởi hệ thống “nhiệt”. Các hành động như chiến đấu, lái xe và đua xe mang lại cho Shen phần thưởng thống kê và giành được thành tích của người chơi

Chế độ chơi

Khi trò chơi diễn ra, người chơi có được nhiều ngôi nhà an toàn khác nhau để lưu tiến độ trong đó, nhưng vào những thời điểm nhất định được yêu cầu phải đến đó để tiến bộ hơn nữa. Giống như những ngôi nhà khác, người chơi có thể khảo sát các khu vực không khóa, thay trang phục, và một điểm đỗ xe có thể sử dụng để sử dụng các phương tiện đã mở khóa.

Video hướng dẫn chơi game Sleeping Dogs Definitive Edition

Cấu hình để chơi game Sleeping Dogs Definitive Edition

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  10.10.5

Bộ xử lý:2Ghz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:1 GB VRAM *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 11.11.2

Bộ xử lý:2,8Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:VRAM 2GB *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Khi bạn đi dạo quanh thành phố và bắt đầu chú ý đến các chi tiết, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng dường như bị bỏ qua. Nhìn nhanh vào cửa sổ cửa hàng sẽ thấy những hình ảnh phẳng mà bạn mong đợi là bên trong cửa hàng. Đồ của những người bán hàng rong chỉ là hình ảnh, không phải vật thật. Trò chơi có đủ để cho rằng đây chỉ là những sai sót nhỏ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment