Cách tải và chơi game đua xe SpeedRunners hot nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

SpeedRunners là một trò chơi đua xe cuộn bên nhiều người chơi được phát triển bởi Double Dutch Games và được xuất bản bởi tinyBuild. 

Ban đầu là một trò chơi trình duyệt web miễn phí có tên SpeedRunner và sau đó là một trò chơi Xbox 360 với tên SpeedRunner HD trên Xbox Live Arcade, SpeedRunners được phát hành trên Steam vào ngày 26 tháng 8 năm 2013 dưới dạng Steam Early Access , và như một đầy đủ trò chơi vào ngày 19 tháng 4 năm 2016. 

Cốt truyện Game

Thành phố Rush mới, một thành phố xinh đẹp bao gồm những siêu anh hùng có thể chạy rất nhanh: những người chạy tốc độ. Họ cố gắng đánh bại nhau trong một cuộc đua qua thành phố này ném các thùng và các bẫy khác cho nhau để họ bị tụt lại phía sau và bị loại. Câu chuyện bao gồm bốn chương với mỗi kẻ thù phải đánh bại là Speedrunner. 

Mọi người đều muốn đánh bại Á hậu này vì anh ta đã phá hủy thành phố và công việc của họ bằng những cuộc đua ngớ ngẩn đó. Trước hết, Moonraker đã được gửi đến từ tương lai để cứu New Rush City khỏi sự hủy diệt hoàn toàn và có vẻ như bạn đang đóng một vai trò quan trọng trong đó. Câu hỏi đặt ra nếu bạn thực sự sẵn sàng lắng nghe hay không.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Nền tảng cạnh tranh 4 người chơi!

Theo kịp với người chơi nhanh nhất trong trò chơi, hoặc rơi ra ngoài màn hình và bị loại!

Sử dụng vũ khí như tên lửa, mìn và móc vật lộn để đánh bạn bè của bạn và tạo ra những kẻ thù mới!

Nhiều người chơi tại địa phương và trực tuyến! Bạn có thể có 2 người chơi trên ghế so với 2 người chơi khác trên internet không? Phải, tất nhiên!

Bots được kích hoạt – tự chơi với một số đối thủ AI. Hoặc đặt chúng vào các trận đấu với những người khác!

Hướng dẫn cách chơi

Bộ điều khiển tương thích (và được khuyến nghị!)

Lối chơi

SpeedRunners là một trò chơi đua xe cuộn bên. Cách chơi khó học ở lần thử đầu tiên. Di chuyển được thực hiện bằng cách sử dụng các phím mũi tên, trong khi “Z” được sử dụng để nhảy, “X” kích hoạt móc vật lộn của bạn đu lên phía trên thùng và “C” sẽ thả một cái bẫy. Khi bắt đầu cuộc đua một người chơi, Speedrunner và kẻ thù của chương đó có một cuộc trò chuyện ngắn đầy day dứt. 

Trong suốt cuộc đua, bạn có thể tìm thấy những cái bẫy này trong những chiếc thùng màu xanh và chúng có thể mang lại cho bạn một số khả năng tuyệt vời: một cái móc vật lộn để kéo kẻ thù của bạn phía sau bạn, tên lửa, thiên thạch và một chùm tia màu xanh để bạn có thể đóng băng kẻ thù của mình.

Chế độ chơi

Có 16 bản đồ nhiều người chơi độc đáo để thu thập thông qua việc lên cấp và chơi theo cốt truyện. Ngoài ra còn có hàng nghìn cấp độ do người dùng tạo để chơi. 

Mỗi tháng sẽ có các nhân vật, bản đồ, vật phẩm và tính năng mới được thêm vào trò chơi. Khi cấp độ của bạn đang tải, bạn sẽ thấy các mẹo dành cho bạn và trích dẫn từ các vận động viên đua tốc độ trước khi tham gia cuộc đua.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8

Bộ xử lý: CPU i5 / i7

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: R9 270, tương đương GTX 660

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Lõi tứ 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi ở dạng 2D nhưng điều đó không làm mất đi tính chất của trò chơi và đồ họa giống như flash rất tuyệt. Họ rất vui khi được xem và nhắc nhở những người hâm mộ siêu anh hùng về những cuốn truyện tranh cũ. New Rush City giống như một thế giới truyện tranh sống động với bối cảnh, nhân vật, giao diện và cạm bẫy đầy màu sắc. 

Có nhiều phông nền hào nhoáng nhưng đơn giản như vũ trường, sở thú hay nhà máy… Nền nơi bạn chạy có màu đen, chỉ những nền bạn có thể nhảy tường mới có những điểm nhọn màu trắng trên đó. Phong cách từ truyện tranh mà bạn có được khi hoàn thành một chương giống như phong cách siêu anh hùng thống trị trò chơi. Không quá chi tiết, nhưng nó không quan trọng đối với trò chơi đang chạy này.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment