Game Stardew Valley bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game Stardew Valley

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Stardew Valley

Stardew Valley là một trò chơi điện tử nhập vai mô phỏng được phát triển bởi Eric “ConcernedApe” Barone . Ban đầu nó được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 2 năm 2016 trước khi được chuyển sang một số nền tảng máy tính, bảng điều khiển và di động khác. 

Cốt truyện Game Stardew Valley

Bạn đã thừa kế mảnh đất nông trại cũ của ông mình ở Thung lũng Stardew. Được trang bị các công cụ thủ công và một vài đồng xu, bạn bắt đầu cuộc sống mới của mình. 

Bạn có thể học cách sống xa đất và biến những cánh đồng um tùm này thành một ngôi nhà thịnh vượng không? Nó sẽ không được dễ dàng. Kể từ khi tập đoàn Joja đến thị trấn, những nếp sống cũ đã biến mất. 

Trung tâm cộng đồng, từng là trung tâm hoạt động sôi động nhất của thị trấn, giờ nằm ​​trong đống đổ nát. Nhưng thung lũng có vẻ đầy cơ hội. Với một chút cống hiến, bạn có thể chỉ là người khôi phục Thung lũng Stardew trở nên vĩ đại!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Lonely Mountains Downhill tại đây

Xem thêm BATTLETECH tại đây

Link tải game Stardew Valley trên MacOS

Download “Stardew Valley” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Stardew Valley trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Stardew Valley

Tính năng game

Biến cánh đồng um tùm của bạn thành một trang trại sống động! Nuôi động vật, trồng trọt, bắt đầu một vườn cây ăn quả, chế tạo máy móc hữu ích và hơn thế nữa! Bạn sẽ có nhiều không gian để tạo ra trang trại trong mơ của mình.

Khám phá một hang động rộng lớn, bí ẩn. Khi bạn đi sâu hơn vào lòng đất, bạn sẽ gặp phải những con quái vật mới và nguy hiểm, vũ khí mạnh mẽ, môi trường mới, đá quý có giá trị, nguyên liệu thô để chế tạo và nâng cấp công cụ cũng như những bí ẩn cần được khám phá.

Hít thở cuộc sống mới vào thung lũng. Kể từ khi JojaMart mở cửa, lối sống cũ ở Thung lũng Stardew đã thay đổi. Phần lớn cơ sở hạ tầng của thị trấn đã rơi vào tình trạng hư hỏng. Giúp khôi phục Thung lũng Stardew trở lại vinh quang trước đây bằng cách sửa chữa trung tâm cộng đồng cũ hoặc đi theo con đường thay thế và tham gia lực lượng với Joja Corporation.

Tòa án và kết hôn với một đối tác để chia sẻ cuộc sống của bạn trong trang trại với. Có 12 cử nhân và cử nhân có sẵn để thu hút, mỗi cử nhân có các đoạn cắt cảnh diễn tiến nhân vật độc đáo. Sau khi kết hôn, người bạn đời của bạn sẽ sống trong trang trại với bạn. Ai biết được, có thể bạn sẽ có con và bắt đầu một gia đình?

Lối chơi

Stardew Valley là một trò chơi mô phỏng nông nghiệp chủ yếu lấy cảm hứng từ loạt trò chơi điện tử Harvest Moon . 

Khi bắt đầu trò chơi, người chơi sẽ tạo ra một nhân vật, người này sẽ trở thành người nhận một mảnh đất và một ngôi nhà nhỏ từng thuộc sở hữu của ông nội họ tại một thị trấn nhỏ tên là Pelican Town. 

Người chơi có thể chọn từ một số loại trang trại khác nhau, mỗi loại có một chủ đề độc đáo và những lợi ích và nhược điểm khác nhau. 

Ban đầu, đất nông nghiệp tràn ngập đá tảng, cây cối, gốc cây và cỏ dại, và người chơi phải dọn sạch chúng để khởi động lại trang trại, chăm sóc cây trồng và vật nuôi để tạo doanh thu và mở rộng hơn nữa các tòa nhà và cơ sở của trang trại.

Chế độ chơi

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật tiếp quản trang trại đổ nát của người ông đã khuất của họ ở một nơi được gọi là Thung lũng Stardew. 

Trò chơi kết thúc mở, cho phép người chơi tham gia các hoạt động như trồng trọt, chăn nuôi, khai thác và kiếm ăn, bán sản phẩm và giao lưu với người dân thị trấn, bao gồm khả năng kết hôn và sinh con. Nó cũng cho phép tối đa ba người chơi khác chơi cùng nhau trực tuyến.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Stardew Valley

Cấu hình để chơi game Stardew Valley

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OSX 10.10+

Bộ xử lý:2 Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Bộ nhớ video 256 mb, OpenGL 2

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: MacOS 10.11

Bộ xử lý:Intel Core i7 trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Card đồ họa NVIDIA hoặc ATI

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tùy chỉnh sự xuất hiện của nhân vật và ngôi nhà của bạn. Với hàng trăm món đồ trang trí để bạn lựa chọn, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tạo ra ngôi nhà trong mơ của mình!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment