Tải game Streets of Rogue mới cập nhật về máy tính 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Streets of Rogue là một trò chơi điện tử roguelite được phát triển bởi Matt Dabrowski và được xuất bản bởi tinyBuild cho Microsoft Windows , Xbox One , PlayStation 4 , Nintendo Switch , MacOS và Linux . Ban đầu, nó được ra mắt trong Early Access trong năm 2017 và được phát hành đầy đủ vào ngày 12 tháng 7 năm 2019. 

Cốt truyện Game

Thay vì diễn ra trong một ngục tối, trò chơi lấy bối cảnh là một thành phố được tạo ra theo quy trình hoạt động , nơi AI phức tạp thông báo cho cư dân từ mọi tầng lớp xã hội, những người chỉ cố gắng vượt qua trong các hoạt động hàng ngày của họ.

Để tiến bộ, người chơi sẽ cần hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ cụ thể theo bất kỳ cách nào họ thấy phù hợp thông qua việc sử dụng các đặc điểm nhân vật đặc biệt, vật phẩm và môi trường của họ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chơi trò chơi theo cách của bạn! Không muốn giết ai? Thật tuyệt! Muốn hack máy tính? Đã được bảo hiểm!

Thế hệ thế giới ngẫu nhiên và sự đa dạng của lối chơi CỰC KỲ HẤP DẪN có nghĩa là bạn có thể chơi trong 600 giờ và không cảm thấy nhàm chán! Nghiêm túc mặc dù, hãy đi ra ngoài !!!

Trí thông minh nhân tạo siêu tiên tiến sẽ không chống lại được thứ tào lao của bạn! Thông minh hơn những con người ảo này và cảm thấy vượt trội hơn so với máy tính của bạn!

Chơi với hơn 20 (và đang phát triển!) Các kiểu nhân vật cực kỳ khác nhau! Bartender, nhà khoa học, hacker, khỉ đột – này, công việc của bạn có lẽ cũng ở trong đó!

Lối chơi

Sau mỗi lần chết, các tiện ích và khả năng mới có thể được mua cho phiên tiếp theo với gà cốm kiếm được cho đến thời điểm đó. 

Hành động được nhìn từ chế độ xem từ trên xuống và mọi cấp độ đều có một chủ đề hình ảnh khác nhau. 

Căn cứ Nhà là cơ sở trung tâm của các hoạt động của quân Kháng chiến, một tổ chức được thành lập để chống lại sự độc tài của Thị trưởng thành phố. Nó có các nhà Lãnh đạo Kháng chiến và các nhân vật có thể chơi được khác.

Một số nhân vật nhất định sẽ cho phép người chơi giao dịch Chicken Nuggets kiếm được hoặc cung cấp các dịch vụ khác.

Chế độ chơi

Có 6 màn chơi chính trong Streets of Rogue, được hình thành, ngoại trừ màn cuối cùng, theo 3 cấp độ, mỗi màn chơi: Khu ổ chuột, Khu công nghiệp, Công viên, Khu trung tâm, Uptown và Làng Thị trưởng.

Rất nhiều mặt hàng khác nhau một cách ngu ngốc! Tia thu nhỏ, thiết bị thôi miên, boombox, bẫy gấu , máy chế biến thực phẩm .. Ồ, và cả súng nữa.

Chế độ hợp tác trực tuyến và địa phương 4 người chơi cho phép bạn tàn bạo những con goons VÀ sự cô đơn!

Lãnh đạo một băng đảng, nô lệ tự do, uống bia, ma cà rồng, trở thành ma cà rồng, thu nhỏ mọi người và dẫm đạp lên họ. Trò chơi đa dạng điên rồ nhất từng được thực hiện.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.9+

Bộ xử lý: Intel lõi kép

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: DX9 (mô hình đổ bóng 3.0) hoặc DX11 với khả năng cấp tính năng 9.3

Kho: 340 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Yosemite

Bộ xử lý: i7 hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 9400M trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cách phối màu trong Streets of Rogue chắc chắn sẽ cho bạn biết rằng trò chơi đã được lấy cảm hứng từ những năm 70 và 80 và nó đã có. Tuy nhiên, hình ảnh không thực sự khiến bạn quay trở lại theo năm tháng. Chúng gợi ý về một thời đại trong quá khứ nhưng điều này không làm cho trò chơi có một kiểu chơi cổ điển nói chung.  

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment