Tải game Subnautica Below Zero mới nhất năm 2022 full active bản quyền cho MacOS

Giới thiệu về Subnautica Below Zero 2022

Subnautica: Below Zero là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu sinh tồn trong thế giới mở được phát triển và xuất bản bởi Unknown Worlds Entertainment. Nó là phần tiếp theo của trò chơi năm 2014 Subnautica.

Subnautica Below Zero 2022

Mạch cốt truyện chính trong Subnautica Below Zero

Đi sâu vào một cuộc phiêu lưu dưới nước đóng băng trên một hành tinh xa lạ. Under Zero lấy bối cảnh hai năm sau Subnautica gốc. Quay trở lại Hành tinh 4546B để khám phá sự thật đằng sau một sự che đậy chết người. Sống sót bằng cách xây dựng môi trường sống, chế tạo công cụ và lặn sâu hơn vào thế giới Subnautica.

Các game liên quan

Xem thêm Little Big Workshop tại đây

Xem thêm Rocket League tại đây

Link tải Subnautica Below Zero 2022 full active bản quyền cho MacOS

Download “Subnautica Below Zero” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Subnautica Below Zero cho MacOS

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Các tính năng chính trong Subnautica Below Zero 2022

Tính năng game

Trở lại hành tinh 4546B

Đắm mình trong một cuộc thám hiểm hoàn toàn mới, dưới 0 độ trong một vùng Bắc Cực của Hành tinh 4546B. Đến nơi với ít hơn trí thông minh và một số thiết bị sinh tồn, bạn bắt đầu điều tra xem chuyện gì đã xảy ra với em gái mình …

Khám phá sự thật

Alterra vội vàng rời đi sau một sự cố bí ẩn. Các trạm nghiên cứu bị bỏ hoang nằm rải rác trong khu vực. Điều gì đã xảy ra với những nhà khoa học sống và làm việc ở đây? Nhật ký, vật phẩm và cơ sở dữ liệu nằm rải rác giữa các mảnh vỡ vẽ nên một bức tranh mới về vụ việc. Với nguồn lực hạn chế, bạn phải ứng biến để tự sinh tồn.

Khám phá quần xã sinh vật chưa được khám phá

Bơi bên dưới những mái vòm, ánh sáng xanh của Cầu Twisty. Trở nên mê hoặc bởi những viên pha lê ma mút lấp lánh của các Hang động Pha lê. Leo lên những đỉnh núi phủ đầy tuyết và phiêu lưu vào những hang động băng giá ở Glacial Basin. Cơ động giữa các Khe cắm nhiệt phun trào để khám phá các hiện vật cổ xưa của người ngoài hành tinh. Dưới đây Zero giới thiệu những môi trường hoàn toàn mới để bạn tồn tại, học tập và khám phá.

Xây dựng môi trường sống và phương tiện

Sống sót trong khí hậu khắc nghiệt bằng cách xây dựng các môi trường sống rộng lớn, nhặt rác để tìm tài nguyên và chế tạo thiết bị. Xuyên qua lãnh nguyên đầy tuyết trên một chiếc xe trượt tuyết Snowfox. Đi qua các quần xã sinh vật đầy mê hoặc và nguy hiểm trong Seatruck mô-đun của bạn.

Lối chơi

Nghiên cứu các dạng sống ngoài hành tinh

Một cái gì đó chưa được khám phá ẩn nấp xung quanh mọi ngóc ngách. Bơi qua Titan Holefish khổng lồ, chạm trán với Shadow Leviathan đầy ám ảnh, và ghé thăm Pengwings đáng yêu. Luôn giữ sự thông minh bên bạn. Không phải tất cả các sinh vật trong thế giới kỳ lạ này đều thân thiện.

Sống sót trong nhiệt độ lạnh giá

Nhảy vào, nước ấm. Nhiệt độ dưới 0 của khu vực Bắc Cực này gây ra một mối đe dọa mới. Điều kiện thời tiết mới che phủ môi trường sống trên mặt đất. May một bộ đồ lạnh ngon lành, nhâm nhi ly cà phê nóng và ủ ấm bên cạnh Hoa Ly Nhiệt để xua tan cái lạnh.

Chế độ chơi

Một đại dương của những âm mưu

Điều gì thực sự đã xảy ra với em gái của bạn? Những người ngoài hành tinh đã đến đây trước đây là ai? Tại sao họ lại có mặt trên hành tinh này? Chúng ta có thể tìm thấy niềm an ủi từ sự đau buồn trong sự thật không? Under Zero mở rộng câu chuyện về vũ trụ Subnautica, đi sâu vào bí ẩn được giới thiệu trong trò chơi gốc.

Video hướng dẫn chơi Subnautica Below Zero 2022

Yêu cầu cấu hình dành cho Subnautica Below Zero 2022

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS 10.8+

Bộ xử lý:i5 2.0 ghz + (2013 và mới hơn)

Kỉ niệm:RAM 5 GB

Đồ họa:Intel HD 5000+ với ít nhất 1,5 GRAM

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Chúng tôi chính thức hỗ trợ Macbook Pro 2013, iMac và Mac Pro và các mẫu mới hơn.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS 10.8+

Bộ xử lý:i5 2,5 ghz + (2014 và mới hơn)

Kỉ niệm:RAM 6 GB

Đồ họa:Card chuyên dụng NVIDIA hoặc ATI

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trên Macbook Pro 2014, iMac và Mac Pro và các kiểu máy mới hơn

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment